Thứ 7 | 23/01/2021 - Lượt xem: 1083

Violetwedding chuyên thiết kế trang trí tiệc tất niên trọn gói tphcm, mang đến cho công ty bạn một dịch vụ trang trí - tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo nhằm góp phần tăng sự sang trọng cho buổi tiệc đồng thời cũng làm gắn kết tình cảm của nhân viên công ty bạn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRANG TRÍ TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

 

-Tiệc tất niên trong văn hóa đồng nghiệp như là một nghi thức nhằm ghi nhận việc kết thúc của một năm cũ chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là dịp để mỗi cá nhân trong tập thể công ty có cơ hội gặp gỡ lẫn nhau, cùng nhau nhìn lại năm đã qua và cầu chúc cho năm mới may mắn và thành công.

-Sau một năm làm việc vất vả bạn muốn có một sự kiện liên hoan cuối năm ( Year End Party) như là món quà đầy ý nghĩa, một phần thưởng xứng đáng mà công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. Thể hiện sự quan tâm và cũng là lời cảm ơn của công ty giành tặng cho nhân viên. Hay chuẩn bị một năm đầy sóng gió  muôn vàn khó khăn phía trước cần sự đoàn kết của mọi người trong công ty để cùng lèo lái con thuyền vượt qua điều đó thông qua sự kiện Tân niên công ty. Từ đó, thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như tạo mối liên kết bền bĩ giữa nhân viên và công ty.

(Tổ chức tiệc tất niên cho công ty trọn gói)

1.Những bước cần thiết cho sự kiện tất niên của công ty.

-Để có một buổi tiệc tất niên thành công, mỗi công ty đều cần xác định rõ mục đích của buổi tiêc, lên kế hoạch, ý tưởng chi tiết, rõ ràng và cách thức, chọn ra khoảng thời gian hợp lý, địa điểm lựa chọn phù hợp và lên nội dung ý tưởng chương trình hiệu quả để đảm bảo đầy đủ được yêu cầu bữa tiệc.

1.1. Lên ý tưởng và kế hoạch

-Một sự kiện thành công hay không đều phụ thuộc vào kịch bản của chương trình, nó được xem như là một yếu tố quan trọng để quyết định toàn bộ các hoạt động trong suốt quá trình thược hiện sự kiện tất niên. Nếu là một người chịu trách nhiệm về tổ chức tiệc thì bạn nên lên kế hoạch cho một ý tưởng hoàn hảo, sáng tạo, không quá sơ sài như chỉ xoay quanh việc khen thưởng phát quà và dùng bữa tối. Để có một bữa tiệc tất niên chu đáo, thành công thì một kế hoạch phải được chuẩn bị trước đó khoảng 1-2 tháng và có sự thay đổi, điều chỉnh để có được kế hoạch hoàn hảo nhất.

(Tiệc tất niên được chuẩn bị tỉ mỉ cẩn trọng) 

>> Tham khảo thêm sự kiện ra mắt sản phẩm: TẠI ĐÂY

1.2. Cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm

-Có nhiều cách tổ chức một bữa tiệc tất niên có thể được lựa chọn. Buổi tiệc tất niên tổng kết cuối năm không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà đơn giản có thể là một buổi tiệc buffet ở ngoài trời hay sự kết hợp tổ chức chơi các trò chơi teambuilding, ca múa nhạc tổng hợp...Các trò chơi liên quan  đến teambuilding sẽ tăng sự gắn bó và hiểu nhau hơn giữa các nhân viên trong công ty, mang đến một buổi tiệc tràn đầy tiếng cười thoải mái và sự hứng khởi mặt tinh thần để chào đón một năm mới.

-Ngoài việc công ty tổ chức tất niên đưa ra cách thức thực hiện theo khuôn khổ, để làm bữa tiệc trở nên sinh động tạo ấn tượng, không khí vui vẻ, có nhiều dấu ấn riêng hơn bạn nên khuyến khích các bộ phận trong tổ chức đăng ký những tiết mục thể hiện tài năng cá nhân, đội, nhóm như ca múa, trình diễn thời trang, nhảy, hài,kịch,…và chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua những phần quà ý nghĩa để chương trình hấp dẫn.

1.3. Lựa chon địa điểm

-Khi lựa chọn địa điểm tổ chức phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố: chúng ta cần dựa trên số lượng người tham dự, phong cách, các hoạt động quy mô bữa tiệc,… không gian nơi tổ chức tiệc cũng phải thoáng đãng, có view đẹp càng tốt.

