Thứ 3 | 25/02/2020 - Lượt xem: 744
Violetwedding chuyên thiết kế, thi công và cho thuê sân khấu phục vụ tất cả các sự kiện lớn nhỏ TPHCM
CHUYÊN CHO THUÊ CÁC LOẠI SÂN KHẤU TỔ CHỨC SỰ KIỆN TPHCM

 

-Sân khấu là thành phần không thể thiếu trong một sự kiện vì chính trên sân khấu là nơi tập trung những chương trình, nội dung chính của sự kiện.

-Dịch vụ cho thuê sân khấu đóng vai trò khá quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện của Công ty, doanh nghiệp. Ngoài căn bản làm bục phát biểu hay trình diễn văn nghệ nó còn thể hiện sự trang nghiêm, hoành tráng và tôn vinh tính chất quan trọng của chương trình đó. Một sân khấu chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo tính thông tin, tính phù hợp của sự kiện đó.


(Thiết kế và thi công sân khấu)

-Tính thông tin chính là yếu tố cốt lõi để đánh giá là một sân khấu đẹp. Vậy tinhd thông tin là gì? Chính là nội dung của chương trình sự kiện được truyền tải trên sân khấu như: phông nền, ánh sáng cùng các chi tiết trang trí khác. Vậy còn tính phù hợp? Đó chính là sự phụ hợp của thiết kế sân khấu phù hợp với quy mô từng sự kiện, bản chất từng sự kiện và cảm nhận của đối tượng khách mời tham dự. Hơn thế nữa, tính phù hợp còn nằm ở mức chi phí của côn ty, doanh nghiệp đầu tư cho hệ thống sân khấu.

1. Cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu đa dạng

-Công ty Truyền Thông – Sự Kiện Violet cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu trọn gói biểu diễn cho sự kiện, event chương trình với:

+Nhiều chủng loại sân khấu khác nhau, mẫu mã chủng loại khác nhau.

+Lắp đặt sân khấu nhanh chóng, đạt chuẩn, thiết kế phù hợp với các thiết bị, hạng mục trong chương trình của bạn.
 


(Cho thuê - lắp đặt sân khấu theo yêu cầu của khách hàng)

+Sân khấu của chúng tôi có thể thay đổi một cách linh hoạt để phù hợp với chương trình. Kết cấu đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn với các khung sắt và ván gỗ.

+Nhận thiết kế sân khấu đặc thù, độc đáo theo yêu cầu của khách hàng đặt ra.

2.Thông số kỹ thuật chung cho sân khấu

-Diện tích sân khấu gồm 3 loại: Dưới 25m2- > 50m2; trên 50m2

-Độ dày của gỗ: Tùy thuộc vào từng loại gỗ, độ dày từ 2cm

-Chiều cao sân khấu tùy thuộc vào yêu cầu, diện tích của toàn bộ sự kiện, số lượng người xem. Chiều cao sân khấu thường là: 10cm, 30cm, 50cm, 80cm, 1m2,

-Vải phủ trên sân khấu thường là: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, trắng xám,…
 


(Cho thuê sân khấu với nhiều kích thước khác nhau)

3. Cho thuê sân khấu tổ chức lễ khai trương - khánh thành

-Tổ chức lễ khai trương – khánh thành chính là sự khởi đầu của một cửa hàng, showroom hay công ty. Đây cũng là nơi thông báo tới tất cả mọi người biết đến sự hiện diện của sản phẩm, cửa hàng, công ty và thương hiệu của chúng ta.

-Hoạt đọng khai trương cửa hàng là hoạt động thường xuyên được tổ chức trong năm và chủ yếu dành cho các doanh nghiệp hoạt đọng trong các ngành hàng và có nhu cầu mở rộng chi nhánh, cửa hàng ra nhiều địa bàn quận, tỉnh khác nhau. Tổ chức lễ khai trương được xem là khởi đầu may mắn của doanh nghiệp trong những ngày đầu hoạt động, đồng thời giúp thu hút sự chú ý của người dân tại địa bàn, khu vực hoạt động kinh doanh. Do đó để tổ chức lễ khai trương như thế nào cho thật sự hiệu quả cả về mặt chi phí truyền thông  là điều mà các doanh nghiệp cần cân nhắc triển khai.
 


