Thứ 5 | 13/02/2020 - Lượt xem: 2089
Chuyên cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên trọn gói, trang trí cưới trọn gói và thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng.!
 
DỊCH VỤ CƯỚI TRỌNG GÓI CỦA VIOLETWEDDING
 

-Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày ột nhiều. Bên cạnh việc mong muốn được trở thành người đẹp nhất, hạnh phúc nhấT trong ngày trọng đại của mình thì CD-CR hiện nay còn  mong muốn tổ chức một tiệc cưới thật ấn tượng, lãng mạn và thật nhiều cảm xúc.

-Người ta thường nói rằng “ Đời người chỉ có một lần” nên đây cũng là dịp để CD-CR thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của mình và cũng để ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng  nhớ này.
 


(Lễ cưới mỗi vùng miền có cách trang trí khác nhau)

-Lễ cưới hỏi đối với người miền Nam là một sự kiện vô cùng quan quan trọng và các nghi thức trong lễ cưới luôn được đề cao. Bàn thờ gia tiên trong ngày cưới ở miền Nam không chỉ đầy đủ, mà còn rất đẹp mắt, bàn thờ thường sẽ được treo phông đỏ, câu đối và dán chữ hỷ, trên bàn thờ gia tiên sẽ còn xuất hiện của cặp lư đồng đã được đánh bóng.

-Đặc biệt trên bàn thờ gia tiên của người miền Nam, mâm qủa cưới trái cây được kết thành hình long phụng trông rất nổi bật và đẹp mắt, cặp đèn cầy lớn cũng được bày trí ở trên bàn thờ.
 


(Lễ cưới hoàn hảo cho các cặp đôi)

-Ai cũng biết rằng cưới hỏi là ngày lễ vô cùng trọng đại và thiêng liêng của mỗi cuộc đời con người. Tuy nhiên, các cặp đôi thường sẽ rất bận rộn để chuẩn bị cho một đám cưới trọn vẹn, cứ thế dịch vụ ra đời và phát triển trong những năm gần đây nhằm giúp đỡ các cặp đôi có một lễ cưới hoàn hảo và ghi lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và trọn vẹn của các cặp đôi. Đến với VIOLET bạn hãy gửi gắm những tâm tư nguyện vọng để chúng tôi có thể tạo ra ngày đáng nhớ cho bạn nhé!

1.Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới

-Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng và vô cùng quan trọng với tất cả các gia đình, nhất là vào ngày cưới, lễ ăn hỏi thì bàn thờ gia tiên càng phải được lưu ý và trang trí một cách tỉ mỉ để tỏ lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên.
 


(Bàn tờ gia tiên nơi linh thiêng luôn dược các gia đình chăm chút)

-Thường thì bàn thờ gia tiên ngày cưới sẽ được treo  phông đỏ kết hợp với chữ hỷ - đây là biểu tượng của sự sung túc. Các lễ vật để bày bàn thờ gia tiên trong ngày cưới cũng được hết sức chú ý: Hoa quả tươi, đầy đủ mâm ngũ quả, đèn nến, lư đồng,..

-Với kinh nghiệm trang trí bàn gia tiên của Violet, bàn thờ gia tiên của hai họ sẽ được bày biện một cách cẩn thận, hợp lý, đúng phong tục nghi lễ cưới hỏi của người Việt Nam và trên hết là sự tôn nghiêm, trang trọng để tỏ lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên dòng họ.

2.Trang trí bàn gia tiên và những đều bạn cần biết

-Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, bàn thờ gia tiên là nơi linh thiên nhất trong nhà, là nơi thể hiện lòng thành kính và hiếu thảo của con cháu đối với ông bà và những ngừi đã khuất. Cũng chính vì vậy, khi trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hoặc việc gì quan trọng diễn ra diễn ra, mọi người cũng thường duy trì thói quen thắp hương, khấn tại bàn thờ. Đám cưới cũng không ngoại lệ.
 


(Một phần nghi thức của lễ cưới luôn được diễn ra tại bàn thờ gia tiên)

-Chắc hẳn  chúng ta cũng đã biết một phần nghi thức của đám cưới sẽ diễn ra tại bàn thờ gia tiên, con cháu hay cụ thể là cô dâu và chú rễ sẽ thắp hương tỏ lòng thành kính vừa là để cảm ơn công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, tổ tiên. Vừa cầu mong ông bà chứng giám và phù hộ để cuộc sống hôn nhân sau này hạnh phúc viên mãn, hòa thuận và thường yêu nhau.
 


(Bàn họ luôn được trang trí một cách chỉnh chu)

-Vì vậy, trong khâu chuẩn bị và trang trí đám cưới, không thể bỏ qua việc dọn dẹp và trang trí bàn thờ gia tiên. Việc trang trí bàn thờ gia tiên phụ thuộc vao điều kiện của từng gia đình, phong tục ập quán của từng vùng miền sẽ có những điểm khác nhau. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, thì bàn thờ gia tiên cũng cần được lau dọn sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp có đầy đủ đồ thắp hương và đồ trang trí.
 


