Thứ 5 | 21/01/2021 - Lượt xem: 802

Violetwedding chuyên dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ uy tín Tphcm, chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
 

DỊCH VỤ CHO THUÊ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TPHCM

 

1.Hội chợ là gì?

-Hội chợ là hoạt động tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm thế mạnh của các cá nhân đươn vị doanh nghiệp nhằm mục địch thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm và xuất khẩu như vậy hội chợ gắn liền với mục tiêu và bản chất là để giao dịch thương mại là chính.

-Là hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm có quy mô và diện tích trưng bày lớn, được tổ chức nhằm thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan xem xét sản phẩm một cách trực tiếp tại một địa điểm thời gian cụ thể nhằm thúc đẩy giao dịch và ký kết hợp đồng, là hoạt động gắn liền với mục đích tiêu thụ sản phẩm và tuyên truyền hình ảnh, thương hiệu cho các doanh nghiệp tham gia.

-Tiêu biểu phải kể đến các hội chợ lớn như hội chợ quảng châu, hội chợ thái lan và một số hội chợ lớn khác trên thành phố có hàng nghìn người tham gia.

-Trong thực tế hiện nay, trải qua nhiều biến đổi về nền kinh tế và xã hội thì hội chợ và triển lãm đang có xu hướng nhích lại gần nhau hơn và có ranh giới không rõ ràng, càng ngày càng tiến tới trở thành cụm từ hội chợ triển lãm thương mại.

(Dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ uy tín

-Khi tham gia hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp và đơn vị hay cá nhân tham gia có rất nhiều lợi ích như được gặp gỡ khách hàng mới, quảng cáo quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình cho nhiều người biết đến hơn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp  mình đồng thời cũng là nơi khá tốt để trao đổi kinh nghiệm và xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhau khá tốt.

-Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp ngày càng lớn nên càng ngày càng có nhiều hội chợ triển lãm được tổ chức với quy mô và diện tích lớn nhỏ khác nhau đề đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp đồng thời cũng thu hút nhiều hơn các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

2.Quy trình tổ chức hội chợ

-Các hoạt động trước khi tham gia hội chợ:

+Ra quyết định tham gia, dự trù ngân sách, đăng ký địa điểm, chuẩn bị yếu tố vật chất, yếu tố con người, tổ chức xây dựng gian hàng ( bao gồm: lên sơ đồ, thiết kế, thuê gian hàng sự kiện, dàn dựng mặt bằng, dàn dựng tổng thể), kế hạch truyền thông…

-Các hoạt động trong hội chợ :

+ Hoạt động giới thiệu – quảng cáo bán hàng, hoạt động giao tiếp với khách hàng,…

-Các hoạt động sau hội chợ:

+Dọn hàng, dọn mặt bằng, đánh giá tổng kết kết quả đạt được tại hội chợ tổng kết quan hệ với khách hàng và ý kiến của khách hàng sau khi kết thúc hội chợ. Làm báo cáo kinh nghiệm để lập kế hoạch marketing chuẩn bị cho hội chợ lần sau.

(Gian hàng hội chợ cho sự kiện)

3.Một gian hàng hội chợ triển lãm cần có đủ các yếu tố sau

-Về thẩm mỹ: Giang hàng hội chợ phải đẹp mắt, bắt mắt, ấn tượng với người tham quan mua sắm điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị hàng, dịch vụ thương hiệu công ty bạn.

-Về thương hiệu: Gian hàng hội chợ phải đầy đủ các yếu tố nhận dạng thương hiệu như: màu sắc, logo, biển bảng công ty,..

-Về công năng: Phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng.

-Trong thiết kế gian gian hàng hội chợ thường chia ra hai loại: Gian hàng hội chợ tiêu chuẩngian hàng hội chợ tự dựng.

(Gian hàng trưng bày sản phẩm)

4.Chi tiết gian hàng tiêu chuẩn cho thuê

-Một gian hàng hội chợ tiêu chuẩn có kích thước là 3x3x3,4m.

-Diện tích 3x3=9m2 – phần vách cao 2,4m

- Một bàn có kích thước 1,2 x 0,5 x 0,75m

- 02 ghế ngồi,

-1 bóng đèn

-1 ổ cắm điện.

Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,4 x 3m dán bảng tên công ty. Thiết kế chắc chắn và an toàn. Giang hàng hội chợ tiêu chuẩn có 2 loại là: gian hàng tiêu chuẩn dùng trong nhàgian hàng tiêu chuẩn dùng ngoài trời.

-Với giá thành rẻ, sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ, hoặc trong các sự kiện ngời trời của các tổ chức cá nhân.

(Sự kiện hội chợ được tổ chức tại nhà thi đấu)

5.Gian hàng nhà bạt, đem sản phẩm của bạn đến với khách hàng

-Gian hàng nhà bạt không đơn giản chỉ là một nơi che mưa che nắng thông thường nữa. Với sự phát triển không ngừng của việc tạo ra không gian, nhà bạt dần hình thành các gian hàng nhà bạt, vừa là nơi giới thiệu sản phẩm đến cho khách hàng của doanh nghiệp mà thông qua đó, doanh nghiệp cũng có thể quảng cáo cho chính thương hiệu của mình.

