Thứ 2 | 08/06/2020 - Lượt xem: 2264
Violetwedding là công ty chuyên tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên cho thuê các trang trí bị tổ chức sự kiện giá rẻ tphcm, lên kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị lớn, cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM
CHUYÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TPHCM
1.Lễ ra mắt sản mới là gì?
2. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

3.Các bước tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

4.Violetwedding đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

 

1.Lễ ra mắt sản mới là gì?

- Sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm mới (Product Launch Event) là việc sự kiện  được thiết kế để tạo ấn tượng buổi ra mắt sản phẩm mới. Nói cách khác là gây chú ý và thu hút khách hàng, đối tác tiềm năng. Đây là việc tổ chức sự kiện trọng yếu cho mọi doanh nghiệp. Thậm chí là yếu tố sống còn của những doanh nghiệp mới – các công ty khởi nghiệp.

Việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm thành công không những giúp khách hàng sẵn sàng móc hầu bao mua sản phẩm. Mà thậm chí còn giúp doanh nghiệp nhận được sự quan tâm từ đối tác và truyền thông.

(Sự kiện ra mắt sản phẩm mới được trang bị đầy đủ)

- Sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện quan trọng đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Mục đích chính của chương trình là giới thiệu đến công chúng sản phẩm mà công ty sản xuất. Làm thế nào để Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm diễn ra thành công là câu hỏi chung của rấ nhiều doanh nghiệp.Và bí quyết đó chính là hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện dày dặn kinh nghiệm và có uy tín cao trên thị trường như Violetwedding. Violet Wedding sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói như : lên kế hoạch tổ chức sự kiện, lên kịch bản khai trương, cho thuê trung tâm tổ chức sự kiệnĐồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, nhạc sự kiện hay thiết kế gian hàng triển lãm

2. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Việc Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới được ví von như “ buổi gặp mặt đầu tiên” giữa thương hiệu và công chúng.

-Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm, mọi trải nghiệm đều mới và như quay về bước khởi đầu khi công chúng chưa biết rõ về sản phẩm /dịch vụ sắp ra mắt của nhãn hàng.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp là một sự đặc biệt quan trọng. Tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm mới không chỉ  nhằm quảng bá tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới. Là dịp tạo nên dấu ấn thương hiệu cho công ty. Do đó, việc tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Và mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng chiến lược Maketting ra mắt sản phẩm của công ty.

 

(Sự chuẩn bị cho buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm lớn)

-Điều đầu tiên của sự kiện ra mắt sản phẩm mới là bạn cần phải làm trước khi lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là xác định được chủ đề sự kiện. Một trong những bước cần thiết đầu tiên là xác định đối tượng khách hàng tham dự buổi lễ là những ai? Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, nó được nói như “ linh hồn” của chương trình lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới.

-Hơn nữa, để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho doanh nghiệp thành công, bạn cần phải nắm rõ yêu cầu, thông điệp khách hàng mong muốn để từ đó bạn có thể lên ý tưởng tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm ,hấp dẫn nhất truyền tải cho khách hàng mục tiêu. Đồng thời, phân tích đối thủ cạnh tranh, xác định điểm mạnh điểm yếu, sự tương đồng và khác biệt giữa sản phẩm mới ra mắt của bạn và đối thủ để có thể đưa ra kế hoạch tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới chi tiết và cụ thể.

 

(Hãy nắm chắc mọi thứ khi bạn xác định tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới)

- Bên cạnh đó, họp bàn với khách hàng là những ý tưởng, ý kiến của đối tác và đưa ra một kết quả cuối cùng, bắt đầu xây dựng kịch bản giới thiệu sản phẩm mới.

- Thông thường buổi lễ ra mắt sản phẩm sẽ gồm có các hoạt động như giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm đến các khách mời như khách hàng thân thiết, đối tác,… Ngoài ra buổi lễ ra mắt sản phẩm mới đôi khi kết hợp nhiều hình thức như họp báo, tri ân, tiệc chiêu đãi,…Vì vậy khâu chuẩn bị cho buổi lễ tổ chức ra mắt sản phẩm là cực kì quan trọng từ khâu thiết kế gian hàng triển lãm, thiết kế gian hàng hội chợ đến khâu chuẩn bị hội trường, nhạc sự kiện, lên kịch bản giới thiệu sản phẩm mới, kịch bản khai trương…Vì vậy công ty tổ chức sự kiện Violetwedding cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê trung tâm tổ chức sự kiện, địa điểm tổ chức sự kiện tại tphcm .

