Thứ 2 | 24/08/2020 - Lượt xem: 4000

Chuyên cung cấp nhà bạt không gian tổ chức sự kiện, lắp đặt nhà bạt - giàn không gian sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê nhà bạt, chuyên cho thuê nhà bạt làm lễ khởi công, cho thuê nhà bạt tổ chức hội nghị, hội thảo,.. giá rẻ tại Tp.HCM 
 

CHUYÊN CUNG CẤP NHÀ BẠT - NHÀ BẠT KHÔNG GIAN PHỤC VỤ SỰ KIỆN
1. NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN TRONG SỰ KIỆN
2. NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN LÀ GÌ??
3. ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN
4. Ý NGHĨA CỦA NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN
5. LẮP ĐẶT NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
6. VAI TRÒ CỦA NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
7. LỰA CHỌN CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN VIOLET LÀ ĐƠN VỊ CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN
* ĐƠN VỊ CUNG CẤP NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN CHUYÊN NGHIỆP
8. SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN CỦA SỰ KIỆN VIOLET
a) CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
b) ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
c) ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN NHIỆT TÌNH
9. KINH PHÍ LẮP ĐẶT NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN HỢP LÝ
 

 

Nhờ sự phát triển của xã hội, công nghiệp hoá hiện đại hoá, các công trình về giao thông, đường xá, các khu công nghiệp nhà máy và các công trình khác được xây dựng. Nhưng để tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ các công trình đó không gặp biến cố như vấn đề về thời tiết thì đòi hỏi một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp. Cung cấp nhà bạt, giàn không gian để tránh mưa, tránh nắng cho các vị quan khách tham dự.

Công ty Truyền Thông Sự Kiện Violet có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đáp ứng đủ nhu cầu thiết bị hạng mục cho các sự kiện cũng như cung cấp các thiết bị sự kiện và những phương án dự phòng về thời tiết tốt nhất. Violet chuyên cung cấp nhà bạt, giàn không gian phục vụ cho tổ chức sự kiện, event trên toàn quốc.

Để tránh mưa tránh nắng, tránh cái khắc nghiệt của thời tiết mỗi khi tổ chức sự kiện tại những khu vực có thời tiết bất thường. Giờ đây, để phục vụ cho các tổ chức sự kiện và đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường, những nhà bạt, nhà không gian đã ra đời để phục vụ cho tất cả các sự kiện. Nhưng việc lựa chọn những đơn vị uy tín cho thuê nhà bạt, nhà không gian tốt là cả một vấn đề đối với khách hàng.

Không để khách hàng khó nhọc tìm kiếm, một công ty uy tín cũng như chất lượng và giá cả hợp lý làm đối tác cung cấp thiết bị sự kiện của mình. Công Ty Truyền Thông Sự Kiện Violet xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà không gian phục vụ sự kiện tại Tp. HCM và các Tỉnh thành lân cận.


 

cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo tphcm

(cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện)

 

1. NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN TRONG SỰ KIỆN

 

2. NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN LÀ GÌ??
 

Nhà bạt, nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều khung truss (metroform) thường được sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có gió lớn, mưa nhiều.

Nhà bạt không gian của Công ty truyền thông sự kiện Violet luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao, cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tuỵ trong công việc để có thể dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng.

Nhà bạt là nhà có kết cấu khung bằng thép, được lợp bằng bạt và được lắp ghép lại với nhau.

Nhà bạt có kích thước nhỏ gọn, đẹp và không gian thông thoáng.

Sử dụng phù hợp cho các sự kiện ngoài trời như đám cưới, hội chợ, triển lãm...

Nhà bạt của Violet với khẩu độ 10m, 12m, 15m, 20m, nhịp nối tiếp 4m giúp khách hàng có thể lựa chọn loại nhà bạt phù hợp nhất với nhu cầu, địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện cho thuê nhà bạt không gian.

Cho thuê nhà bạt không gian: Nhà bạt không gian được thiết kế chuyên dụng phục vụ tổ chức sự kiện riêng biệt: Hội chợ, Violet cung cấp các loại nhà bạt với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

Vì khuôn khổ nhà bạt có kích thước lớn và thời gian lắp đặt lâu. Vì vậy, khi bạn có ý định sử dụng nhà bạt hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Truyền Thông Sự Kiện Violet sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn chọn nhà bạt phù hợp nhất.

