Thứ 4 | 23/12/2020 - Lượt xem: 743

Violetwedding chuyên cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện lớn nhỏ Tphcm, mang đến sự trải nghiệm về chất lượng dịch vụ cho thuê sân khấu đúng chuẩn theo yêu cầu của mọi khách hàng.

CHUYÊN CHO THUÊ SÂN KHẤU SỰ KIỆN UY TÍN CHẤT LƯỢNG TPHCM

 

-Sân khấu là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong bất kỳ một sự kiện nào. Sân khấu là điểm nhấn, là trung tâm của các sự kiện. Vì vậy, sân khấu càng đẹp càng rực rỡ, càng hoành tráng thì sự thành công của các nhà tổ chức sự kiện càng lớn. Viếc đó đòi hỏi người thiết kế có sự sáng tạo cao trong nghề. Ngoài việc thiết kế tốt, ý tưởng sáng tạo, thì vật liệu sân khấu cũng phải đẹp, kết cấu thật chắc chắn.

1.Sân khấu là gì? Đặc trưng của sân khấu sự kiện.

-Sân khấu được coi là khu vực trung tâm, nơi diễn ra những hoạt động chính của sự kiện. Đây cũng là khu vực, vị trí thu hút được sự chú ý và quan tâm theo dõi của toàn bộ khán giả, đối tượng công chúng tham gia sự kiên đó. Đồng thời, cũng là khu vực thu hút máy quay, báo chí, nơi đưa những hình ảnh, nội dung tin tức sự kiện của bạn lan tỏa đến nhiều đối tượng khán giải gián tiếp khác. Chính vì thế mà việc thiết kế thi công sân khấu sự kiện cần được quan tâm.

-Những đặc trưng sân khấu sự kiện được thể hiện ở:

+Vị trí sân khấu sự kiện thường được đặt ở vị trí trung tâm, dễ thấy nhất của toàn bộ không gian diễn ra sự kiện.

+Sân khấu thường được thiết kế và thi công cao hơn hoặc thấp hơn so với vị trí của khán giả, công chúng tham gia sự kiện để dễ dàng thuận tiện cho việc theo dõi các hoạt động chính cũng như những nội dung của sự kiện đó.

+Sân khấu sự kiện được trang trí đúng với chủ đề của sự kiện, là nơi thể hiện được rõ ràng nhất chủ đề cũng như nội dung thông điệp của sự kiện muốn truyền tải.

-Hiểu được tầm quan trọng của sân khấu đối với quy trình tổ chức sự kiện, việc thiết kế sân khấu sự kiện càng nên được quan tâm thực hiện.

 

2.Sân khấu lắp ráp được chia thành hai loại cơ bản.

2.1. Sân khấu lắp ráp cơ bản ( sân khấu trải thảm thông thường)

-Đây là loại sân khấu thông thường hình chữ nhật, thường được dùng trong các sự kiện như: Lễ khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành, khai giảng hoặc sân khấu biểu diễn văn nghệ tại công ty. Loại sân khấu này không đòi hỏi tính nghệ thuật cao. Chỉ cấn chắc chắn, thảm trải sàn sạch sẽ thì sẽ đạt yêu cầu, loại thường được lắp ghép với nhau bằng những tấm module ( tấm sân khấu). Mỗi tấm sân khấu có kích thước thông thường là 1m x 1m, 1.5m x 1.5m, 1m x 2m. Tuy nhiên hiện nay, các sân khấu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ có module là 1.22m z 1.22m. Sân khấu sự kiện được làm bằng sắt hoặc bằng hợp kim nhôm hoặc bằng gỗ, được tháo ráp linh hoạt.

-Chiều cao sân khấu sự kiện có thể được tăng đưa trong khoảng từ 0,4m – 2m. Sau khi các tấm sân khấu lắp ráp với nhau xong thì sẽ tiếp tục trải thảm loại thảm dành riêng cho sự kiện, màu sắc tùy theo chủ đề chương trình.

