Liên h?
Thứ 4 | 23/09/2020 - Lượt xem: 1670

Cho thuê sân khấu nhiều kích thước lớn nhỏ theo nhu cầu sử dụng, sân khấu khai trương, hội nghị, tất niên, cưới hỏi, dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp hỗ trợ đo đạc sân khấu, set up sân khấu, trang trí sân khấu tại Tp.HCM với chất lượng tốt nhất, Violet Event & Decor cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu biểu diễn cho sự kiện ở bất cứ địa điểm diễn ra ở đâu, dàn dựng các loại sân khấu, lắp ráp một cách nhanh gọn tại quận 12 Tp.HCM 

 
DÀN DỰNG SÂN KHẤU - CHO THUÊ SÂN KHẤU TỔ CHỨC SỰ KIỆN
1. HÀNG TRĂM SỰ KIỆN ĐÃ THUÊ SÂN KHẤU CỦA CHÚNG TÔI, CÒN BẠN THÌ SAO??
a) CHO THUÊ SÂN KHẤU SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
b) CHO THUÊ SÂN KHẤU TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG

c) CHO THUÊ SÂN KHẤU HỘI NGHỊ VÀ BIỂU DIỄN
2. LƯU Ý KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU
2.1 CHIỀU CAO
2.2 CHIỀU RỘNG
2.3 TẦM NHÌN
3. LÝ DO NÊN THUÊ SÂN KHẤU THIẾT BỊ SỰ KIỆN
4. SỰ KHÁC BIỆT TẠI VIOLET EVENT & DECOR KHI BẠN MUỐN THUÊ SÂN KHẤU
5. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU

6. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN:
6.1 SÂN KHẤU THƯỜNG CAO BAO NHIÊU??
6.2 SÂN KHẤU CÓ NHỮNG HÌNH NHƯ THẾ NÀO??
6.3 CÓ PHẢI SÂN KHẤU NÀO CŨNG AN TOÀN??Sân khấu là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong bất kỳ một sự kiện nào. Sân khấu là điểm nhấn, là trung tâm của các sự kiện. Vì vậy, sân khấu càng đẹp, càng rực rỡ, càng hoành tránh thì sự thành công của các nhà tổ chức sự kiện càng lớn. Việc đó đòi hỏi người thiết kế có sự sáng tạo cao trong nghề. Ngoài việc thiết kế tốt, ý tưởng sáng tạo, thì vật liệu sân khấu cũng phải thật đẹp, kết cấu thật chắc chắn.

- Vật liệu thi công sàn sân khấu dùng trong tổ chức sự kiện thường phải bằng các vật liệu nhập khẩu và tự gia công sản xuất để tạo sự chuyên nghiệp và phù hợp với mọi địa hình (mặt sàn làm bằng ván ép, ván MDF, trải thảm, simili, mica, bạt Hiflex, delcan...). Sân khấu có thể lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời hay dưới hình thức sân khấu di động nhưng vẫn luôn đảm bảo tính: Thẩm mỹ, ấn tượng và bền chắc.

- Một chương trình sự kiện: Hội nghị khách hàng, hội thảo, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ tổng kết, chương trình thiếu nhi, ca nhạc, trình diễn thời trang, ra mắt sản phẩm mới, kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng hay bất kỳ chương trình nào đều cần có sân khấu để tạo sự tập trung và tâm điểm cho quan khách tham dự. Sân khấu là nơi phát biểu, trình diễn văn nghệ...

- Thi công sân khấu rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, có thể làm sân khấu hình chữ T, hình bán nguyệt, sân khấu 1 cấp hay giật nhiều cấp... Ví dụ như: Sân khấu giật 1 - 3 cấp: Mặt sàn thấp nhất là sân khấu cao 60cm (ngang 30cm, rộng 12m), mặt sàn thứ hai cao 80cm (ngang 30cm, rộng 8m), mặt sàn thứ 3 cao 1,2m (ngang 30m, rộng 4m).


 


(cho thuê lắp đặt sân khấu)

Bạn đang muốn tìm đơn vị chuyên thiết kế sân khấu
Cho thuê các loại sân khấu tổ chức sự kiện
Cho thuê sân khấu lắp ráp tại Tp.HCM
Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

 

1. HÀNG TRĂM SỰ KIỆN ĐÃ THUÊ SÂN KHẤU CỦA CHÚNG TÔI, CÒN BẠN THÌ SAO??


Violet Event & Decor là một đơn vị phù hợp và tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về tổ chức sự kiện. Đặc biệt là khi lựa chọn thuê sân khấu. Bởi, sân khấu là sàn biểu diễn, nơi tôn vinh và tâm điểm của các sự kiện, chương trình. Vì thế, một người tinh tế chỉ cần nhìn qua sân khấu đã có thể đánh giá được chuyên nghiệp và tầm cỡ sự kiện bạn đang tổ chức. Ngoài ra, khi thuê sân khấu:

+ Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.

