Thứ 5 | 06/08/2020 - Lượt xem: 3639

Violet Wedding Event & Decor chuyên cung cấp phụ kiện trang trí đám tiệc cưới hỏi, hội nghị, các hạng mục sự kiện bao gồm: Khung cổng hoa - Phông nền backdrop - Lối đi sân khấu - Hoa cầm tay cô dâu, cài áo chú rể...Đến với Violet quý khách hàng hoàn toàn thể hiện được ý tưởng của mình và tông màu chủ đạo mà mình mong muốn.

 
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ TRANG TRÍ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI
1. CÁC HẠNG MỤC CHÍNH
a) Phông Rạp
b) Cổng Hoa
c) Hoa Cầm Tay Cô Dâu - Hoa Cài Áo Cho Chú Rể
d) Bàn Tiệc
e) Bánh Cưới - Tháp Rượu
2. CÁC HẠNG MỤC CÓ THỂ THÊM VÀO
2.1 Bàn Lễ Tân
2.2 Khu Chụp Ảnh (Photo Booth)
2.3 Lối Vào Sân Khấu
3. TRANG TRÍ SÂN KHẤU
4. DỊCH VỤ TRANG TRÍ CƯỚI HỎI CỦA VIOLET WEDDING EVENT & DECOR GỒM NHỮNG GÌ??
5. ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI CỦA VIOLET WEDDING EVENT & DECOR
6. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRANG TRÍ CƯỚI HỎI CỦA VIOLET WEDDING EVENT & DECOR

Đã nghe từ lâu việc tổ chức đám cưới rất phức tạp và tốn nhiều công sức, nhưng cặp tân nương tân lang đôi khi vẫn hoang mang khi bắt tay vào thực hiện trang trí đám cưới tại nhà. Với một đám cưới được chau chuốt tỉ mỉ, nàng và chàng nên lên trước kế hoạch với các hạng mục rõ ràng để có một đám cưới suôn sẻ mà ấn tượng.
 

1. CÁC HẠNG MỤC CHÍNH


Đây là các hạng mục không thể thiếu thường thấy khi trang trí đám cưới tại nhà bất kỳ nào, dù là truyền thống hay hiện đại. 
 

a) Phông Rạp


Phông rạp thường được thuê bởi bên thứ hai trong trang trí tiệc cưới. Bên cạnh diện tích và tính tiện dụng dưới thời tiết ngoài trời thi phông rạp cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với phong cách trang trí (concept) cho cả đám cưới.(dịch vụ cho thuê phông rạp uy tín quận 12)


 

b) Cổng HoaTrong trang trí đám cưới tại nhà, cổng hoa thường chính là cổng nhà, nơi đón tiếp khách mời đầu tiên. Cổng hoa cưới tại nhà trai và nhà gái có sự khác biệt, cổng nhà trai thường đề chữ "thành hôn" còn nhà giá là biển "vu quy".

 

(dịch vụ cho thuê cổng hoa giá rẻ Tp.HCM)


 

c) Hoa Cầm Tay Cô Dâu - Hoa Cài Áo Cho Chú RểHẳn cô dâu nào cũng mỉm cười hạnh phúc khi nghĩ đến hình ảnh bản thân mình trong bộ váy cưới xinh đẹp, tay cầm hoa cưới e thẹn bên vị hôn phu của mình. Vì vậy, hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể là những chi tiết nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hoa cưới cô dâu thường được chọn theo váy cưới cô dâu, và sau đó hoa cài áo chú rể cũng được chọn theo hoa cưới.

 

(dịch vụ hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể)


 

d) Bàn Tiệc


Không chỉ đơn giản là bàn ghế để ngồi mà bàn tiệc trong trang trí đám cưới tại nhà thường có thêm các phụ kiện bao gồm bình hoa, bình và chén nước, đĩa đựng bánh kẹo, bọc ghế + nơ ghế theo tông màu concept.


 

(cho thuê bàn tiệc đẹp giá rẻ quận 12)


 

e) Bánh Cưới - Tháp Rượu


Đây là nét văn hoá được du nhập từ Phương Tây khá được yêu thích nên được xem là một phần không thể thiếu trong đám cưới hiện đại. Bánh cưới và tháp rượu mang ý nghĩa chúc phúc cho cô dâu chú rể thường xuất hiện trong các nghi lễ chính nên khi trang trí tiệc cưới tại nhà, chúng thường được đặt ở vị trí gần sân khấu.

 

(dịch vụ cho thuê tháp ly giá rẻ)


(dịch vụ cho thuê tháp rượu)


(cho thuê tháp bánh cưới - tháp rượu)


 

2. CÁC HẠNG MỤC CÓ THỂ THÊM VÀO


Bên cạnh các hạng mục quan trọng không thể thiếu trên, cùng với vai trò ngày càng được xem trọng của tiệc cưới, những hạng mục lấy ý tưởng từ nước ngoài cũng ngày càng trở nên quen thuộc với trang trí đám cưới tại nhà ở Việt Nam.