3.Các bước tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

a.Lựa chọn địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

- Một không gian phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời tạo được sự thống nhất về chủ để sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

(Địa điểm tổ chức sự kiện là điều khá quan trọng)

- Tùy theo ý tưởng mà bạn chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp, có thể là trung tâm hội nghị, khách sạn, khu du lịch, du thuyền,…Đặc biệt, cần chú ý đến yếu tố thời tiết để đảm bảo cho sự thoải mái, tâm trạng và sự an toàn cho người tham dự. Công ty violetwedding chuyên cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm, trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ tại tphcm

b. Xác định thời gian tổ chúc lễ ra mắt sản phẩm mới phù hợp.

- Việc lựa chọn thời gian tổ chức chương trình lễ ra mắt sản phẩm mới là việc làm hết sức quan trọng. Bạn sẽ cần phải cân đối thời gian tổ chức giữa khách hàng và công ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào cuối tuần. Vì đây là khoảng thời gian mọi người nghỉ ngơi, thư giãn nên sẽ thu hút được nhiều người tham gia nhất.

(Điều quan trọng tiếp theo là thời gian để tổ chức sự kiện)

- Thời điểm tổ chức sự kiện sẽ phụ thuộc vào ngày sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường. Một buổi ra mắt nên chọn thời điểm ít nhất là 2 tuần trước khi ra mắt. Tổ chức sự kiện quá sớm sẽ không tận dụng được hiệu ứng buổi ra mắt. Nếu tổ chức sự kiện quá muộn sẽ hạn chế mức độ lan tỏa truyền thông của sự kiện ra mắt sản phẩm mới. vì vậy cần phải được lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thật chu đáo.

c. Lên ý tưởng cho buổi ra mắt sản phẩm mới

- Với mỗi doanh nghiệp khi ra mắt thị trường sản phẩm mới của mình đều cần đến những cách thức quảng bá. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cũng có nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào tính chất sản phẩm cũng như mục đích doanh nghiệp mà có nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

- Một điều căn bản nhất là ý tưởng sẽ phải lấy sản phẩm mới ra mắt làm trung tâm. Hãy bắt đầu từ việc nghiên cứu sản phẩm mới ra mắt. Dựa vào tính năng đặc điểm của sản phẩm sẽ dễ dàng hơn trong việc lên kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới. Một ý tưởng tốt sẽ giúp tạo ấn tượng nơi khách tham dự.

(Ý tưởng sẽ phần nào mang đến sự thành công cho buổi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm)

- Có một kịch bản tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo hấp dẫn sẽ khiến buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới thêm phần sinh động, cuốn hút người xem. Bạn nên xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới ấn tượng, ý nghĩa cùng sắp xếp điểm nhấn khéo léo vừa phải nhằm tạo nên sự ngác nhiên, cuốn hút cho khách tham dự.

d. Lên chương trình cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

- Sau khi đã có chủ đề thì công đoạn tiếp theo là triển khai tổ chức chương trình sự kiện chi tiết. Chương trình tổ chức sự kiện sẽ có mấy phần, thời lượng là bao lâu. Thông điệp là gì?... ở giai đoạn này việc sắp xếp chương trình tạo sự thu hút người tham dự là cực kỳ quan trọng. Mục đích cuối cùng là để người tham dự sự kiện ghi nhớ ấn tượng về sản phẩm.

(Lên chương trình cho buổi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm là điều không thể bỏ qua)

e. Tiến hành công tác truyền thông.

- Đây mới là công cụ quan trọng để sự kiện ra mắt sản phẩm tạo được sự lan tỏa. Việc quảng bá sự kiện ra mắt sản phẩm mới trên truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp:

+ Tạo được sự chú ý

+ Thông báo cho khách hàng quan tâm

+ Giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm mới ra mắt.

 

(Công tác truyền thông tốt sẽ mang đến cho bạn thành công)

- Thời điểm quan trọng nhất để sử dụng công cụ này là: trước buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm và trước khi sản phẩm mới ra mắt có mặt trên thị trường.

f. Xây dựng hệ thống tiếp thị (Re –marketing)

- Một buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới dù có thành công đến đâu thì không có gì đảm bảo 100% khách hàng tiềm năng sẽ mua hàng. Chính vì thế việc xây dựng hệ thống thu thập ý kiến, thông tin khách hàng rất cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự phản hồi về buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, nhờ vào những ý kiến này, doanh nghiệp có thể xác định được chiến lược tiếp theo. Đó có thể là những góp ý giúp tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới được hoàn thiện hơn. Hoặc đơn giản là sản phẩm mới ra mắt đó còn yếu điểm gì cần khắc phục.

