Thứ 5 | 06/02/2020 - Lượt xem: 2557

Violetwedding đơn vị chuyên thi công và cho thuê các trang thiết bị tổ chức sự kiện như: Cho thuê âm thanh - ánh sáng, màn hình LED, trang thiết bị trang trí sân khấu, các thiết bị ấn phẩm truyền thông sự kiện và cho thuê nhà bạt - bàn ghế tổ chức sự kiện.

DANH MỤC CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN (Event) 


 

-Sự kiện (Event) là mộ hoạt động có chủ đích diễn ra tại một thời điểm nhất định, tại một địa điểm nhất định, tập trung ý tưởng và nguồn lực để truyền đạt một thông điệp xác định nào đó, tạo sự chú ý và thu hút sự quan tâm của các đối tác tham gia.

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội,… nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.
 


(Tổ chức Sự kiện với đông đảo người tham gia)

- Khách hàng là người sử dụng dịch vụ, tuy nhiên chưa hiểu rõ về các dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cung cấp. Vì thế, nhiều doanh nghiệp chào giá rẻ khi cung cấp dịch vụ thường sẽ không cung cấp đủ các thiết bị sự kiện, dẫn đến các hiện tượng thiếu thiết bị tổ chức, hoặc các hiện tượng thiết bị kém chất lượng, gây ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng của sự kiện mà bạn đang tổ chức. Bạn cần lưu ý, dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện bao gồm đầy đủ các hạng mục sau:

1. Thứ nhất là cho thuê âm thanh ánh sáng.

- Tùy thuộc vào gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng mà giá thành của các hạng mục sẽ khác đi. Bạ nên yêu cầu các đơn vị cung cấp nêu rõ các hạng mục nội dung cung cấp đối với từng khung giá để tránh các trường hợp cung cấp không đủ các thiết bị.

- Một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện để khách tham dự cảm nhận tinh tế tất cả những màn trình diễn hoàn hảo trong suốt chương trình có giá trị không hề nhỏ, do đó dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng là giải pháp phù hợp đối với doanh nghiệp và cá nhân đnag có nhu cầu tổ chức sự kiện. Violetwedding chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng nghiệp phục vụ các chương trình theo yêu cầu của từng tổ chức, cá nhân từ giới thiệu doanh nghiệp, lễ khai trương khánh thành, gala dinner, hội nghị - hội thỏa,đến liveshow ca nhạc, triển lãm gian hàng – hội chợ,vv…
 


(Dịch vụ cho thuê Âm thanh - ánh sángthứ không thể thiếu trong mọi sự kiện)

- Khi sử dụng dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh - ánh sáng của Violetwedding, cộng với sự hỗ trợ về lắp đặt và vận chuyển từ phía dịch vụ của Violetwedding đối tác sẽ tiết kiệm được khá nhiều về chi phí cũng như thời gian. Bên cạnh đó là khách hàng sẽ được sử dụng những thiết bị cao cấp, hiện đại, chất lượng tốt với kiểu dáng thanh lịch mới mẻ tạo ra cái nhìn chuyên nghiệp và đầy tính thẩm mỹ cho cả không gian khi hoàn thành. Đồng thời chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, sân khấu, sản xuất thiết bị sự kiện giá rẻ, chất lượng cao ở tphcm

2. Thứ hai là cho thuê màn hình LED, Tivi, màn chiếu – máy chiếu sự kiện

- Dịch vụ cho thuê màn hình LED của Violetwedding, bao gồm các loại màn hình LED trên thị trường thì dạng, được chia thành nhiều dòng khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện của các khách hàng. Trong đó bao gồm: cho thuê màn hình LED trong nhà ( indoor), ngoài trời ( outdoor), màn hình LED sàn ( Floor LED Screen) hay màn hình LED lưới.

- Đối với từng sự kiện và yêu cầu nội dung khác nhau mà thuê các thiết bị  máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED cũng được sử dụng khác nhau. Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Violetwedding cung cấp đồng bộ và đầy đủ các thiết bị với yêu cầu từ khách hàng.