(Cho thuê sân khấu tổ chức lễ khai trương - khánh thành)

-Bên cạnh đó sân khấu chính là nơi quan trọng không thể thiếu, nơi truyền đạt thông tin của công ty, cửa hàng về dịch vụ hay sản phẩm của mình đến khách mời tham dự và những người xung quanh.

4.Cho thuê sân khấu lễ khởi công – động thổ

-Với tín ngưỡng của người phương Đông “ đầu xuôi đuôi lọt”  thì khởi đầu suôn sẽ để mọi việc phía sau thuận lợi, phát triển, một khởi đầu tốt đẹp mang lại may mắn, vạn sự bình an. Và tổ chức lễ khởi công hoành tráng, ấn tượng sẽ là sự kiện trọng đại, được cá nhân, doanh nghiệp, chủ đầu tư quan tâm, lo lắng khi thực hiện.

-Doanh nghiệp chủ đầu tư tổ chức lễ khởi công thành công, sẽ giúp khách hàng có niềm tin tốt đẹp đối với quá trình đầu tư kinh doanh công trình đó. Sự kiện tổ chức lễ khởi công cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa chủ đầu tư và khách hàng, các đối tác chiến lược, các ngân hàng, các nhà tài trợ và cơ quan chính quyền sở tại, nhằm tạo mối quan hệ gắn kết, tạo được 2 yếu tố “ Địa Lợi – Nhân Hòa”.
 


(Cho thuê sân khấu lễ khởi công - động thổ)

-Mỗi buổi lễ khởi công động thổ thường được trang trí với màu đỏ truyền thống mang lại sự may mắn kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đầu tư. Buổi lễ thường được tiến hành ngoài trời, yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của buổi lễ. Chính vì vậy việc chuẩn bị hệ thống nhà bạt không gian là việc cần thiết để đảm bảo cho sự thành công của buổi lễ. Tuy buổi lễ khởi công, đọng thổ không kéo dài nhưng cũng cần một kịch bản chi tiết.Kịch bản sẽ giúp cho buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự và giảm thiểu tối đa những sự thiếu sót không cần thiết.

-Sân khấu là thứ không thể thiếu trong buổi lễ này, là nơi để các vị đại biểu phát biểu thực hiện nghi thức xúc đất để khởi công đã được chuẩn bị sẵn trên sân khấu.

Là công ty chuyên tổ chức sự kiện, Violetwedding từng đồng hành với nhiều chương trình tổ chức lễ khởi công động thổ của các công ty hay nhà máy, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất sẽ tổ chức lễ khởi công động thổ cả khách hàng thật sự có ý nghieax, thành công nhất.

5. Cho thuê sân khấu tổ chức hội nghị - hội thảo

-Hội nghị là khái niệm chỉ một cuộc họp có tổ chức bài bản để ttoongr kết những tình hình hoạt động của công ty và từ đó rút ra những kinh nghiệm bổ ích và vạch ra phương hướng đi trong tương lai.

-Hội thảo là khái niệm chỉ cuộc găp gỡ của những người có cùng mối quan tâm tại cùng một địa điểm để cùng nhau tranh luận về chủ đề mà họ cùng nhau quan tâm. Những hội thảo phổ biến nhất sẽ dựa vào nghành nghề, nghề nghiệp và hâm mộ chung.
 


(Sân khấu tổ chức hội nghị - hội thảo)

-Các cuộc hội thảo thường thảo luận về các vấn đề mang tính khoa học, lý luận và thực tiễn đang xảy ra. Mục đích của các buổi hội thảo là làm sáng tỏ các cơ sở lý luận, các cơ sở thực tiễn của vấn đề,…

-Sân khấu ở hội nghị và hội thảo cũng đóng vai trò rất quan trọng.