+ Sân khấu cho thuê được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhau.

+ Sân khấu được làm từ khung sắt và ván gỗ kiên cố, đi chắc chân và bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Thuê sân khấu các bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc để phù hợp với chương trình của mình. Nếu không gian lớn, các bạn có thể sử dụng sân khấu lớn, cao 1m hay 1.5m, còn với không gian tương đối nhỏ thì đã có sân khấu cao 0.5m, 0.8m để sử dụng.

+ Miễn phí tư vấn khi thuê sân khấu.

Chúng tôi chuyên cho thuê sân khấu tổ chức các chương trình, sự kiện.

 


(Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện ngoài trời)

Cho thuê các loại sân khấu tổ chức đám cưới
Cho thuê các loại sân khấu tổ chức lễ hội, thiết kế và thi công sân khấu hội chợ
Dựng phông sân khấu

 

a) CHO THUÊ SÂN KHẤU SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP


- Cho thuê sân khấu để tổ chức các sự kiện quy mô lớn tại công ty.

- Cho thuê sân khấu để tổ chức biểu diễn văn nghệ.

- Cho thuê sân khấu để tổ chức các sự kiện truyền hình, lễ trao giải thưởng..
.

 

b) CHO THUÊ SÂN KHẤU TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG


- Cho thuê sân khấu cơ bản tổ chức các chương trình khai trương

- Cho thuê sân khấu tổ chức các chương trình ra mắt, giới thiệu sản phẩm

- Cho thuê sân khấu tổ chức các chương trình khởi công, động thổ, khánh thành các dự án bất động sản.

 

c) CHO THUÊ SÂN KHẤU HỘI NGHỊ VÀ BIỂU DIỄN


+ Cho thuê sân khấu Catwalk biểu diễn thời trang, giới thiệu sản phẩm

+ Cho thuê sân khấu tổ chức hội nghị hội thảo tại các trung tâm hội nghị.

 


(Dịch vụ cho thuê lắp đặt sân khấu ngoài trời)

Cho thuê sân khấu tổ chức lễ hội
Cho thuê sân khấu để tổ chức các sự kiện truyền hình
Dàn dựng sân khấu đẹp chất lượng với mức phí hợp lý
Cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

 

2. LƯU Ý KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU

 

2.1 CHIỀU CAO


Chiều cao thiết kế sân khấu sẽ phụ thuộc vào địa điểm tổ chức sự kiện. Nếu sân khấu trong nhà thì chiều cao sẽ bị giới hạn bởi trần nhà. Khi đó, người thiết kế sân khấu sẽ phải tính toán diện tích không gian lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng cho phù hợp nhất.

Nếu sân khấu ngoài trời sẽ không bị giới hạn về chiều cao sân khấu. Tuy nhiên, gặp khó khăn trong vấn đề cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện cũng như không chủ động điều kiện thời tiết, hiệu suất âm thanh có phục vụ đủ cho quy mô của sự kiện hay không?

 

2.2 CHIỀU RỘNG


Chiều rộng sân khấu ảnh hưởng tới các hoạt động diễn ra chương trình. Tùy vào việc sự kiện lắp đặt nhưng cơ sở vật chất nào, số người xuất hiện trên sân khấu là bao nhiêu, người tổ chức sự kiện sẽ tính toán chiều rộng của sân khấu. Nếu trong sự kiện có ca nhạc thì vị trí họ đứng ở đâu, trên sân khấu có bàn ghế không và bao nhiêu là phù hợp.
 

2.3 TẦM NHÌN


Vị trí nhìn lên sân khấu rất quan trọng trong sự kiện, người thiết kế sân khấu cần phải kiểm tra để đảm bảo mọi vị trí đều có thể nhìn lên sân khấu, nếu tránh ảnh hưởng đến tầm nhìn của khán giả. Do vậy, công tác chuẩn bị hết sức cẩn trọng, chi tiết và phải tính toán đến khả năng tài chính.

Lưu ý khác: Khi thiết kế sân khấu làm sao khi nhìn lên, họ hiểu được thông điệp mà chương trình muốn gửi tới.

