Thứ 5 | 07/11/2019 - Lượt xem: 1436

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay nhu cầu kết nối của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu quảng bá và phát triển thương hiệu là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều cách khác nhau để khách hàng hay các đối tác tiềm năng cơ thể biết tới công ty, doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, ấn tượng hơn, sâu sắc hơn nhờ vào những buổi tổ chức sự kiện ấn tượng.
 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI 

 

Tổ chức sự kiện ( event) đơn giản như hội nghị khách hàng hay ra mắt các sản phẩm mới, tổ chức các hội nghị triển làm… để quảng bá hình ảnh của mình với đối tác một cách tinh tế và khéo léo nhất. Nếu biết cách chọn ột phương án truyền thông tinh tế và hiệu quả thì chắc chắn mục đích mà các doanh nghiệp đạt được sẽ vô cùng ấn tượng và tuyệt vời.

-Tổ chức sự kiện lễ khởi công

Khởi công là một buổi lễ bắt đầu một công việc xây việc nào đó. Về mặt tâm linh; lễ khởi công là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đát cho mình xây dựng trên mảnh đát ấy và cầu mong trhaanf ban phước lành cho mảnh đất.

Nó khác với lễ động thổ một chút xíu, cũng là kính báo xin phép thổ công , nhưng lễ động thổ gần như là lễ ra mắt các thần, xin phép bước vào mảnh đát này dù chưa xây dựng hay làm gì cả.

Ngoài ra, lễ khởi công công trình còn có ý nghĩa lớn về mặt truyền thông. Đó là buổi sự kiện ra mắt công trình với báo chí và toàn dân, đánh dấu rằng công trình đã bắt đầu xây dựng và sẽ hoàn thành trong thời gian dự kiến. Chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng sẽ dùng sự kiện PR và truyền thông cho dự án và hình ảnh của công ty.
 


(Lễ khởi công cho một công trình thi công)
 

-Tổ chức sự kiện lễ động thổ

Lễ động thổ là một nghi thức thờ cúng thần linh, thổ địa cũng như tổ tiên của gia chủ. Để thông báo về việc chính thức tiến hàng các hoạt động xây dựng trên mảnh đất đó. Khác với lễ động thổ làm nhà của cá nhân. Lễ động thổ doanh nghiệp còn mang yếu tố tố quảng bá, thu hút đầu tư tới các đối tác và khách hàng tìm năng.

Tổ chức lễ động thổ là sự kiện đánh dấu bước khỏi đầu quan trọng cả một dự án xây dựng. Do đó việc tiến hành nghi thức này cần phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo được sự hoàn thiện cao nhất, mang lại may mắn và thuận lợi cho quá trình xây dựng.
 


(Lễ động thổ)

 

-Tổ chức sự kiện lễ khai trương

Lễ khai trương – Grand Opening là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, là dấu mốc đánh giá sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với mọi người.

Trong tiếng Hán “ khai” – là mở đầu, “trương” – là lớn mạnh, phát triển và “ khai trương” – là chỉ những việc mở đầu của công việc kinh doanh buôn bán sẽ ngày càng phát đạt và thành công hơn.

Tuy nhiên khi tổ chức lễ khai trương phải tùy vào quy mô của sự kiện lớn hay nhỏ để có thể lựa chọn được những hạng mục cần thiết cho buổi ra mắt này. Và những hạng mục cụ thể đó như đón khách, giới thiệu, tiệc ăn mừng, biểu diễn văn nghệ, ca hát,…


(Sự kiện lễ khai trương cho một công ty)

 

-Tổ chức sự kiện lễ khánh thành

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành là khởi đầu sự thành công, đối với bất kỳ cơ quan nào, đơn vị nào dù lớn hay nhỏ thì khánh thành đều được xem là sự kiện quan trọng và đặc biệt quan tâm. Thành công trong buổi tổ chức sự kiện lễ khánh thành chính là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp, giúp công ty bạn truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng và năng lực đến đối tác và quý khách hàng.

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành còn là dịp quảng bá hình ảnh mới, cùng các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Tổ chức sự kiện lễ khánh thành không chỉ hứa hẹn tương lai vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.
 


(Sự kiện lễ khánh thành)

 

-Tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty

Việc tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

Đối với bất cứ công ty nào, ngày kỷ niệm thành lập công ty luôn là một ngày cực kỳ đáng nhớ và xứng đáng được tổ chức một chương trình để ghi dấu lại mốc thời gian đó. Bởi lẽ, việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp không thể tốt hơn để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc gần đây và trong suốt thời gian từ ngày thành lập. Vì vậy, công thy thường tooe chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty một cách long trọng và công phu, cũng bởi vì sự kiện thành lập công ty có ý nghĩa cực kỳ qua trọng.