(Làm tốt vấn đề truyền thông, sản phẩm mới của doanh nghiệp sẽ đến tay người tiêu dùng nhanh hơn)

- Thu thập được dữ liệu khách hàng: Đây chính là những khách hàng tương lai cần được chăm sóc. Dựa vào danh sách khách hàng này, có thể xác định được đối tượng tiềm năng có đặc điểm gì. Và quan trọng hơn, doanh nghiệp có thể sử dụng các phương pháp marketing khác phù hợp hơn. Công ty violetweding cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên tổ chức lễ ra mắt sản phẩm ở tphcmcho thuê bàn ghế sự kiện, cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại tphcm

g. Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới

- Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới là phương thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là cách thức để doanh nghiệp kết nối với giới truyền thông, cộng đồng và các khách hàng tiềm năng của mình.

(Họp báo cũng một phần mang đến sự thành công cho lễ ra mắt sản phẩm đến người tiêu dùng)

- Đối với tổ chức họp báo lễ ra mắt sản phẩm, doanh nghiệp sẽ gửi tới các phóng viên, báo đài dưới dạng tư vấn, hỗ trợ và thăm hỏi đến doanh nghiệp cũng như các sản phẩm ra mắ mới. Theo đó doanh nghiệp sẽ đưa ra các thông cáo báo chí gồm có: thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm thương hiệu ra mắt, những tính năng..Bên cạnh đó doanh nghiệp cần chuẩn bị mẫu thử để mọi người có thể cảm nhận và đưa ra lời bình luận về lễ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới đến công chúng một cách trực tiếp thông qua báo chí.
Chính vì hiểu rõ tầm quan trọng của sự kiện ra mắt sản phẩm mới Công ty Truyền thông và sự kiện Violet cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trọn gói, lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở tphcm

h. Tạo cơ hội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng.

- Đừng nên bỏ qua cơ hội ngàn vàng này trong buổi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Đây chính là cơ hội đưa sản phẩm mới ra mắt của mình đến với người tiêu dùng tốt nhất, và cũng là cơ hội thực hiện hoạt động bán hàng để lấy lại vốn đầu tư.

(Trải nghiệm sản phẩm mới điều quan trọng để bạn nhận được phản hồi của khách hàng về sản phẩm của mình đấy)

i. Phần tiễn khách

-Sau khi kết thúc nội dung buổi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm. Đại diện doanh nghiệp sẽ một lần nữa cảm ơn khách mời. Khu vực lễ tân lúc này chuẩn bị quà lưu niệm và tiễn khách.

-Như chúng tôi đã nói, buổi sự kiện ra mắt sản phẩm quyết định lớn đến sự phát triển trong tương lại của sản phẩm. Vậy, hy vọng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp ích thật nhiều cho nhiều doanh nghiệp.

 

(Hãy cố gắng để gây ấn tượng tốt về sản phẩm của bạn với khách hàng)

4.Violetwedding đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

-Bạn đang lên kế hoạch cho tổ chức sự kiện gì? Tổ chức sự kiện lễ khai trương, Lễ khánh thành, Lễ động thổ, lễ ra mắt dựu án, lễ cất nọc, hội nghị khách hàng,…Tất cả đều phải lên kế hoạch tổ chức sự kiện bạn cần Violetwedding sẽ luôn đồng hành cùng bạn với sự chuyên nghiệp – mức giá hợp lý nhất trực tiếp từ kho công cụ dụng cụ, thiết bị sự kiện.

(Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng là một thành công cho sự kiện ra mắt sản phẩm của bạn)

Violetwedding là giải pháp cho bạn lựa chọn với những lý do:

+ Violetwedding là đơn vị thi công trọn gói trực tiếp tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ, đảm bảo giá cả phù hợp nhất đối với mọi sự kiện, cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại tphcm

+Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

- Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công thường đánh dấu một chặng đường phát triển và thể hiện quyết tâm, ý chí của ban lãnh đạo công ty trong chặng đường sắp tới. Do đó cần phải thực hiện đảm bảo truyền tải được thông điệp của đơn vị, chất lượng dịch vụ sự kiện thích nghi vơi mọi hoàn cảnh, chi phí tổ chức sự kiện tiêt kiệm phù hợp.

-Violetwedding là đơn vị cho thuê trọn gói các hạng mục, thiết bị sự kiện, tư vấn thực hiện các hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá tốt nhất theo từng gói sự kiện, cho thuê trung tâm hội nghị tại tphcm, chuyên tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tphcm

Xem thêm
Đang tải bình luận,....