Thứ 3 | 25/02/2020 - Lượt xem: 2618
Violetwedding là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chuyên thiết kế, thi công và cho thuê sân khấu, tổ chức các sự kiện và cho thuê sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp, phục vụ tất cả các sự kiện lớn nhỏ TPHCM
CHUYÊN CHO THUÊ CÁC LOẠI SÂN KHẤU TỔ CHỨC SỰ KIỆN TPHCM

 

- Sân khấu là thành phần không thể thiếu trong buổi lễ tổ chức sự kiện vì chính trên sân khấu là nơi tập trung những chương trình, nội dung chính của sự kiện.

- Dịch vụ cho thuê sân khấu đóng vai trò khá quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện của Công ty, doanh nghiệp. Ngoài căn bản làm bục phát biểu hay trình diễn văn nghệ nó còn thể hiện sự trang nghiêm, hoành tráng và tôn vinh tính chất quan trọng của chương trình đó. Violetwedding cho thuê sân khấu chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo tính thông tin, tính phù hợp của buổi lễ tổ chức sự kiện đó.


( Chúng tôi cho thuê sân khấu,  Thiết kế và thi công sân khấu)

- Tính thông tin chính là yếu tố cốt lõi để đánh giá là một sân khấu đẹp. Vậy tính thông tin là gì? Chính là nội dung của chương trình sự kiện được truyền tải trên sân khấu như: phông nền, ánh sáng cùng các chi tiết trang trí khác. Vậy còn tính phù hợp? Đó chính là sự phù hợp của thiết kế sân khấu chuyên nghiệp phù hợp với quy mô từng sự kiện, bản chất từng sự kiện và cảm nhận của đối tượng khách mời tham dự. Hơn thế nữa, tính phù hợp còn nằm ở mức chi phí của côn ty, doanh nghiệp đầu tư cho hệ thống sân khấu. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu trong nhà, trong hội trường mà Violetwedding còn cho thuê sân khấu ngoài trời nữa

1. Cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu đa dạng

- Công ty Truyền Thông – Sự Kiện Violet chuyên cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu trọn gói biểu diễn cho sự kiện, event chương trình với:

+ Nhiều chủng loại sân khấu khác nhau, mẫu mã chủng loại khác nhau.

+ Cho thuê và Lắp đặt sân khấu nhanh chóng, đạt chuẩn, thiết kế phù hợp với các thiết bị, hạng mục trong chương trình của bạn.
 


(Cho thuê - lắp đặt sân khấu theo yêu cầu của khách hàng)

+ Chúng tôi cho thuê sân khấu có thể thay đổi một cách linh hoạt để phù hợp với chương trình. Kết cấu đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn với các khung sắt và ván gỗ.

+ Nhận thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, đặc thù, độc đáo theo yêu cầu của khách hàng đặt ra.

2.Thông số kỹ thuật chung cho sân khấu

- Thông thường chúng tôi cho thuê sân khấu gồm 3 loại: Dưới 25m2- > 50m2; trên 50m2

- Độ dày của gỗ: Tùy thuộc vào từng loại gỗ, độ dày từ 2cm

- Chiều cao sân khấu tùy thuộc vào yêu cầu, diện tích của toàn bộ sự kiện, số lượng người xem. Chiều cao sân khấu thường là: 10cm, 30cm, 50cm, 80cm, 1m2,

-Vải phủ trên sân khấu thường là: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, trắng xám,…
 


(Violetwedding Cho thuê sân khấu với nhiều kích thước khác nhau)

3. Cho thuê sân khấu tổ chức lễ khai trương - khánh thành

- Tổ chức lễ khai trương – khánh thành chính là sự khởi đầu của một cửa hàng, showroom hay công ty. Đây cũng là nơi thông báo tới tất cả mọi người biết đến sự hiện diện của sản phẩm, cửa hàng, công ty và thương hiệu của chúng ta.

- Hoạt động khai trương cửa hàng là hoạt động thường xuyên được tổ chức trong năm và chủ yếu dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành hàng và có nhu cầu mở rộng chi nhánh, cửa hàng ra nhiều địa bàn quận, tỉnh khác nhau. Tổ chức lễ khai trương được xem là khởi đầu may mắn của doanh nghiệp trong những ngày đầu hoạt động, đồng thời giúp thu hút sự chú ý của người dân tại địa bàn, khu vực hoạt động kinh doanh. Do đó để tổ chức lễ khai trương như thế nào cho thật sự hiệu quả cả về mặt chi phí truyền thông  là điều mà các doanh nghiệp cần cân nhắc triển khai.
 