Vậy thuê nhà bạt không gian ở đâu?
Đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian chuẩn - bạn có thể xem thêm: TẠI ĐÂY 

 

nhà bạt không gian sự kiện

(chuyên cung cấp nhà bạt không gian)

 

3. ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN
 

 • Được lắp ráp từ khung thép nên có thể tháo rời và di chuyển dễ dàng đến bất cứ khu vực nào.

 • Tổ chức sự kiện ngoài trời không cần lo lắng về vấn đề thời tiết.

 • Phù hợp với các sự kiện được tổ chức trong một thời gian ngắn.

 

4. Ý NGHĨA CỦA NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN
 

+ Vấn đề thời tiết luôn là nỗi lo của những nhà tổ chức chương trình khi cần tổ chức ở ngoài trời. Nên luôn cần phải có đề phòng trường hợp xấu do thời tiết lúc nào cũng diễn ra trong tâm lý người tổ chức sự kiện.

+ Sử dụng nhà bạt, hay cần công ty sự kiện chuyên cung cấp nhà bạt, giàn không gian để tránh mưa, nắng cho những vị khách tham dự sự kiện là điều vô cùng cần thiết.

+ Nhà bạt, giàn không gian giúp các nhà tổ chức sự kiện an tâm hơn về những vấn đề thời tiết. Giúp quý khách hàng không phải lo lắng khi thời tiết có diễn biến xấu.
 

5. LẮP ĐẶT NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
 

Công Ty Truyền Thông Sự Kiện Violet chuyên cung cấp nhà bạt, giàn không gian đến với những sự kiện:

 

 • Cung cấp nhà bạt, giàn không gian phục vụ lễ khánh thành

 • Cung cấp nhà bạt, giàn không gian cho lễ khởi công

 • Lắp đặt nhà bạt, giàn không gian tại lễ động thổ

 • Các lễ hội văn hoá, tín ngưỡng

 • Cung cấp nhà bạt, giàn không gian lễ cưới hỏi

 • Thi công lắp đặt nhà bạt, giàn không gian sự kiện quan trọng của các công ty, tập đoàn lớn.

 • Hội nghị, hội thảo.


 

(chuyên thi công lắp đặt nhà bạt không gian tại Tp.HCM)

6. VAI TRÒ CỦA NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
 

Hầu hết những sự kiện lớn ngoài trời, đều cần đề phòng những trường hợp thời tiết bất ngờ. Nên việc sử dụng nhà bạt, nhà không gian để tránh mưa tránh nắng cho những vị khách tham dự là cần thiết.

Nhà bạt không chỉ giúp giảm những ưu phiền của nhà tổ chức sự kiện, về vấn đề thời tiết mà còn giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi sự kiện diễn ra.

Sự kiện vẫn được thực hiện theo đúng ngày giờ quy định dù thời tiết xấu.
 

(Cho thuê nhà bạt không gian trong hội nghị, hội thảo, triển lãm)

7. LỰA CHỌN CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN VIOLET LÀ ĐƠN VỊ CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN

 

* ĐƠN VỊ CUNG CẤP NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN CHUYÊN NGHIỆP
 

 • Tư vấn cung cấp nhà bạt, giàn không gian theo từng sự kiện

 • Cho thuê nhà bạt, giàn không gian với giá thành hợp lý.

 • Đội ngũ nhân sự lắp đặt nhà bạt, giàn không gian kinh nghiệm tay nghề cao.

 • Thiết bị nhà bạt, giàn không gian nhôm thép hợp kim nhập khẩu. Các khung giàn nhà bạt được thiết kế vô cùng chắc chắn, có các khẩu mức chỉnh độ cao vừa cho phù hợp với sự kiện.

 • Lắp đặt thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ thời gian của khách hàng đề ra.

 • Thiết kế lắp đặt nhà bạt, giàn không gian chuyên nghiệp.

 • Ý nghĩa của nhà bạt, giàn không gian trong tổ chức sự kiện.