(Trang trí tỉ mỉ đến từng chiếc ghế)

3.Những đồ vật có trên bàn thờ gia tiên trong ngày cưới

-Không gian và diện tích của bàn thờ gia tiên thường rất hạn chế, vì vậy bạn cần phải biết được những đồ vật nào là cần thiết, không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên để không quá rườm rà, lộn xộn, đơn giản nhưng vẫn đủ chỉnh chu.
 


(Bnà thờ gia tiên đầy đủ và không quá rườm rà)

-Lư đồng, bát hương: Đây là những đồ vật luôn hiện hữu trên bàn thờ gia tiên của mỗi ngày. Không chỉ là bàn thờ gia tiên nhà gái, mà bàn thờ gia tiên nhà trai cũng không thể thiếu được nhưỡng đồ vật này trong ngày cưới hỏi CD-CR sẽ thắp hương và dâng lên ông bà tổ tiên.
 


(Lư đồng, bát hương những vật không thể thiếu)

-Đèn, nến và nhang: Tùy theo phong tục tập quán và thói quen của từng gia đình mà bạn lựa chọn loại nhang, đèn khác nhau. Các gia đình ở miền Nam thường trong ngày cưới ở các gia đình nhà gái và nhà trai sẽ sử dụng cặp nến long phụng trên bàn thờ, miền Trung là nến tơ hồng.

-Chữ hỷ, câu đối: Chữ hỷ  và câu đối là những đồ vật được sử dụng để trang trí thêm cho bàn thờ gia tiên trong ngày cưới. Việc sử dụng những đồ vật này để giúp không gian tổ chức đám cưới trở nên trang trọng hơn. Thường thì chũ hỷ và câu đối sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi chuẩn bị cho bạn, bạn có thể đưa ra các yêu cầu nếu có để được các đồ vật phù hợp cả về màu sắc, kích thước với bàn thờ gia tiên của gia đình.
 


(Chữ hỷ vàng ấn tượng trên bàn thờ gia tiên)

-Hoa tươi: Hầu hết các bàn thòe gia tiên trong ngày cưới ở tất cả các vùng miền đều sử dụng hoa tươi để trang trí. Một lọ hoa tươi đặt trên bàn thờ sẽ tạo sự cân đối và nổi hơn cho bàn thờ, đặc biệt là thể hiện sự tôn kính của con cháu với ông bà tổ tiên.
 


(Các lễ vật kèm theo trên bàn gia tiên)

-Các lễ vật khác: ngoài những đồ vật kể trên, theo phong tục tập quán của từng vùng miền, mà bàn thờ gia tiên sẽ có thêm các lễ vật khác, thường thì các lễ vật này sẽ được nhà trai chuẩn bị đem đến, đối với bàn thờ gia tiên của nhà gái, bàn thờ gia tiên của nhà trai thì thường sẽ do nhà trai tự chuẩn bị các lễ vật để trang trí thêm tạo sự trang trọng và thể hiện ý nghĩa của ngày lễ cưới hỏi.

4.Mâm quả

-Mâm quả cưới hỏi là một nét đẹp văn hóa truyền thống văn hóa của người Việt từ xưa đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, nét đẹp văn hóa đặc sắc này hiện vẫn được các gia đình người Việt bảo tồn và áp dụng vào các nghi thức lễ cưới – hỏi, điều đó đã góp phần tôn vinh giá trị văn hóa tinh thần người Việt, khiến lễ cưới của người Việt mang vẻ đẹp và sự độc đáo rất riêng của văn hóa phương Đông.
 


(Số lượng mâm quả tùy vào từng vùng miền)

-Tùy vào văn hóa vùng miền, số lượng mâm quả ngày cưới sẽ khác nhau. Người miền Na thường đi mâm  quả chẵn (6/8/10/12) miền Bắc thường mâm quả lẻ ( 5,7,9) nhưng nội dung bên trong mâm quả vẫ là số chẵn.

-Violet là đơn vị chuyên cung cấp mâm quả ngày cưới. Chúng tôi cung cấp mâm quả ngày cưới dựa trên số lượng mâm quả phù hợp với phong tục cưới hỏi của từng vùng miền, cũng như có thể thay đổi bổ sung lễ vật bên trong mâm qủa theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình.

5.Tổ chức cưới trọn gói

-Cưới hỏi trọn gói là một bữa tiệc tuyệt vời quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi con người – chính vì thế mà tổ chức cưới hỏi trọn gói được xem là công việc hệ trọng nhất không những đối với CD-CR mà còn là của dòng họ.
 


