Thứ 4 | 05/02/2020 - Lượt xem: 2438
 Violetwedding chuyên về cho thuê các trang thiết bị bao gồm :

- Cho thuê âm thanh – ánh sáng phục vụ cho các buổi lễ trọn gói ( không riêng gì lễ ra mắt sản phẩm mới)
- Cho thuê sân khấu - bục phát biểu
-Cho thuê màn hình LED

- Với Đội ngũ PG, MC Xinh đẹp , nhiệt tình.

- Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

hỗ trợ cho việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho các công ty, doanh nghiệp.
RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý ĐỂ THÀNH CÔNG

 

I/Lễ ra mắt sản phẩm mới là gì?

- Lễ ra mắt sản phẩm mới (Product Launch Event) là: sự kiện được thiết kế để tạo ấn tượng sản phẩm. Nói cách khác là gây chú ý và thu hút khách hàng, đối tác tiềm năng. Đây là sự kiện trong yếu cho doanh nghiệp,thậm chí yếu tố sống còn của những doanh nghiệp mới các công ty khởi nghiệp.

- Một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới thành công không những giúp khách hàng sẵn sàng móc hầu bao ra mua sản phẩm mà thậm chí còn giúp doanh nghiệp nhận được sự quan tâm từ đối tác và truyền thông.

- Sau khi đã phủ sóng được thông tin về sự có mặt sắp tới của sản phẩm mới trên các phương tiện truyền thông đại chúng, thì sự kiện ra mắt sản phẩm mới là thời điểm công bố chính thức về các tính năng, công dụng và các thông tin liên quan về sản phẩm mới ra mắt trên thị trường.
 


(Tổ chức sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm mới với đông đảo khách mời)

- Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ có mặt của các cơ quan báo chí đển phát đi thông điệp cần truyền tải kết hợp các hoạt động tổ chức tiệc, công tác hậu cần, tặng quà và dùng thử sản phẩm…

-Nếu hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn đã xuất hiện trên các mặt báo, phương tiện thông tin thì Event Launching sẽ là thời điểm công bố sản phẩm dịch vụ có mặt tại thị trường.

-Đây chính là công tác báo chí tuyên truyền, khách mời, khách hàng tới dùng tiệc, nhận quà quay thưởng, trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.Điểm quan trọng này là làm sao để ấn tượng tới khách hàng và báo chí, tìm ra những keymoment quan trọng là sản phẩm trở nên nổi bật và ấn tượng nhất. Vì vậy để buổi lễ diễn ra suôn sẽ Violetwedding cung cấp dịch vụ hỗ trợ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, chuyên tổ chức sự kiện, lên kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện giá rẻ tphcm

II/Sản phẩm mới ra mắt thị trường

- Khi sản phẩm mới được tung ra thị trường, để thu hút sự chú ý của mọi người, các doanh nghiệp sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm. Đây là một hoạt động không thể thiếu trong kế hoạch truyền thông của các doanh nghiệp. “ Sự kiện ra mắt sản phẩm” là một hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng/ đối tác của công ty. Đây là một hoạt động rất quan trọng, giúp cho khách hàng có thêm thông tin và có ấn tượng  tốt về sản phẩm. Hiện nay thì có khá nhiều loại hình dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm như: Họp báo trước khi ra mắt sản phẩm, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm lưu động, Hoạt động Activation, Tổ chức Even Launching. Trong đó tổ chức Even Launching là quan trọng nhất vì tính chất  và quy mô của nó đặc biệt hơn.
 


(Sư kiện ra mắt Sản phẩm mới được chú trọng hơn khi có thêm sự tham gia của nhiều nhà báo)

III/Tầm quan trọng của việc ra mắt sản phẩm mới trong giới kinh doanh.

-Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt bởi chỉ với một sản phẩm thì có rất nhiều thương hiệu để người tiêu dùng lựa chọn. Bởi vậy, để chiếm ưu thế trước đối thủ các doanh nghiệp luôn phải sáng tạo ra những sản phẩm mới ưu việt và độc đáo để thu hút người tiêu dùng. Những sản phẩm mới chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, chính vì lý do đó các buổi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới rất được các doanh nghiệp coi trọng. Hoạt động này chính là cầu nối đưa sản phẩm mới đến gần hơn với công chúng, cũng như giúp xây dựng và tăng cường sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới thật hấp dẫn ? Violet Wedding sẽ luôn là đơn vị hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.Ngay lúc này chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một bản kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chi tiết, đầy đủ là điều bạn cần quan tâm để buổi lễ ra mắt sản phẩm diễn ra một cách thàng công và ấn tượng nhất đối với khách mời, cũng như ấn tượng về sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng.
 


(Việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới trong giới kinh doanh được xem là khá quan trọng)

IV/ Các bước tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

1/Xử lý thông tin, xác định sản phẩm, dịch vụ mới muốn giới thiệu, ra mắt

2/Xác định đối tượng khách hàng, xác định ưu điểm nhược điểm sản phẩm, dịch vụ của bạn với các đối thủ cạnh tranh.

3/ Lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới , ý tưởng hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện

4/ Tiến hành thực hiện: Tìm địa điểm, sắp xếp thời gian, chuẩn bị nhân lực, thiết bị phục vụ cho lễ ra mắt sản phẩm mới

5/ Xử lý chương trình và hậu chương trình của buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.
 


(Cho thuê sân khẩu tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới)

Công ty Violetwedding chúng tôi chuyên cho thuê địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới ở tphcm, hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch tổ chức sự kiện, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, cho thuê sân khấu tổ chức lễ khai trương giá tốt nhất tphcm

V/ Kịch bản chương trình lễ ra mắt sản phẩm

1/ Xác định đối tượng tham dự

- Thật tuyệt nếu như buổi lễ ra mắt sản phẩm mới có số lượng người tham dự đông đảo. Tuy nhiên, trước khi đạt được điều đó bạn nên lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cụ thể xem cần số lượng khách hàng tham dự là bao nhiêu, trong số đó có bao nhiêu % lượng khách hàng mục tiêu. Nếu như lượng khách hàng mục tiêu có khả năng mua sản phẩm có tỉ lệ thấp hơn nhiều so với lượng khách mời tham dự thì buổi lễ tổ chức giới thiệu sản phẩm mới sẽ không đạt hiệu quả như mong đợi. Điều này chính là lý do vì sao bạn nên vạch ra kế hoạch cho buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới cụ thể nên mời bao nhiêu khách mời tham dự và đối tượng khách mời là ai. Điều này khá là quan trọng và cũng là một phần yếu tố giúp buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới của bạn thành công hơn.

-Vì vậy ngay từ khi lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm hãy lên chân dung đối tượng khách hàng mục tiêu qua những tiêu chí sau: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích và xu hương mua sắm của họ là gì?

- Thực tế cho thấy rằng khi bắt đầu lên ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, bạn đã có đối tượng khách hàng mục tiêu cho sản phẩm. Từ đối tượng khách hàng mục tiêu này, bạn sẽ dễ dàng cho ra đời chủ đề chính, nội dung sự kiện khắc họa rõ nét vào thói quen tiêu dùng, tập tính mua sắm của đối tượng khách  hàng đó.
 


(Khách mời tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới  )

2/ Lên ý tưởng, chủ đề chương trình buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

- Ý tưởng chủ đạo của chương trình sẽ xuyên suốt từ đầu đến cưới chương trình: lên ý tưởng lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu.

- Chủ đề được thể hiện thông qua cách trang trí, thiết kế, bố cục, màu sắc… Những thứ sẽ xuất hiện trước mắt khách mời tham dự.

- Cần lưu ý những chi tiết nhỏ như việc thuê trang trí ánh sáng, âm thanh sự kiện để hỗ trợ cho buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, cần hài hòa phù hợp với nội dung và cách trang trí để trở thành một thể thống nhất gây ấn tượng mạnh đến khách hàng.

- Lên Ý tưởng tổ chức  lễ ra mắt sản phẩm mới là khâu quan trọng nhất khách hàng nên chú ý.
Công ty Violetwedding cung cấp khách hàng dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, lên ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

3/ Thời gian, địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới.

- Phụ thuộc theo chủ đề chủ đề chính của chương trình để lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà hoặc địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời.

- Địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong nhà thường là những địa điểm khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hàng,…

- Địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngoài trời là các khu du kịch, resort, trên thuyền, trên song,…

- Dựa theo quy mô của sự kiện buổi lễ ra mắt sản phẩm, chú ý yếu tố thời tiết để lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện đảm bảo phục vụ đủ theo yêu cầu của khách hàng.

- Thời gian tốt nhất cho một buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới nên kéo dài từ 90 đến 120 phút là đủ.
 


( PG xinh đẹp cho lễ ra mắt sản phẩm mới của bạn thêm chuyên nghiệp)

Địa điểm tổ chức sự kiện rộng rãi thoáng mát luôn là mục đích tìm kiếm của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ lên kế hoạch tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, địa điểm tổ chức sự kiện tại tphcm 

4/ MC, khách mời, người tham dự, nhân lực phục vụ

- MC trong buổi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới nên chọn hai người để góp phần tạo nên không khí, cũng như hỗ trợ cho nhau trong chương trình.

- Sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt cần có một gương mặt đại diện kèm theo tạo điểm nhấn, thu hút mọi người, dễ lấy lòng khách hàng sẽ nhớ tới ngay thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn.

- Nên mời nhiều người nổi tiếng để thu hút báo chí, đám đông tham gia tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, phát triển sản phẩm dịch vụ sẽ rất dễ dàng cũng như để quảng bá buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

-Nhân lực phục vụ cho lễ ra mắt sản phẩm mới cần đủ số lượng, là việc chuyên nghiệp, hiệu quả nên sử dụng nhân lực của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.

5/ Các tiết mục trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

-Chương trình chia làm các phần khác nhau nên lựa chọn đan xen các bài phát biểu là những tiết mục văn nghệ, nghệ thuật phục vụ khách mời hoặc cung cấp tiệc nhẹ phục vụ khách mời tham dự trong khi thưởng thức các tiết mục nghệ thuật.
 


(Sản phẩm mới được trưng bày cho khách hàng trải nghiệm)

- Chuẩn bị các phần quà dành cho khách mời, gửi lời cảm ơn chân thành, trả lời các vấn đề thắc mắc từ những người tới tham dự, khẳng định giá trị , chất lượng sản phẩm dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp đưa tới cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lên kế hoạch chương trình ra mắt sản phẩm mới, hỗ trợ lên kế hoạch các tiết mục tổ chức sự kiện.

VI/ Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm của Violet Wedding

- Đến với dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của công ty TNHH Truyền Thông – Sự Kiện Violet khách hàng sẽ luôn luôn  nhận được những dịch vụ tốt nhất, làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi:

- Cho thuê Thiết bị sự kiện có sẵn, cho thuê với giá rẻ và nhiều ưu đãi

- Cho thuê âm thanh – ánh sáng phục vụ cho các buổi lễ trọn gói ( không riêng gì lễ ra mắt sản phẩm mới)

- Với Đội ngũ PG, MC Xinh đẹp , nhiệt tình.

- Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện
 


(Lễ Tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm diễn ra tốt đẹp)

- Trong các loại tổ chức sự kiện như lễ giới thiệu sản phẩm, họp báo tiệc cưới năm,… thì tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm được nhận xét là vừa khó  mà vừa dễ. “Dễ “ vì đây là sự kiện thường niên rất nhiều công ty có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, nhưng cũng sẽ thật “khó” để tạo nên những điểm ấn tượng khác biệt để mỗi khách hàng tham dự cảm nhận được giá trị sản phẩm.

- Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp là một sự đặc biệt quan trọng. Việc Tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm mới không chỉ nhằm quảng bá tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới.

-Là dịp tạo dấu ấn thương hiệu cho công ty. Do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Và mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược Maketing của công ty.
 


(Công tác chuẩn bị hoàn thiện cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới thành công)

- Công ty Truyền Thông -  Sự Kiện Violet hiểu được những khó khăn mà các công ty gặp phải khi thực hiện tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu  dịch vụ mới. Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp nhất, mang tới dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín để làm nổi bật sản phẩm dịch vụ của bạn tới đối tác và khách hàng.

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....