 

8. SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN CỦA SỰ KIỆN VIOLET
 

a) CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
 

Violet cung cấp dàn thiết bị lắp đặt nhà bạt, nhà không gian đầy đủ và chất lượng nhất. Tất cả thiết bị của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng chi tiết trước khi đưa vào thi công lắp đặt.

Cung cấp thiết bị tốt nhất, đảm bảo an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Tất cả đều được bảo quản cẩn thận và kết cấu cực kỳ chắc chắn.

Một số dàn thiết bị cao cấp được cung cấp từ nước ngoài đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng cho khách hàng. Nhiều kích cỡ màu sắc khác nhau, cung cấp đến với từng sự kiện lớn, nhỏ.

Cho thuê nhà bạt, nhà không gian với không gian được thiết kế chuyên dùng cho phục vụ sự kiện khác nhau như hội chợ, gian hàng triển lãm ngoài trời,.. Các sự kiện lớn đông khách mời tham dự
 

(cung cấp nhà bạt không gian tại Tp.HCM)

b) ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 • Đội ngũ thi công tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm trong nghề, tậm tâm luôn hết mình với công việc.

 • Các kĩ thuật viên được đào tạo bài bản.

 • Lắp đặt, thi công đúng thời gian, đảm bảo an toàn tuyệt đối

 • Tư vấn lắp đặt cho khách hàng khi có thắc mắc và khi gặp sự cố.

c) ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN NHIỆT TÌNH
 

- Các tư vấn viên được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm.

- Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng mỗi khi có câu hỏi thắc mắc.

- Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí tại Công Ty Truyền Thông Sự Kiện Violet.

Violet cho thuê nhà bạt, nhà không gian ở những sự kiện lớn, nhỏ. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ sự kiện tiêu biểu của chúng tôi như:Cho thuê Âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cho sự kiện, cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn sự kiện, cho thuê – thiết kế gian hàng triễn lãm hội chợ, hội nghị, cung cấp bàn ghế phụ vụ tổ chức sự kiện, cho thuê cổng bóng – cổng hơi – cổng phao sự kiện, cung cấp đèn led sân khấu...

Violet là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, cung cấp nhà bạt, nhà không gian phục vụ cho sự kiện số một trên thị trường. Cho thuê nhà bạt, nhà không gian với đủ mọi chủng loại khác nhau, nhà bạt, nhà lều, dù che, nhà bạt không gian, tổ chức những buổi party hội họp, nhà bạt dã chiến, cho thuê nhà bạt tổ chức hội nghị khách hàng, hội chợ triển lãm,...

Chúng tôi xin hứa sẽ mang lại cho bạn những gì tốt nhất từ dịch vụ của Công Ty Truyền Thông Sự Kiện Violet. Bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

 

(Thi công lắp đặt nhà bạt không gian tại Tp.HCM)

 

9. KINH PHÍ LẮP ĐẶT NHÀ BẠT, GIÀN KHÔNG GIAN HỢP LÝ
 

Với kinh nghiệm trong cung cấp nhà bạt, giàn không gian. Violet có kinh nghiệm tính toán những chi phí hợp lý giúp các công ty, đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách khi lắp đặt nhà bạt, giàn không gian cho sự kiện.

Thiết bị sự kiện nhà bạt, giàn không gian luôn có sẵn trong kho, nên quý khách hàng sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất hợp lý nhất mà không nơi nào đáp ứng được.

Chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu hướng tới hàng đầu của Violet chúng tôi. Bên cạnh đó, kinh phí luôn được chúng tôi đưa ra với mức hợp lý phù hợp với sự kiện mà quý khách hàng tổ chức. Và dịch vụ cung cấp nhà bạt, giàn không gian là những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi cùng các dịch vụ khác.

Violet không chỉ cung cấp nhà bạt, giàn không gian phục vụ sự bên cạnh đó quý khách hàng có tham khảo thêm một vài dịch vụ cung cấp các thiết bị hạng mục khác như: Cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện,..

Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Violet luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình để mang đến những dịch vụ vàng tới với sự kiện của quý khách, Công Ty Truyền Thông Sự Kiện Violet xin hứa và đảm bảo sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đến với quý khách.

 


(Thi công thiết kế nhà bạt không gian chất lượng tại Tp.HCM)

Xem thêm
Đang tải bình luận,....