(không gian nơi tổ chức tiệc tất niên cũng phải thoáng đãng)

2. Violetwedding tổ chức tiệc tất niên trọn gói cho công ty gồm các hạng mục dịch vụ sau:

-Tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tổ chức tất niên

-Tư vấn và lên ý tưởng kịch bản tổ chức chương trình

-Thực hiện quay dựng clip tất niên cho công ty

-Lên ý tưởng thiết kế in ấn tất cả các hạng mục trong chương trình

-Cung cấp lắp đặt màn hình led sân khấu

-Cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho bữa tiệc.

-Setup toàn bộ không gian ngoài và trong hội trường.

-Cung cấp nhân sự MC, quay phim, chụp hình,…

-Cung cấp các thiết bị sự kiện khác.

3.Vì sao cần tổ chức tiệc tất niên cuối năm?

-Tiệc tất niên cuối năm của công ty là dịp, cơ hội để các nhân viên giao lưu, gặp gỡ và làm quen chia sẽ với nhau trong thời gian làm việc. Đây cũng là cơ hội để tạo sự gắn kết, thân thiết giữa nhân viên và sếp, là dịp để khích lệ tinh thần nhân viên trong thời gian đã qua.

-Bạn cần xác định được mục đích của tiệc party cuối năm để có thể chọn ra được thời gian, địa điểm và lên nội dung cho buổi tiệc. Bạn cần phải tìm được địa điểm phù hợp để có thể hoàn thành được mục đích của tổ chức tiệc tất niên cuối năm là báo cáo tình hình công việc trong một năm đã qua để khích lễ tinh thần nhân viên.

-Vì vậy tổ chức tiệc tất niên cho công ty là điều vô cùng quan trọng cho một công ty, doanh nghiệp.Đây sẽ là cơ hội giúp cho công ty của bạn cải thiện hơn và phát triển hơn trong thời gian sắp tới.

(Những phần qua trao tăng giá trị cho nhân viên)

>> Tham khảo thêm sự kiện khác: TẠI ĐÂY

4.Ý nghĩa của tổ chức tiệc tất niên

-Vì tất niên luôn có ý nghĩa tích cực trong đời sống người Việt Nam tao nên phần lớn các công ty, xí nghiệp, thương nghiệp, hội đoàn thường tổ chức tiệc tất niên vào buổi chiều hay buổi tối cuối năm để cùng ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua, đồng thời chào đón năm mới đang đến gần. Chính vì thế, đối với dân kinh doanh hay công sở, tiệc tất niên còn là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở phòng khác rất ít khi gặp nhau.

-Thường hiện nay tiệc tất niên cuối năm là khoảng thời gian mọi người có thể vui chơi, ăn uống và hoạt động tập thể. Chẳng mấy khi chúng ta lại có những hoạt động vui vẻ và gắn kết nhân viên đến như vậy. Chắc chắn, mọi người sẽ rất thích thú với những hoạt động tập thể trong bữa tiệc. Đây đúng là dịp giúp cho tinh thần đoàn kết công ty dâng cao. Ý nghĩa tiệc tất niên là vô cùng sâu sắc cũng như nhân văn, chính vì thế không nên bỏ qua một dịp đặc biệt như vậy trong hoạt động của mỗi công ty.

(Ý nghĩa tiệc tất niên là vô cùng sâu sắc cũng như nhân văn)

5. Vì sao nên chọn Violet là đơn vị tổ chức sự kiện tất niên cho công ty bạn?

-Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: Lễ khai trương, động thổ, lễ khánh thành, chương trình ca nhạc,… đặc biệt là tiệc tất niên, gala dinner, gặp nhau đầu năm luôn là thế mạnh của chúng tôi.

-Violetwedding  với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng kịp thời.

Violetwedding tổ chức sự kiện cuối năm với mức giá theo yêu cầu, phù hợp với mong muốn và mục đích của quý khách hàng.

-Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nắm bắt xu hướng sẽ đưa ra những ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và đọc đáo giúp buổi tiệc tất niên của bạn trở nên ấn tượng và khó quên.

-Chúng tôi đầu tư thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại sẵn sàng phục vụ cho ý tưởng và cho sự kiện tất niên hoành tráng cho công ty bạn.

Xem thêm
Đang tải bình luận,....