6. Cho thuê sân khấu tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

-Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt trên thị trường. Đây được coi là sự khởi đầu cho quá trình kinh doanh của đơn vị doanh nghiệp, cá nhân. Do vậy, buổi lễ cần phải được tổ chức cẩn thận, làm hài lòng được nhu cầu khi khách hàng thm dự.

-Thành công của sự kiện này sẽ quyết định khách hàng có tiếp nhận dòng sản phẩm mới này  không. Thấu hiểu được vai trò quan trọng của buổi lễ công ty Truyền Thông – Sự Kiện Violetwedding  sẽ đảm bảo tổ chức cho bạn một buổi lễ ra mắt sản phẩm ấn tượng và độc đáo với khách hàng.
 


(Sân khấu lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty, doanh nghiệp)

-Sân khấu ở đây đóng vai trò vô cung quan trọng, là nơi quý công ty, doanh nghiệp giới thiệc về sản phẩm của mình, là nơi sản phẩn được trưng bày để khách hàng dễ nhìn thấy.

7.Cho thuê sân khấu cho các chương trình lễ tổng kết cuối năm – tổ chức gala dinner cuối năm.

-Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp, công ty thường tổ chức những buổi lễ tổng kết cuối năm, gala dinner cuối năm nhằm mục đích tri ân những khách hàng, sau một năm đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Vinh danh và khen thưởng nhân viên và tổ chức trong công ty sau một năm là việc và cống hiến cho công ty.

-Để tổ chức một buổi tiệc gala dinner, tổng kết cuối năm thành công và ý nghĩa. Cần rất nhiều yếu tố và hạng mục trong chương trình tổ chức sự kiện gala dinner này.
 


(Sân khấu cho tiệc cuối năm)

-Với những kinh nghiêm sau nhiều năm tổ chức sự kiện Violetwedding tổ chức các buổi sự kiện gala dinner sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về thành công của sự kiện.

-Sân khấu trong sự kiện này là sự tri ân và để gửi lời cảm ơn của quý công ty, doanh nghiệp đến khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ , và là nơi để vinh danh khen thưởng nhân viên tổ chức của công ty, doanh nghiêp.

8. Cho thuê sân khấu phục vụ chuyên nghiệp cho sự kiện

-Sân khấu nói riêng và thiết bị sự kiện nói chung bây giờ không thể thiếu khi quý khách định ( tổ chức sự kiện) khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công, hội nghị,.. hoàn hảo và thành công nhất.

-Nếu như quý khách chưa  biết chọn  đơn vị nào tốt nhất, phù hợp nhất để cung cấp thiế bị cho công ty, cửa hàng, cá nhân mình, thì hãy đến với Violetwedding “ cho thuê sân khấu” với giá cả phải chăng, chất lượng và uy tín , thêm nữa là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 


(Sân khấu chuyên nghiệp phục vụ sự kiện) 

9.Dịch vụ cho thuê sân khấu trong nhà và ngoài trời

-Để đáp ứng nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện của động đảo người thuê trên thị trường, hiện nay các đơn vị cho thuê sân khấu ngoài trời và cả trong nhà với giá rẻ rất nhiều. Dù thế, nhưng không pahir đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng uy tín chất lượng, một trong những đơn vị  chuyên cho thuê sân khấu trong nhà và ngoài trời giá rẻ của chúng tôi. Với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp cho buổi sự kiện của quý khách hàng được thành công rực rỡ hơn cả mong đợi.
 


(Cho thuê sân khấu giá rẻ)

10. Vì sao bạn nên chọn thuê sân khấu tại Violetwedding

-Công ty TNHH Truyền Thông – Sự Kiện Violetwedding chuyên thiết kế sản xuất, cho thuê sân khấu, sàn sân khấu, dựng khung backdrop, phông sân khấu phục vụ tổ chức sự kiện.

-Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu đa dạng:

+Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng.

+Cho thuê sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, sân khấu biểu diễn nghệ thuật, sân khấu cho lễ ra mắt sản phẩm,…

+Cho thuê sân khấu khán đài ngoài trời và cả trong nhà, sân khấu hình tròn,…
 


(Sân khấu sự kiện tại Violetwedding)

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....