-Gian hàng nhà bạt không chỉ đem đến cho doanh nghiệp một nơi để giới thiệu sản phẩm  của mình. Mà qua đó cũng đem đến một nơi để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với người tiêu dùng. Đến với Violet bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn biết tạo ra không gian tốt nhất cho thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

-Violet với vai trò là người cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ cũng biết được xu hướng của các doanh nghiệp lúc nào cũng mong muốn mang đến sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất.Mà việc tì kiếm nhà bạt thuận tiện trong vấn đề thi công lắp đặt cũng như việc tạo ra một không gian đủ rộng cho việc trưng bày, nhất là trong các thành phố lớn đang ngày một vấn đề nan giải. Bạn hãy đến với Violet chúng tôi, với việc cung ứng và cho thuê nhà bạt hội chợ, chúng tôi biết rõ từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có thể làm bạn hài lòng trong việc tạo ra một gian hàng nhà bạt theo đúng ý mình. Không những thế chúng tôi còn đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước sản phẩm cho bạn dễ dàng lựa chọn tạo nên một gian hàng làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của mình.

(Gian hàng hội chợ trong nhà)

-Với màu trắng trang nhã, dễ dàng tạo nên một không gian mở cho chính gian hàng của bạn. Chúng tôi còn mang đến cho bạn những nhà bạt với nhiều màu sắc để tạo nên sự khác biệt của mình.

-Không chỉ tạo ra một không gian, Violet còn mang đến cho bạn một số sản phẩm nhà bạt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín, đẽ dàng thuê, sử dụng sản phẩm và thanh toán.

6.Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm

-Đa phần những công ty đều thuê gian hàng hội chợ từ các công ty sự kiện khác, với mong muốn sẽ được thiết kế ra những gian hàng hội chợ đẹp, hoành tráng và quy mô. Violet là công ty chuyên cho thuê gian hàng hội chợ, các trang thiết bị tổ chức sự kiện khác nhau. Và cho thuê gian hàng hội  chợ với nhiều kích thước khác nhau như: 3mx3m, 4mx3m, 6mx3m,….

-Thực tế khi khách hàng nhìn vào gian hàng hội chợ triển lãm của bạn, khi nhìn vào đó khách hàng cảm nhận được sự thu hút hay không điều đó quyết định khách hàng sẽ lui lại hay quyết đinh bỏ qua, chính vì thế mà thiết kế gian hàng hội chợ  rất cần thiết đối với doanh nghiệp.

-Thay vì công ty phải bỏ nhiều thời gian ra tìm tòi, thiết kế gian hàng hội chợ  thì hãy đến với chúng tôi, với kinh nghiệm hơn 8 năm cho thuê gian hàng hội chợ , chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng tất cả các khách hàng, tự tin mang đến cho bạn gian hàng hội chợ   đẹp và bắt mắt.

(Gian hàng trong các buổi hội chợ triển lãm)

-Gian hàng trong các buổi hội chợ triển lãm hay tổ chức sự kiện là một phần quan trọng không thể thiếu giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh công ty đến vơi người tiêu dùng, khách hàng. Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ  thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt phù hợp với mặt hàng của mình, bày trí sảm phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý.

-Trên thực tế một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước sang gian hàng khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảng khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty tổ chức sự kiện có bộ phận thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp để mang đến hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu…

7.Thuê gian hàng hội chợ, triển lãm ở đâu chất lượng?

-Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn hoạt động hiệu quả chính là lựa chọn một đơn vị công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ  như Violet

-Chúng tôi với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đem lại cho các bạn những dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất.

-Với đội ngũ thiết kế và giám sát thi công giàu kinh nghiệm qua hàng trăm dự án lớn chúng tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu trong việc thiết kế gian hàng tại hội chợ  sao cho đạt hiệu quả tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn.

-Cam kết hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng đúng thỏa thuận, không phát sinh thêm chi phí.

-Violet đã phục vụ hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, các ban ngành tổ chức các ngày hội làm việc, hội chợ triển lãm, chúng tôi cung ứng hàng trăm ghian hàng lắp đặt nhanh chóng.

-Violet sẽ san sẽ khối lượng công việc cùng với khách hàng, đảm bảo chất lượng gian hàng, thiết bị và bàn giao đúng tiến độ để quý khách hàng an tâm chạy chương trình.

-Violet đã đầu tư số lượng lớn gian hàng tiêu chuẩn mới đảm bảo chất lượng gian hàng mới > 90% với giá cực tốt để phục vụ doanh nghiệp tổ chức các chương trình hội chợ trên địa bàn TP.HCM.

-Gian hàng tiêu chuẩn là một loại booth được dùng cho các chương trình hội chợ  có quy cách về kích thước và những yêu cầu nhất định.
 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....