Để thiết kế một sân khấu sự kiện đẹp độc lạ không thể một mình làm được, mà cần tới cả một đội ngũ nhân sự chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho Violet Event & Decor khi quý khách hàng có nhu cần tổ chức sự kiện nào đó. Chúng tôi chuyên setup sân khấu, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại cho sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.

 


(Dịch vụ thuê sân khấu lắp đặt di động- chuyên nghiệp)

Thiết kế sân khấu trọn gói
Cho thuê sân khấu tổ chức hội thảo
Cho thuê sân khấu tổ chức lễ khởi công

 

3. LÝ DO NÊN THUÊ SÂN KHẤU THIẾT BỊ SỰ KIỆN


Việc tạo dựng nên một sân khấu là một việc làm thiên về chuyên môn rất cao, cần phải có kinh nghiệm để có thể thiết kế sao cho phù hợp với đa dạng loại địa hình, kích thước cũng cần phải đa dạng. Có như thế mới có thể giúp chúng ta tổ chức sự kiện ở bất cứ nơi đâu.

Việc tạo nên những khung hình để làm sân khấu cũng vô cùng khó. Đặc biệt là khâu lựa chọn nguyên liệu và đưa ra một cái kích thước chuẩn cho hầu hết những địa hình. Nếu là những nhân viên văn phòng bình thường hoặc thậm chí là những nhà thiết kế, kỹ sự nhưng nếu không có kinh nghiệm thì việc thiết kế nên những khung hình cho cả một sân khấu lớn là điều rất khó khăn.

Đặc biệt nếu là người chưa có kinh nghiệm thì rất tốn thời gian, tiêu tốn nhân lực và chi phí bỏ ra cũng vô cùng nhiều. Chính vì vậy, giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là cần sự trợ giúp của những người thợ chuyên nghiệp, cần sự hỗ trợ của những đơn vị tổ chức sự kiện với dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng.

+ Khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian thiết kế, lên ý tưởng, lắp đặt nhờ có bộ phận kĩ thuật lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.

+ Sân khấu được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại chương trình theo yêu cầu khách hàng.

+ Sân khấu được làm từ vật liệu chắc chắn: Khung sắt và ván gỗ kiên cố, chắc chân và bảo đảm an toàn cho người tham gia sự kiện.

+ Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kích thước. màu sắc chủ đạo để phù hợp với chương trình. Nếu không gian lớn, khách hàng có thể sử dụng sân khấu lớn, nhỏ theo yêu cầu.

+ Được miễn phí tư vấn thiết kế sân khấu sao cho phù hợp nhất

+ Bộ phận kỹ thuật luôn túc trực khi chương trình diễn ra tới khi kết thúc.

 


(Dàn dựng lắp đặt sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp)

Cho thuê sân khấu biểu diễn
Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện ngoài trời
Cho thuê sân khấu chụp hình
Cho thuê sân khấu đám cưới

 

4. SỰ KHÁC BIỆT TẠI VIOLET EVENT & DECOR KHI BẠN MUỐN THUÊ SÂN KHẤU


Thiết kế sân khấu sáng tạo, linh hoạt về kích thước, kiểu dáng (sân khấu có thể thiết kế hình chữ T, bán nguyệt, sân khấu 1 cấp hay nhiều cấp) và phù hợp với mọi địa hình dựng sân khấu.

Sân khấu lắp ghép chịu được lực phục vụ biểu diễn, chất liệu bền chắc, vật liệu và những thanh sắt có độ cứng cao, mặt sàn chống nước, chân sân khấu bọc thảm, vải quay kín, ngoài ra sàn sân khấu được lót mica, hiflex... Vật liệu mà Violet Event & Decor lắp đặt là các vật liệu nhập khẩu, được sản xuất đạt tiêu chuẩn, phù hợp với mọi địa hình và môi trường khác nhau.

Giá cả cạnh tranh, thấp nhất thị trường Violet Event & Decor luôn tư vấn cho khách hàng những gói phù hợp và tiết kiệm nhất. Sân khấu đáp ứng 3 tiêu chí: Thẩm mỹ, ấn tượng, bền chắc.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng khách hàng. Hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu 24/24. Lắp đặt sân khấu nhanh gọn, đúng tiến độ cho chương trình.

 

5. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU


Thiết kế sân khấu tổ chức sự kiện là 1 trong những hạng mục cho thuê sân khấu mà Violet Event & Decor cung cấp trên toàn quốc.

