Thứ 3 | 11/05/2021 - Lượt xem: 776

Violet chuyên tổ chức sự kiện lễ khánh thành trọn gói chuyên nghiệp tphcm, cho thuê thiết bị tổ chức lễ khánh thành mang đến dịch vụ tổ chức lễ khánh thành cho doanh nghiệp - cá nhân nhằm mang đến sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho đơn vị cá nhân khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khánh thành tại Violet.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHÁNH THÀNH TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP TPHCM

-Tổ chức lễ khánh thành có một vai trò rất quan trọng đối với các công trình xây dựng, nhà máy, xi nghiệp. Đây là một truyền thống quen thuộc của người dân phương Đông chúng ta mỗi khi hoàn thành xong một công trình. Là một cột mốc đối với doanh nghiệp để đánh dấu sự khởi đầu tươi đẹp, là tiền đề cho một tương lai phát triển rực rỡ, huy hoàng. Mọi doanh nghiệp, khi tổ chức lễ khánh thành cần phải tạo được một sự kiện ấn tượng, đáng nhớ cho cả người tổ chức lẫn người tham dự. Nó như là một sự kiện truyền thông có tầm ảnh hưởng sâu rộng mỗi khi nhắc đến.

-Lễ khánh thành là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với mọi cá nhân, đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp. Do vậy, chúng ta phải nắm rõ ý nghĩa của buổi lễ và các quy trình tổ chức để sự kiện diễn ra thành công, mang lại dấu ấn đặc biệt cho doanh nghiệp.


(Tổ chức lễ khánh thành trọn gói cho công ty Bảo Tiên )

1.Lễ khánh thành là gì?

-Lễ khánh thành (Inauguration Ceremony) là một sự kiện quan trọng trong doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp xây dựng. Nếu như lễ khởi công, lễ động thổsự kiện diễn ra trước một dự án xây dựng nhà máy hay công trình nào đó thì lễ khánh thành là buổi lễ đánh dấu việc một dự án, công trình đã hoàn thành và được đưa vào hoạt động. Buổi lễ này mang ý nghĩa của một sự khởi đầu thuận lợi với nhiều may mắn và chứa đầy hy vọng vào hoạt động tương lai của công trình.

-Đây là buổi lễ nhằm đánh dấu việc công trình được đưa vào hoạt động, đồng thời thông báo tới các đơn vị tổ chức, xã hội liên quan cũng như khẳng định vị thế của công trình đó. Ngoài mục đích thông tin, lễ khánh thành còn đem lại ý nghĩa cầu may mắn cho mọi hoạt động sau đó được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.


(Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên gnhiệp và uy tín)

>>Xem thêm các dịch vụ khác: TẠI ĐÂY

2.Ý nghĩa và tầm quan trọng khi tổ chức lễ khánh thành

-Lễ khánh thànhsự kiện đánh dấu một khởi đầu may mắn và chứa đầy hy vọng vào hoạt động tương lai của công trình được thuận lợi. Tổ chức lễ khánh thành thành công mang ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp.

a, Ý nghĩa tổ chức lễ khánh thành về mặt tâm linh

-Đối với quan niệm “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành” của người Phương Đông, nhà cửa công trình là một phần rất quan trọng trong quá trình sinh hoạt hay kinh doanh buôn bán.

-Tổ chức lễ khánh thành mang đến sự yên tâm cho chủ đầu tư về công trình của mình sẽ hoạt động suôn sẻ “ thuận buồm xuôi gió”. Tổ chức lễ khánh thành đã trở thành nét đẹp văn hóa từ xa xưa và đều được tổ chức hầu hết ơ các doanh nghiệp lớn nhỏ.


(Lễ khánh thành được chuẩn bị kỹ lưỡng)

b, Ý nghĩa tổ chức lễ khánh thành về mặt kinh doanh

-Lễ khánh thành thường được tổ chức với quy mô lớn và tạo nên sự ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.

-Sự kiện tổ chức lễ khánh thành giúp chủ sở hữu, chủ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của các cá nhân và doanh nghiệp. Đồng thời quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với công chúng. Từ đó gây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

-Việc đầu tư tổ chức bài bản, hoành tráng giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp và khẳng định vị trí của công trình đó trong lòng khách mời.

-Chính bởi những ý nghĩa quan trọng đó, không ít khách hàng luôn băn khoăn làm sao để có thể tổ chức một sự kiện khánh thành thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách mời. Hiểu được sự băn khoăn đó, Violet với đội ngũ nhân viên sự chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề, mong muốn đem tới dịch vụ giúp khách hàng có thể xây dựng được một buổi lễ khánh thành chuyên gnhiệp và hoàn hảo nhất bắt đầu từ khâu lên ý tưởng, triển khai  và kết thúc để khách hàng có được nhưng trải nghiệm nhằm nâng cao hình ahr thương hiệu cũng như đẩy mạnh hợp tác làm ăn với đối tác, khách hàng tiềm năng.