- Tính chất sự kiện tương đối quan trọng trong việc đưa ra quyết định chọn một chiếc màn hình LED, Tivi hay máy chiếu – màn chiếu sao cho phù hợp. Nếu sự kiện diễn ra trong một không gian kín, tính chất trang trọng như: các hội nghị tri ân khách hàng, tiệc cưới thì cần chọn loại màn hình LED indoor có kích thước nhỏ, có độ phân giải, có độ phân giải cao để thấy rõ được những thông tin, hình ảnh nội dung được hiển thị trên màn hình.
 


(Cho thuê Màn hình LED sự kiện)

-Đối với những sự kiện mang tính chất giải trí, nghệ thuật thì màn hình LED lại được sử dụng trong các thiết kế, theo ý tưởng của các đạo diễn. Vì thế có thể xem xét sử dụng đến các sản phẩm đặc thù như: Màn hình LED lưới, àn hình LED sàn (Floor LED Screen) hay sử dụng cách sắp xếp các tấm màn hình một cách cách điệu để tạo nên sự khác biệt cho sự kiện. Và Violetwedding chuyên cho thuê màn hình LED sự kiện giá rẻ, báo giá cho thuê thiết bị sự kiện cạnh tranh ở tphcm

3. Thứ ba là cho thuê các thiết bị trang trí sân khấu sự kiện: Cổng hơi, sân khấu, thảm sự kiện, thảm cỏ, bục phát biểu, giàn truss không gian,… các thiết bị sân khấu với chất lượng tốt sẽ phục vụ được tốt nhất chất lượng của sự kiện.

- Cho thuê cổng hơi :

+ Dịch vụ cho thuê Cổng hơi thường được khách hàng chọn những tông màu nổi bật như màu đỏ, màu xanh, màu vàng,..với chất lượng cổng hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải, dán chữ vào logo có độ bám dính tốt. Đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng về mẫu mã và chất lượng của cộng hơi khi sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi của Violetwedding.
 


(Cho thuê Cổng hơi ở sự kiện khởi công)

+ Dịch vụ cho thuê Cổng hơi của công ty chúng tôi có rất nhiều loại cổng hơi cho quý khách hàng lựa chọn. Mẫu mã đa dạng với cổng hơi tròn, cổng hơi song long tranh châu, cổng hơi rồng phượng với kích thước 8m, 10m, 15m, 18m, 20m, 25m,.. phù hợp đáp ứng với mọi nhu cầu cùa khách hàng. Chúng tôi cho thuê cổng hơi giá rẻ nhất tphcm, cung cấp cổng hơi tại tphcm

-Cho thuê sân khấu:

+ Đối với các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, nhiều chương trình hấp dẫn thì sân khấu là thiết bị đóng vai tròn rất lớn. Khi các sự kiện hiện nay đang ngày một đầu tư hơn vào chất lượng hình ảnh, nội dung thì việc thuê sân khấu sự kiện hiện đại, chất lượng cao,an toàn, sạch đẹp rất được chủ nhân buổi tiệc qua tâm.
 


(Cho thuê Sân khấu sự kiện)

Violetwedding là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chuyên thiết kế, thi công và cho thuê sân khấu, tổ chức các sự kiện và cho thuê sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp, phục vụ tất cả các sự kiện lớn nhỏ TPHCM

-Cho thuê thảm sự kiện:

+ Chúng tôi cho thuê Thảm sự kiện, với chất liệu cao cấp thân thiện với môi trường và giá thành khá là hợp lý được đưa tới khách hàng chính là sự lựa chọn tuyệt đối với những ai đnag cần một sản phẩm hướng đến sự chuyên nghiệp, sang trọng sử dụng trong những môi trường đẳng cấp chuyên tổ chức sự kiện, event lớn nhỏ.
 