-Kích thước sân khấu cơ bản thường là 4m x 3m,5m x4m, 8m x 5m, 10m x 6m, 20m x 12m,…

2.2. Sân khấu đặc biệt thiết kế 3D ( Sân khấu biểu diễn nghệ thuật).

-Đây là loại sân khấu cao cấp hơn, loại sân khấu sự kiện này đòi hỏi tính hình tượng cao. Thường được thiết kế nghệ thuật thường được thiết kế dành riêng theo chủ đề của từng sự kiện, hay theo ý tưởng của đầu tư.

-Sân khấu nghệ thuật thường được dùng trong các sự kiện lớn, lễ kỷ niệm, sự kiện nghệ thuật của tỉnh, thành phố. Đây là loại sân khấu dùng rất nhiều chất liệu để sản xuất như: ván ép, tấm formet, tấm simili, nhựa hiflex, khung sắt hoặc khung nhôm. Hình thù của sân khấu cũng rất đa dạng như sân khấu hình cong, sân khấu hình tròn, sân khấu hình vuông,…Mặt sân khấu có thể được phủ bằng kính cường lực, tấm mica, simili hoặc là tấn hiflex in hoa văn. Mặt sàn sân khấu thường sáng bóng tạo tạo nhiều hiệu ứng khi có ánh đèn chiếu vào.

3. Sân khấu thường được sử dụng trong các sự kiện nào?

-Sân khấu cho lễ khai trương

-Sân khấu cho lễ khánh thành

-Sân khấu biểu diễn văn hóa nghệ thuật

-Sân khấu lễ khởi công

-Sân khấu lễ động thổ

-Sân khấu hội nghị, hội thảo

-Sân khấu lễ tổng kết cuối năm …và rất nhiều buổi lễ sự kiện khác.

4.Ưu điểm của việc thuê sân khấu sự kiện

-Sân khấu là sàn biểu diễn, nơi tôn vinh và tâm điểm của cả sự kiện, chương trình. Vì thế, một người tinh tế chỉ nhìn qua sân khấu đã có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp và tầm cỡ sự kiện bạn đang tổ chức.

-Ngoài ra khi thuê sân khấu:

+Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.

+Sân khấu cho thuê được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhâu.

+Sân khấu được làm từ khung sắt và ván gỗ kiên cố, đi chắc chân và bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+Thuê sân khấu các bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc để phù hợp với chương trình của mình.

5. Vai trò của sân khấu trong tổ chức sự kiện

-Sân khấu đóng vai trò rất quan trọng cho bất kỳ sự kiện nào, bởi đây là nơi tập trung mọi sự chú ý của khách mời, sân khấu càng đẹp và chuyên nghiệp thì càng gây ấn tượng cho những người tham gia sự kiện. Vậy nên, việc lựa chọn thuê sân khấu sự kiện cần phải hiểu rất kỹ càng và cẩn thận.

-Thấu hiểu được điều đó, Violetwedding đã nghiên cứu tìm tòi và học hỏi kiến thức từ bạn bè quốc tế để áp dụng vào công việc sản xuất sân khấu sự kiện bằng hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: Đẹp, nhẹ, an toàn, bục sân khấu có thể tăng giảm chiều cao linh hoạt, lắp đặt di động siêu nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công,…

6.Violetwedding cho thuê sân khấu sự kiện uy tín Tphcm

-Violetwedding là đơn vị cho thuê sân khấu Tphcm mang nhiều điểm khác biệt

-Thiết kế sân khấu sáng tạo, linh hoạt về kích thước, kiểu dáng ( sân khấu có thể thiết kế hình chữ T, bán nguyệt, sân khấu 1 cấp hay nhiều cấp) và phù hợp với mọi địa hình dựng sân khấu.

-Sân khấu lắp ghép chịu được lực phục vụ biểu diễn, chất liệu bền chắc. Vật liệu là nhưng thanh sắt có độ cứng cao , mặt sàn chống nước, chân sân khấu bọc thảm, vải quay kín, ngoài ra sàn sân khấu được lót mica, hiflex…

-Gía cả cạnh tranh, Violetwedding luôn tư vấn cho khách hàng những gói phù hợp và tiết kiệm nhất. Sân khấu đáp ứng 3 tiêu chí: Thẩm mỹ, ấn tượng, bền chắc.

-Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng khách hàng.

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....