(Cho thuê sân khấu tổ chức lễ khai trương - khánh thành)

-Bên cạnh đó sân khấu chính là nơi quan trọng không thể thiếu, nơi truyền đạt thông tin của công ty, cửa hàng về dịch vụ hay sản phẩm của mình đến khách mời tham dự và những người xung quanh. Thấu hiểu sự quan tâm đó của khách hàng Violet cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức lễ khai trương, cho thuê sân khấu ngoài trời tổ chức lễ khánh thành, cho thuê sân khấu giá rẻ ở tphcm

4.Cho thuê sân khấu lễ khởi công – động thổ

- Với tín ngưỡng của người phương Đông “ đầu xuôi đuôi lọt”  thì khởi đầu suôn sẽ để mọi việc phía sau thuận lợi, phát triển, một khởi đầu tốt đẹp mang lại may mắn, vạn sự bình an. Và tổ chức lễ khởi công hoành tráng, ấn tượng sẽ là sự kiện trọng đại, được cá nhân, doanh nghiệp, chủ đầu tư quan tâm, lo lắng khi thực hiện.

- Doanh nghiệp chủ đầu tư tổ chức lễ khởi công thành công, sẽ giúp khách hàng có niềm tin tốt đẹp đối với quá trình đầu tư kinh doanh công trình đó. Sự kiện tổ chức lễ khởi công cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa chủ đầu tư và khách hàng, các đối tác chiến lược, các ngân hàng, các nhà tài trợ và cơ quan chính quyền sở tại, nhằm tạo mối quan hệ gắn kết, tạo được 2 yếu tố “ Địa Lợi – Nhân Hòa”.
 


(Violetwedding Cho thuê sân khấu lễ khởi công - động thổ)

- Mỗi buổi tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ thường được trang trí với màu đỏ truyền thống mang lại sự may mắn kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đầu tư. Buổi lễ thường được tiến hành ngoài trời, yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của buổi lễ. Chính vì vậy việc chuẩn bị hệ thống nhà bạt không gian là việc cần thiết để đảm bảo cho sự thành công của buổi lễ. Tuy buổi lễ khởi công, đọng thổ không kéo dài nhưng cũng cần một kịch bản chi tiết. Kịch bản sẽ giúp cho buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự và giảm thiểu tối đa những sự thiếu sót không cần thiết.

-Sân khấu là thứ không thể thiếu trong buổi lễ này, là nơi để các vị đại biểu phát biểu thực hiện nghi thức xúc đất để khởi công đã được chuẩn bị sẵn trên sân khấu.

công ty chuyên tổ chức sự kiện, Violetwedding từng đồng hành với nhiều chương trình tổ chức lễ khởi công động thổ của các công ty hay nhà máy, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất sẽ tổ chức lễ khởi công động thổ cả khách hàng thật sự có ý nghĩa, thành công nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê sân khấu ngoài trời, cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ, báo giá cho thuê sân khấu tốt nhất tphcm

5. Cho thuê sân khấu tổ chức hội nghị - hội thảo

- Hội nghị là khái niệm chỉ một cuộc họp có tổ chức bài bản để tổng kết những tình hình hoạt động của công ty và từ đó rút ra những kinh nghiệm bổ ích và vạch ra phương hướng đi trong tương lai.

- Hội thảo là khái niệm chỉ cuộc găp gỡ của những người có cùng mối quan tâm tại cùng một địa điểm để cùng nhau tranh luận về chủ đề mà họ cùng nhau quan tâm. Những hội thảo phổ biến nhất sẽ dựa vào nghành nghề, nghề nghiệp và hâm mộ chung.
 


(Cho thuê Sân khấu tổ chức hội nghị - hội thảo)

- Các cuộc hội thảo thường thảo luận về các vấn đề mang tính khoa học, lý luận và thực tiễn đang xảy ra. Mục đích của các buổi hội thảo là làm sáng tỏ các cơ sở lý luận, các cơ sở thực tiễn của vấn đề,…

- Sân khấu ở hội nghị và hội thảo cũng đóng vai trò rất quan trọng trong buổi lễ tổ chức sự kiện vì vậy Violet cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức hội nghị - hội thảo trọn gói giá rẻ, dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị - hội thảo chuyên nghiệp ở tphcm

6. Cho thuê sân khấu tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

- Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt trên thị trường. Đây được coi là sự khởi đầu cho quá trình kinh doanh của đơn vị doanh nghiệp, cá nhân. Do vậy, buổi lễ cần phải được tổ chức cẩn thận, làm hài lòng được nhu cầu khi khách hàng tham dự.