(Lễ gia tiên với muôn sắc hoa ấn tượng)

-Trước đây, tổ chức cưới trọn gói thường là do những người có chức lớn trong dòng họ đứng ra tổ chức vì có nhiều kinh nghiệm trong các nghi lễ của buổi tiệc. Tuy nhiên, ngày nay mọi việc đã khác, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, việc mở rộng mối quan hệ trong xã hội ngày càng được chú trọng, do đó người ta lại hướng đến một đám cưới hiện đại, hoành tráng để lại ấn tượng trong mỗi người tham dự các gia đình đã tìm đến các công ty sự kiện uy tín.
 


(Mẫu gia tiên đẹp được kahs nhiều bạn trẻ lựa chọn)

-Tổ chức cưới hỏi trọn gói gồm nhiều giai đoạn; trang trí, dàn dựng rạp cưới, đãi tiệc, các nghi lễ,… các giai đoạn đó tưởng chừng như đơn giản nhưng phải chuẩn bị từ rất lâu để có một đám cưới hoàn hảo. Sau khi đôi bạn trẻ cùng hai bên gia đình chọn được ngày lành tháng tốt để tổ chức  một đám cưới công bố cho mọi người cùng biết thì công việc đầu tiên đó là liên hệ với một studio để chụp ảnh cưới. Tiếp theo đó CD-CR tương lai tranh thủ đi chọn áo cưới và trang sức.
 


(Vật trang mang đến điều tốt lành cho một đám cưới)

-Tổ chức tiệc cưới tại nhà không phải là khái niệm xa lạ đối với người Việt Nam. Trước đây, đám cưới chính là một nét truyền thống thể hiện văn hóa người Việt và thường tổ chức tiệc cưới tại nhà.

-Thường thì ngày cưới cha mẹ, họ hàng, hàng xóm tụ tập để chuẩn bị tổ chức tiệc cưới cho Cô Dâu –Chú Rể. Khi gia đình, người thân phải đứng ra chuẩn bị tất cả thì bên cạnh niềm vui của gia đình có người kết hôn là gánh nặng và sự lo lắng. Có nhiều trường hợp, gia đình tổ chức tiệc cưới có đôi chút thiếu xót vì chưa có kinh nghiệm đã để lại nhiều lời đồn đại không tốt về sau.
 


(Violet giải quyết mọi vấn đề cho bạn)

-Chính vì những lí do đó mà mà Violet chúng tôi ra đời để giải quyết hết những mối lo âu cho ngày cưới của các CD-CR.

Tiệc cưới tại gia không cầu kì tráng lệ như nhà hàng, nhưng nó giữ được nét truyền thống kết hợp với vẻ đẹp giản dị của tự nhiên làm cho tiệc cưới thêm thơ mộng. Thông thường, các hôn lễ tại gia rập trung ba chi tiết chính đó là:

-Bàn thờ gia tiên nơi thể hiện sự trang trọng của gia đình đối với tổ tiên nên khá là được chú trọng. Chung tôi sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới như bạn mong muốn.

-Trước ngày lễ thành hôn diễn ra, Violet cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ cùng đến địa điểm tổ chức để khảo sát địa hình, tìm hiểu địa điểm dựng cổng và gia cố một cách phù hợp.

-Đối với cổng hoa tươi, sẽ được dựng khung thô trước, khi đến ngày cươi sẽ có những chuyên gia trang trí hoa tươi đến làm việc để hoa được tươi lâu hơn.
 


(Vẻ đẹp giản dị tự nhiên làm cho lễ cưới thêm phần mộng mơ)

6.Trang trí cổng hoa cưới

 “”Chúng ta đã nắm tay nhau đi qua những thăng trầm trong cuộc sống, để giữ lấy những bình yên, chẳng có yêu thương nào là muộn màng. Lễ cưới như một sựu bắt đầu để bên nhau dài lâu, và chính thức trở thành duy nhất của cuộc đời nhau””
 


(Cổng hoa nơi tiếp đón khách mời không thể thiếu)

-Cổng hoa cưới là một phần không thể thiếu trong ngày lễ thành hôn của hai bạn, đây là khu vực tiếp đón khách mời và cũng là khu vực cho các bạn trẻ Checkin khi dự đám cưới.

7.Vì sao chọn Violetwedding là đơn vị tổ chức tiệc cưới

-Là đơn vị tổ chức và trang trí tiệc cưới, sự kiện với những ý tưởng độc đáo mới lạ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Violet đã để lại dấu ấn của mình cùng với nhiều cặp đôi, mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của mỗi người.
 


(Trang trí gia tiên với ý tưởng độc đáo và phong cách)

-Violet sẽ là người đồng hành và chịu trách nhiệm cùng bạn xuyên suốt từ thiết kế đến thực hiện hóa ý tưởng giúp bạn có được một buổi tiệc như ý. Đội ngũ trẻ trung năng động cùng với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp.
 


(Tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân bạn) 

-Violet cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.

-Hãy để VIOLET cùng bạn chắp cánh những thăng hoa tình yêu và niềm hành phục trọn vẹn nhé!! Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời và đầy dấu ấn trong ngày trọng đại của bạn.

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....