2.1 Bàn Lễ Tân

Bàn lễ tân được trang trí nhẹ nhàng gồm nơi ký tên và thùng tiền được đặt ở bên cạnh cổng cưới để đón tiếp khách mời đến chúc mừng. Thay vì đưa phòng bì hay tặng quà như trước đây, khách mời có thể ký tê cùng những lời chúc phúc và bỏ tiền mừng vào một hòm tiền được trang trí theo không khí ngày cưới đặt bên cạnh. Hình thức này không chỉ thể hiện sự chu đáo của gia đình mà còn tạo sự tinh tế cho không gian trang trí đám cưới tại nhà.(dịch vụ cho thuê bàn gallery đẹp giá rẻ)


2.2 Khu Chụp Ảnh (Photo Booth)

Chụp ảnh đã trở thành thói quen không thể thiếu trong những ngày trọng đại như ngày cưới. Những bức hình lưu giữ kỷ niệm sẽ trở nên lung linh hơn bởi khu chụp ảnh riêng biệt. Hạng mục này thường ít được chú ý khi trang trí đám cưới tại nhà. Tuy nhiên, nên dành một không gian dù nhỏ thôi nhưng được trang trí cầu kỳ để khách mời có thể check in ngay thay vì đứng chụp ở cổng cưới hay lối đi lại gây mất mỹ quan.


 

(dịch vụ cho thuê backdrop đẹp giá rẻ)


 
2.3 Lối Vào Sân Khấu

Có thể rất nhiều nàng nghĩ lối đi trên sân khấu chỉ dành cho trang trí tiệc cưới tại nhà các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Tuy nhiên, trong không gian nhỏ để trang trí đám cưới tại nhà, bạn có thể tận dụng lối đi giữa hai dãy bàn tiệc để có một lối lên sân khấu lung linh hơn. Lối đi rải hoa hay được trang trí bởi ánh đèn sẽ khiến giây phút lễ cưới thiêng liêng và đáng nhớ hơn đấy.

Dù là hạng mục chính hay bổ sung, cặp đôi nên lên trước kế hoạch những hạng mục muốn thực hiện và sắp xếp thứ tự triển khai để khi trang trí đám cưới tại nhà không bị thiếu sót hoặc gấp gáp. Bên cạnh đó chọn một chủ đề trang trí thống nhất cho toàn bộ không gian có thể giúp nàng và chàng lên ý tưởng dễ dàng, giúp không gian tiệc cưới trở nên đẳng cấp.


 

(dịch vụ trang trí lối đi sân khấu đẹp)


3. TRANG TRÍ SÂN KHẤU

Sân khấu là nơi sẽ diễn ra các nghi thức chính của lễ cưới. Vì vậy đây thường là vị trí được trang trí cầu kỳ nhất. Trong trang trí đám cưới tại nhà, sân khấu thường khá hạn chế về diện tích nhưng phải đầy đủ về loa đài, ánh sáng. Trong không gian hạn chế, tháp ly và bánh cưới cũng được đặt tại sân khấu.

Sân khấu là nơi diễn ra các nghi thức đám cưới vì vậy bạn không thể xem nhẹ chúng được, hãy chọn lựa một cách kỹ lưỡng phong cách trang trí mà bạn mong muốn. Đặc biệt với bàn tiệc không cần quá cầu kì nhưng cũng không nên xem nhẹ, phải trang trí ra sao để có thể tạo được sự thoải mái ấn tượng àm không kém phần hấp dẫn cho khách mời khi nhập tiệc.
Bạn có thể xem xét giá cả các gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp. HCM của một vài đơn vị khác nhau để tiết kiệm được chi phí cho mình. Hãy tham khảo nhiều nơi và so sánh rồi mới đưa ra quyết định để tránh tiền mất tật mang cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình.
Ngày nay, do cuộc sống bận rộn khiến nhiều cặp đôi không thể nào tự tay chăm sóc cho chính ngày cưới của mình trọn vẹn từ đầu đến cuối. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ cưới hỏi trọn gói ra đời. Violet Wedding Event & Decor hi vọng là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi thích hợp nhất trong ngày vui của bạn.


 

(dịch vụ trang trí sân khấu và lối đi sân khấu)


 
4. DỊCH VỤ TRANG TRÍ CƯỚI HỎI CỦA VIOLET WEDDING EVENT & DECOR GỒM NHỮNG GÌ??

 
Nhận thấy được sự ý nghĩa của ngày vu quy đối với mỗi nàng dâu, Violet Wedding Event & Decor cung cấp dịch vụ trang trí lễ ăn hỏi trọn gói cho nhà gái. Để tại nên không gian ấm cúng khi nhà giá đón nhà trai thực hiện nghi lễ xin dâu, ekip nhà Violet luông lựa chọn những phong cách trang trí mang "hơi thở" truyền thống nhưng cũng không kém phần quý phái cho ngày vu quy của cô dâu.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức và thời gian cho nhà trai, không chỉ thực hiện trang trí không gian ăn hỏi mà chúng mình còn cung cấp luôn cả tráp đám hỏi được trang trí bắt mắt, sang trọng, chuẩn phong tục, phù hợp với văn hoá vùng miền.