- Thành công của sự kiện này sẽ quyết định khách hàng có tiếp nhận dòng sản phẩm mới này  không. Thấu hiểu được vai trò quan trọng của buổi lễ công ty Truyền Thông – Sự Kiện Violetwedding  sẽ đảm bảo tổ chức cho bạn một buổi lễ ra mắt sản phẩm ấn tượng và độc đáo với khách hàng.
 


(Violetwedding cho thuê Sân khấu lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty, doanh nghiệp)

-Sân khấu ở đây đóng vai trò vô cung quan trọng, là nơi quý công ty, doanh nghiệp giới thiệc về sản phẩm của mình, là nơi sản phẩn được trưng bày để khách hàng dễ nhìn thấy. Chính vì lẽ đó Violetwedding không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói mà còn cho thuê sân khấu lễ ra mắt sản phẩm mới chất lượng tốt nhất tphcm 

7.Cho thuê sân khấu cho các chương trình lễ tổng kết cuối năm – tổ chức gala dinner cuối năm.

- Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp, công ty thường tổ chức những buổi lễ tổng kết cuối năm, gala dinner cuối năm nhằm mục đích tri ân những khách hàng, sau một năm đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Vinh danh và khen thưởng nhân viên và tổ chức trong công ty sau một năm là việc và cống hiến cho công ty.

- Để tổ chức một buổi tiệc gala dinner, tổng kết cuối năm thành công và ý nghĩa. Cần rất nhiều yếu tố và hạng mục trong việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện gala dinner này.
 


(Cho thuê Sân khấu tiệc cuối năm)

-Với những kinh nghiệm sau nhiều năm tổ chức sự kiện Violetwedding tổ chức các buổi sự kiện gala dinner sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về thành công của sự kiện.

- Chúng tôi cho thuê sân khấu trong sự kiện này là sự tri ân và để gửi lời cảm ơn của quý công ty, doanh nghiệp đến khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ , và là nơi để vinh danh khen thưởng nhân viên tổ chức của công ty, doanh nghiêp. Chúng tôi cho thuê sân khấu giá rẻ ở tphcm

8. Cho thuê sân khấu phục vụ chuyên nghiệp cho sự kiện

- Việc thuê Sân khấu tổ chức sự kiện nói riêng và thiết bị sự kiện nói chung bây giờ không thể thiếu khi quý khách định tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công, hội nghị,.. hoàn hảo và thành công nhất.

- Nếu như quý khách chưa  biết chọn  đơn vị nào tốt nhất, phù hợp nhất để mua hay thuê thiết bị sự kiện cho công ty, cửa hàng, cá nhân mình, thì hãy đến với Violetwedding cho thuê sân khấu với giá cả phải chăng, chất lượng và uy tín , thêm nữa là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 


(Sân khấu chuyên nghiệp phục vụ sự kiện) 

9.Dịch vụ cho thuê sân khấu trong nhà và ngoài trời

-Để đáp ứng nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện của động đảo người thuê trên thị trường, hiện nay các đơn vị cho thuê sân khấu ngoài trời và cả trong nhà với giá rẻ rất nhiều. Dù thế, nhưng không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng uy tín chất lượng, một trong những đơn vị  chuyên cho thuê sân khấu trong nhà và ngoài trời giá rẻ của chúng tôi. Với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp cho buổi sự kiện của quý khách hàng được thành công rực rỡ hơn cả mong đợi.
 


(Violetwedding Cho thuê sân khấu giá rẻ)

10. Vì sao bạn nên chọn thuê sân khấu tại Violetwedding

- Công ty TNHH Truyền Thông – Sự Kiện Violetwedding chuyên thiết kế sản xuất, cho thuê sân khấu, sàn sân khấu, dựng khung backdrop, phông sân khấu phục vụ tổ chức sự kiện.

- Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu đa dạng:

+ Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng.

+ Cho thuê sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, sân khấu biểu diễn nghệ thuật, sân khấu cho lễ ra mắt sản phẩm, khán đài ngoài trời và cả trong nhà, sân khấu hình tròn,…
Báo giá  thuê sân khấu cạnh tranh nhất TPHCM


(Cho thuê Sân khấu sự kiện của Violetwedding)

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....