(Cho thuê Thảm trải phụ ở hầu hết mọi sự kiện)

+ Đặc điểm của thảm trải sàn sự kiện là đó chính là chất lượng hàng đầu cùng giá thành hợp lý, những tấm thảm trải sàn sự kiện chúng tôi đưa tới luôn là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao về thẩm mỹ và độ bền ấn tượng. Và hơn thế nữa, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cho thuê thảm trải sàn sự kiện có chất lượng tốt nhất đúng những gì bạn cần, cho thuê thảm trải sàn giá tốt nhất tphcm

- Cho thuê thảm cỏ:

+ Thảm cỏ để trang trí hoặc trải phục vụ sự kiện hiện nay đang khá là hot. Với nhiều cách phối trang trí khác nhau, cỏ nhân tạo đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc với đủ các phong cách.
 


(Cho thuêThảm cỏ cho những sự kiện ngoài trời)

+ Sự dụng thảm cỏ rất tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và trang trí đến nhiều địa điểm mà bạn muốn tổ chức sự kiện chứ không phải chỉ cố định một địa điểm như cỏ thật. Và chỉ cần mất 60 phút cho việc trải thảm cỏ cho các sự kiện với diện tích 100m vuông. Thảm cỏ nhân tạo được làm bằng plastic nên vô cùng bền màu. Với khả năng không thấm nước, dễ dàng để thoát nước nhưng không kém phần mềm mại đã thuyết phục không ít khách hàng lựa chọn để trang hoàng cho bữa tiệc hay buổi sự kiện quan trọng. Đến với dịch vụ cho thuê thảm cỏ của Violetwedding khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thuê thảm cỏ, đảm báo giá thuê thảm cỏ sự kiện tốt nhất tphcm

- Cho thuê bục phát biểu:

+ Bục phát biểu dùng để làm gì?

  • Sử dụng khi lãnh đạo, đại biểu lên sân khấu phát biểu
  • Tạo sự trang trọng cho người phát biểu
  • Nơi đặt tài liệu và chân mic phục vụ việc phát biểu.


(Cho thuê Bục phát biểu cho mọi sự kiện)

+ Bục phát biểu là thứ không thể thiếu trong các sự kiện. Nó là nơi để các vị lãnh đạo, các đối tác đứng phát biểu cảm nghĩ, là nơi sang trọng bậc nhất của sân khấu. Vì thế bục phát biểu là một thiết kế không thể thiếu trong các chương trình sự kiện. Violetwedding có đầy đủ các loại bục phát biểu cho quý khách hàng chọn lựa, chúng tôi cho thuê các loại bục phát biểu bao gồm: Cho thuê bục phát biểu bằng gỗ và cho thuê bục phát biểu bằng inox với giá cả phải chăng và hợp lý.

- Cho thuê giàn truss không gian:

+ Đối với các sự kiện được tổ chức ngoài trời, nhà bạt, nhà không gian chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện đó.

+ Kết cấu: Thanh hợp kim nhôm tròn liên kết thành giàn khổ 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, 50cm x 60cm với chiều dài không giới hạn.

+Ưu điểm: kết cấu vững chắc, nhẹ và có khả năng chịu lực rất cao.

+Mục đích sử dụng: dùng cho việc treo âm thanh – ánh sáng biểu diễn nghệ thuật, lắp ráp hệ thống khung và nhôm.
 


(Cho thuê giàn truss thứ không thể thiếu cho các sự kiện lớn)

+ Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, để đảm bảo sự kiện của khách hàng diễn ra thành công và hiệu quả nhất, Chúng tôi cho thuê giàn truss, cho thuê giàn khung, âm thanh ánh sáng uy tín chất lượng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Violetwedding sẽ vận chuyển giàn truss- giàn khung âm thanh – ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt điều chỉnh và kiểm tra thật kỹ lưỡng trước sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

4. Thứ tư là cho thuê các thiết bị ấn phẩm truyền thông sự kiện: Chân standee, backdrop, banner.

- Cho thuê chân standee:

+ Chúng tôi cho thuê Chân standee hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như: kệ standee, chân x, khung standee, giá standee… là một thiết bị cần thiết trong ngành quảng cáo, sự kiện. Thường dùng để trưng bày các hội chợ, hội nghị, showroom vào các dịp lễ khuyến mãi khai trương … nhằm gửi thông điệp quảng bá đến khách hàng.
 