 

(dịch cho trang trí lễ vu quy đẹp giá rẻ tại quận 12)


 

Mặc dù làm nghề nhiều năm nhưng Violet Wedding luôn giữ vị trí top những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu tại Tp.HCM bởi sự đa dạng và dịch vụ đáp ứng được mọi yêu cầu của tân lang, tân nương. Ngoài việc tạo nên những không gian tiệc cưới tại gia đầy ý nghĩa, chúng mình còn chinh phục mọi không gian tiệc cưới tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hàng đầu tại Tp.HCM. Không những thế, những không gian có diện tích nhỏ hẹp khó nhằn tại các căn chung cư cũng như chưa bao giờ là trở ngại đối với Violet Wedding Event & Decor.

Được gọi với cái tên "phù thuỷ' decor tiệc cưới Sài Thành, Violet Wedding Event & Decor luôn "hoá phép" để biến mọi không gian thành nơi tổ chức hôn lễ mang những dấu ấn riêng.


 

(dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu)


(dịch vụ trang trí cưới)


 
5. ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI CỦA VIOLET WEDDING EVENT & DECOR

+ Tiết kiệm thời gian

Thay vì mất 240 tiếng để tự lên ý tưởng, đo đạc, thiết kế và mua đồ tự trang trí đám cưới thì cô dâu chú rể chỉ cần 6 tiếng để lựa chọn concept, lựa chọn màu sắc chủ đạo và chốt phương án trang trí với Violet Wedding Event & Decor. Việc này không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn giải toả được những áp lực chuẩn bị đám cưới khi ngày trọng đại đến gần.

+ Tính thẩm mỹ cao

Không phải mọi cặp đôi đều có thể tự lên phương án trang trí một cách hoàn hảo vì thế việc lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói là hoàn toàn phù hợp bởi con mắt làm nghề có tính thẩm mỹ cao bao giờ cũng khiến bạn yên tâm khi chẳng có sai sót nào xảy ra cho không gian hôn lễ.

+ Tiết kiệm chi phí

Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng trên thực tế nếu bạn đang sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói tại Violet Wedding Event & Decor thì túi tiền của bạn luôn được đảm bảo bởi chúng mình còn chính là những tư vấn viên tài chính cực kỳ có tâm để làm sao cô dâu chú rể được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất mà lại còn phù hợp với túi tiền nữa. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói mà tại Violet Wedding cho cả nhà trai và nhà gái thì chi phí được tiết kiệm lên tới 30%.


 

(dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói uy tín, chất lượng)


 

6. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRANG TRÍ CƯỚI HỎI CỦA VIOLET WEDDING EVENT & DECOR


Ekip chuyên nghiệp

Điều mà Violet Wedding luôn luôn tự hào đó chính là đội ngũ nhân viên tận tình và tâm huyết, từ những chuyên viên tư vấn, những designer, những florist cho đến những nhân viên trang trí đều thể hiện sự chuyên nghiệp. Đúng giờ giấc, thực hiện đúng quy trình, không cần giám sát mà tự giác thực hiện công việc một cách cao độ để mang đến những không gian tiệc cưới hoàn hảo nhất.


 

(đoàn ekip của Violet dù mệt như nụ cười luôn nở trên môi)


Dịch vụ linh hoạt

Cũng giống như các đơn vị trang trí tiệc cưới tại Tp. HCM, Violet Wedding Event & Decor cũng có các gói dịch vụ để các cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên điều khiến mọi cặp đôi đến với chúng mình đều hài lòng đó chính là dịch vụ linh hoạt. Với các gói dịch vụ, Violet luôn thay đổi để phù hợp với mỗi cặp đôi, vừa đầy đủ mà lại tiết kiệm chi phí cho các hạng mục không cần thiết.

Hợp đồng minh bạch

Trong hợp đồng trang trí tiệc cưới trọn gói được ký kết, Violet Wedding sẽ nêu rõ những điều khoản cả hai bên cần phải thực hiện.

- Chi phí khách hàng cần chi trả như mức giá gói dịch vụ mà khách hàng yêu cần, chi phí đặc cọc, chi phí phát sinh (nếu có)...

- Chi phí bồi thường: Trong trường hợp khách hàng huỷ hợp đồng hoặc hư hỏng các đồ đạc trong quá trình thực hiện hợp đồng.

- Chương trình khuyến mãi và quà tặng dành cho khách hàng

- Thời gian thực hiện

- Thời gian thanh lý hợp đồng...


Chi phí này được thoả thuận trong quá trình tư vấn trước khi ký hợp đồng. Vì vậy, hợp đồng luôn cam kết mọi chi phí là minh bạch và làm khách hàng hài lòng.


 

(dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ Violet Wedding Event & Decor)
Xem thêm
Đang tải bình luận,....