Thế hiện đặc trưng riêng của mỗi công ty: Tổ chức sự kiện thành lập công ty không dành cho nội bộ lãnh đạo và nhân viên, mà còn thể hiện nét “ văn hóa” đặc trưng riêng làm nên thương hiệu công ty trong lòng công chúng và với các công ty đối thủ. Vì thế đây là buổi lễ quan trọng không những thể hiện được sự thành công của công ty mà còn để khẳng định được thương hiệu cũng như củng cố niềm tin về công ty đến người tiêu dùng.

Bày tỏ sự tri ân đến nhân viên công ty: Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp không thể tốt hơn để các cán bộ lãnh đạo công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho cioong ty trong những năm vừa qua. Hơn nữa, đây còn là dịp để thể hiện tinh thần khen ngợi thể hiện qua những hiện vật cụ thể của lãnh đạo đối với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, những người đã đóng góp hết mình vì lợi ích của tập thể. Bằng cách này, những nhân viên sẽ cảm thấy muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty, bởi họ cảm nhận được rặng sự nổ lực và công sức và công sức của bản thân đã được ghi nhận và đáp đền xứng đáng.

Thể hiện tấm lòng biết ơn đối với khách hàng và đối tác

Khẳng định những thành quả đạt được.
 


(Sự kiện lễ thành lập của một công ty)

 

-Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của công ty

Tổ chức sự sự kiện lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp là một sự đặc biệt qua trọng. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới không chỉ nhằm quảng bá tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới.

Là dịp tạo dấu ấn thương hiệu cho công ty. Do đó, viecj tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Và mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing của công ty.
 


(Sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới của một công ty)

 

-Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

Ý nghĩa của sự kiện hội nghị khách hàng là để tri ân khách hàng không chỉ đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp mà còn có những giá trị với người tiêu dùng. Đây là cơ hội hiếm có để khách hàng hiểu thêm về quy trình, cách mà doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm dịch vụ mà họ vẫn thường sử dụng. Có sự hiểu biết lẫn nhau sẽ tạo nên sự tin tưởng và gắn bó lâu dài. Thông qua những món quà nho nhỏ, cùng những lời tri ân sẽ tạo cho khách hàng cảm nhận được vị thế của mình, từ đây mà mối quan hệ giữa người mau và người bán thêm bền chặt.
 


(Sự kiện hội nghị khách hàng)

 

-Tổ chức sự kiện tiệc tất niên cho công ty

Tiệc tất niên hay Year-End Party là sự kiện diễn ra vào cuối năm và trong nội bộ của doanh nghiệp. Tùy vào số lượng người tham gia mà quy mô tổ chức , thời gian, địa điểm cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các nhà hàng, hoa viên là sự lựa chọn của hầu hết các công ty

Buổi tiệc là cơ sở để doanh nghiệp tổng kết và báo cáo các thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, cùng quy định hướng và phát triển doanh nghiệp hung mạnh và vững vàng hơn nữa. Tiệc tất niên cuối năm cũng là cơ hội để doanh nghiệp vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến hết mình cho công ty.

Cũng có nhiều trường hợp tiệc tất niên sẽ được tổ chức ngay tại doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí cho những buổi tiệc này thường khá cao. Yêu cầu có không gian, cơ sở hạ tầng và chi phí phù hợp với những doanh nghiệp lớn.

Cách thức tổ chức tiệc tất niên công ty: Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên trong công ty vốn không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vì nếu “ vào mùa” tất niên thì hầu như các nhà hàng hay khách sạn đều kín phòng. Do đó doanh nghiệp cần lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm từ sớm. Và để doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc tất niên trọn vẹn, ý nghĩa cần lưu ý những yếu tố sau:

+Xác định quy mô tổ chức tiệc cuối năm

+Tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty

+Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm công ty

+Kịch bản dẫn chương trình tất niên cuối năm

+Thứ tự và thời lượng các tiết mục

+Thực đơn cho tiệc tất niên công ty
 


(Sự kiện tiệc tất niên công ty)

 

-Về kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi VIOLETWEDDING chuyên nhận tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ, lễ khai trương, khánh thành, lễ thành lập công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng, tiệc tất niên công ty,…vv giúp khách hàng tìm kiếm những ý tưởng và  thực hiện những ý tưởng một cách hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ cung câp nhân sự sự kiện như: Đoàn lân sư rồng, MC, PG-PB,.. hay các thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bộ băng khánh thành,.. tại công ty tổ chức sự kiện VIOLETWEDDING.

Xem thêm
Đang tải bình luận,....