(Truyền bá thông tin sự kiện qua standee)

- Cho thuê backdrop:

+ Tâm điểm của một sự kiện không chỉ là sân khấu mà còn là ở tấm backdrop. Bởi backdrop được đặt ở trung tâm sân khấu nhằm giới thiệu nội dụng và thể hiện cái hồn của chương trình sự kiện.
 


(Backdrop sự kiện với thông điệp sự kiện)

+ Dịch vụ cho thuê Backdrop là một tấm phông nền không thể thiếu trong các sự kiện, bữa tiệc với mục đích truyền tải thông điệp cho người tham dự, quyết định đến sự thành công của sự kiện. Do đó, việc sở hữu một tấm backdrop đẹp và hấp dẫn là một điều bắt buộc. Tuy nhiên, cho dù backdrop có đặc sắc như thế nào đi chăng nữa nhưng chúng ta là đặt chúng một cách bất hợp lý cũng sẽ để lại những tác dụng phụ mà thôi. Một tấm backdrop đẹp nên được căng đều trên khung sắt chắc chắn, vuông vắn chứ tuyệt đối không dùng dây cằn 4 góc gây mất thẩm mỹ. Và Dịch vụ cho thuê Backdrop của Violetwedding đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng và yên tâm về buổi tổ chức sự kiện của  mình.

5. Thứ năm là cho thuê nhà bạt, bàn ghế tổ chức sự kiện

- Cho thuê nhà bạt sự kiện:

+ Với những sự kiện lớn, mang tính chất quan trọng và tầm cỡ được tổ chức ngoài trời thì nhà bạt không gian là một trong những thiết bị tạo khônggian không thể thiếu khi tổ chức. Ngoài việc thể hiện tính đẳng cấp và quy mô của sự kiện, nhà bạt không gian có kích thước ngang từ 8m đến 20m, sẽ tạo nên một không gian  rộng rãi và thoáng mát phù hợp cho các sự kiện như lễ khởi công -  động thổ, lễ khai trương – khánh thành, liên hoan, họp mặt, cưới hỏi,… với quy mô lớn.
 


(Cho thuê Nhà bạt phục vụ cho các sự kiện)

Và Violetwedding chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượngnhà bạt không gian giá rẻbáo giá cho thuê nhà bạt không gian cạnh tranh tphcm

- Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện:

+ Trong những sự kiện mang tính chất chuyên nghiệp và trang trọng như cuộc họp hội đồng quản trị doanh nghiệp, hội thảo quy mô lớn, buổi lễ khai trương công ty, lễ khởi công… thì việc thuê bàn ghế sự kiện cần phải được quan tâm chú ý hơn hết.
 


(Cho thuê Bàn ghế cho sự kiện ngoài trời)

+ Những sự kiện quan trọng đòi hỏi rất cao về khâu chuẩn bị - tổ chức. Khách mời- nhân vật chính có quyền lực và sức ảnh hưởng lớn nên bạn cần phải thuê bàn ghế sự kiện cho xứng tầm. Đó là chưa kể đến các hội thảo mnag tầm quốc tể , có sự tham gia của bạn bè ngoại quốc. Ngoài ra, việc lựa chọn bàn ghế kỹ lưỡng  còn thể hiện sự chuyên nghiệp và thái đọ tôn trọng khách mời của ban tổ chức. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng sự thoải mái mà chúng mang lại có thể khiến cho quan khách thiện cảm với bạn
- Đến với dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện, dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị của công ty Truyền thông – Sự kiện Violet, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những loại bàn ghế sự kiện phù hợp với chương trình sự kiện của mình nhất. Liên hệ hotline của VioletWedding để nhận được chất lượng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....