Tầm nhìn của sân khấu cũng là một vấn đề quan trọng cần được tính toán kỹ lưỡng. Sân khấu sẽ là nơi hướng đến mọi tầm nhìn. Bởi vậy, khi quyết định đến vị trí của sân khấu ở đâu phải tính cả khả năng này. Đối với sự kiện tổ chức trong phòng, bạn nên chú ý vị trí ngồi của khách mời tại những góc phòng hội nghị, vì những vị trí này thường hay bị che khuất bởi dàn đèn, rèm hay dàn treo âm thanh, tránh tình trạng khách mời không thể nhìn thấy được sân khấu.

Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức sự kiện cần đánh giá xem liệu sân khấu đã được trang bị đủ thiết bị chiếu sáng chưa và cần những loại đèn nào? Yêu cần và hình thức của sự kiện sẽ quyết định chính đến việc bố trí sân khấu đơn giản hay phải có sự đặc thù, khác biệt. Nếu kinh phí cũng như các điều kiện khác cho phép, việc trang trí sân khấu phù hợp với những hoạt động diễn ra trong sự kiện là tốt nhất. Cần làm việc và kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện để có thể thỏa mãn tốt nhất mọi yêu cầu cho thuê sân khấu chuyên nghiệp.

 


(Lắp đặt sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp)

Cho thuê sân khấu thời trang và dàn sân khấu tổ chức trò chơi
Cho thuê sân khấu sự kiện uy tín - chất lượng
Thiết kế sân khấu trọn gói biểu diễn cho sự kiện

 

6. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN:

 

6.1 SÂN KHẤU THƯỜNG CAO BAO NHIÊU??


Chiều cao của sân khấu trong chương trình sự kiện sẽ phụ thuộc vào loại hình của sự kiện được tổ chức cũng như không gian sự kiện để người quản lý chính của sự kiện để người quản lý chính của sự kiện đưa ra quyết định về chiều cao của sân khấu. Điển hình như những sự kiện tổ chức trong nhà, thông thường chiều cao của trần là 3m thì sân khấu nên để cách 30 - 40cm là vừa đẹp và đủ.

Đối với những sự kiện ngoài trời như các lễ hội, các show ca nhạc hay trình diễn thời trang thì cần tạo được một tầm nhìn rộng nên thường sẽ cao từ 1m2 - 2m. Theo những thiết kế sân khấu mới hiện nay, đội thi công sẽ để sân khấu cao từ 30cm - 60cm để khi cần thiết thì việc tăng giảm chiều cao sẽ tương đối dễ dàng. Hiện nay với thiết kế sàn sân khấu tự động có thể nâng cao hoặc hạ thấp sàn tùy từng nội dung chương trình.

 

6.2 SÂN KHẤU CÓ NHỮNG HÌNH NHƯ THẾ NÀO??


Đối với các sự kiện tổ chức thì không phải sân khấu nào cũng được thiết kế có hình vuông. Hiện nay, sân khấu có thể là hình bán nguyệt, hình tròn hay một hình chữ T, chữ U cho sự kiện trình diễn thời trang. Do đó, tùy theo hình thức sự kiện sẽ quyết định kiểu dáng của sân khấu.
 

6.3 CÓ PHẢI SÂN KHẤU NÀO CŨNG AN TOÀN??


Thông thường thì thiết kế thi công cho thuê sân khấu sự kiện, độ an toàn của sân khấu là yếu tố luôn được quan tâm đầu tiên trước khi tổ chức thi công để đảm bảo đẹp nhất. Đối với những sân khấu càng cao thì độ an toàn càng phải chú trọng hơn, trước cũng đã từng có những sự việc đáng tiếc xảy ra khi đội ngũ thi công sân khấu chưa đảm bảo độ an toàn. Hãy lựa chọn những đơn vị thi công uy tín trên thị trường để yên tâm hơn nhé.

Với phương châm: "Sự thành công của khách hàng là động lực phát triển thương hiệu Violet Event & Decor". Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi với giá cả ưu đãi nhất, khách hàng khó tính nhất về dịch vụ cho thuê sân khấu.

 


(Cho thuê sân khấu tổ chức hội nghị - hội thảo)

Cho thuê sân khấu - thiết kế thi công sân khấu tại Tp.HCM
Cho sàn sân khấu
Thiết kế sân khấu sự kiện theo yêu cầu
Cho thuê và lắp ráp sân khấu di động


 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....