(Tiếp đón khách mời đến sự kiện lễ khánh thành)

3. Quy trình tổ chức lễ khánh thành

3.1. Chuẩn bị trước sự kiện

a, Xin giấy phép

-Tùy thuộc vào tính chất của công trình mà tổ chức cần phải xin giấy phép của các cơ quan có thẩm quyền và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Đảm bảo buổi lễ được tiến hành thuận lợi và tránh những rắc rối liên quan đến pháp luật.

b, Trang trí lắp đặt các hạng mục

-Khu vực cổng, lối vào sự kiện: Lắp đạt cổng chào, trải thảm dọc theo lối đi, trang trí hoa chúc mừng, treo bandroll, standee, bàn check – in.

-Khu vực xung quang: Treo bandroll dọc, ngang, cờ… để khách mời từ xa đến hay những đơn vị xung quanh biết rằng nơi này đang tổ chức sự kiện lễ khánh thành.

-Khu vực sân khấu:Lắp đặt sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp, trang trí hai bên sân khấu , lắp đặt hệ thông báo điện,…

-Khu vực dưới sân khấu: Setup bàn ghế cho khách mơiì tham dự, chuẩn bị đồ uống, tiệc teabreak. Dọn dẹp các khu vực vệ sinh cho khách.


(Sự kiện lễ khánh thành diễn ra suôn sẻ )

c, Bố trí, đào tạo nhân sự chạy sự kiện

-Bố trí nhân sự cho từng khu vực và training để tiện theo dõi và thực hiện các công việc cần thiết. Sau khi phân công xong thì tiền hành tổng duyệt trước sự kiện.

3.2. Trong sự kiện

-Đón khách:Đội ngũ lễ tân với đồng phục hoặc trang phục áo dài sẽ đón khách tại cửa ra vào. Lễ tân cài hoa và hướng dấn khách kí ghi danh. Mời khách sử dụng tiệc trà trong lúc chờ diễn ra buổi lễ và đưa khách vào vị trí chỗ ngồi phù hợp.

-Tiết mục mở màn:Các tiết mục biểu diễn mở màn nhằm ổn định chỗ ngồi và thu hút sự chú ý các khách mời. Trống hội và lân sẽ múa chào mừng tạo không khí nào nhiệt của buổi lễ.


(Lễ khánh thành là sự kiện mở màn cho những thành công của doanh nghiệp)

-MC lên giới thiệu các đại biểu, khách mời quan trọng có mặt trong buổi lễ.

-Mời đại diện doanh nghiệp lên phát biểu mở màn cho buổi lễ.

-Nghi thức cắt băng khánh thành: Lễ tân đưa đồ cắt băng tiến lên sân khấu, MC mời đại diện doanh nghiệp và đại diện khách mời lên thực hiện nghi thức cắt băng, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp.Pháo điện, pháo trang kin nổ cùng lúc để nghi thức cắt băng thêm phần ấn tượng.

-Tham quan nhà máy: Đại diện doanh nghiệp dấn khách tham quan nhà máy, công trình. Lân sư rồng múa cầu may.

-Văn nghệ: Biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động tạo không khí cho chương trình.

-Kết thức buổi lễ: Tiễn khách và trao quà ( nếu có) cho khách mời.


(Sự kiện lễ khánh thành mang đến cho doanh nghiệp tiếng vang lớn)

3.3. Sau sự kiện

-Tháo gỡ trang thiết bị và dọn dẹp vệ sinh cho sự kiện.
>>Xem thêm các dịch vụ khác:TẠI ĐÂY

4. Violet dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trọn gói chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ.

-Công ty sự kiện Violet với phương châm mang lại cho khách hàng dịch vụ trải nghiệm hoàn hảo nhất, cung cấp toàn bộ hệ thống các trang thiết bị nhân sự,.. chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, tổ chức sản xuất, các hạng mục trước, trong và sau chương trình ddem lại một sự kiện để lại những dấu ấn đặc biệt cho những người tham dự.

-Nắm bắt được nhu cầu thực tế hiện nay, công ty tổ chức sự kiện Violet chuyên cung cấp các gói dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp, sáng tạo về ý tưởng theo cu hướng hiện đại của xã hội, đáp ứng tối đa mục đích và yêu cầu cua khách hàng.


(Trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khánh thành cho công ty Bảo Tiên)

-Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc miễn phí

-Cung cấp MC, pg, lễ tân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tại các sự kiện lớn.

-Cung cấp thiết bị sự kiện phù hợp và chi tiết trong từng buổi lễ như nhà bạt, bàn ghế, hệ thống âm thanh ánh sáng,…

-Với nhiều kinh nghiệm trong tổ chức lễ khánh thành, cung cấp thiết bị sự kiện, dịch vụ cung cấp sự kiện với những gói dịch vụ giá rẻ, chuyên gnhiệp uy tín.

-Violet đã và đang và sẽ luôn nổ lực hết mình mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho khách hàng, qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ qua từng sự kiện.

-Hãy để Violet đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn để tạo nên một sự kiện lễ khánh thành thành công và đặc biệt nhất nhé!
 

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....