Thứ 3 | 14/01/2020 - Lượt xem: 843
DANH MỤC CHO THUÊ TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 

-Cho thuê nhà bạt phục vụ sự kiện, hội nghị, tiệc gia đình.

-Trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ nhà bạt không gian , nhà bạt di động, nhà bạt tổ chức sự kiện – nhà lều, dù che là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt di động của chúng tôi mang lại cho bạn sự tự tin, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời tiết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm, an toàn và cả về tính thẩm mỹ cũng như là về chất lượng của sản phẩm.

-Với những sự kiện lớn, mang tính chất quan trọng và tầm cỡ như sự kiện của Vinfast tại Vinhomes Central Park tối ngày 12/01/2020 được tổ chức ngoài trời thì nhà bạt không gian là một trong những thiết bị tạo không gian không thể thiếu khi tổ chức. Ngoài việc thể hiện tính đẳng cấp và quy mô của sự kiện, nhà bạt không gian có kích thước ngang từ 8m đến 20m, sẽ tạo nên một không gian rộng rãi và thoáng mát phụ hợp với sự kiện lễ khởi công, Lễ khánh thành, Lễ động thổ, Lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm….với quy mô lớn.
 


(Nhà bạt tổ chức sự kiện)

-Nhà bạt không gian khẩu độ từ 20m – 15m – 8m. Modul 5m/nhịp phù hợp với đa dạng các loại địa hình.

-Nhà bạt công nghiệp kèm thép chữ I kiên cố.

-Nhà bạt – nhà lều phục vụ tiệc cưới sang trọng.

-Đặt tính kỹ thuật chuyên dụng, tháo lắp nhanh, an toàn, độ thẩm mỹ cao.

-Nhà bạt tiền chế sản xuất với quy trình công nghệ cao, tạo độ vững chắc và an toàn tuyệt đối cho các sự kiện tiêu chuẩn quốc tế.

-Cho thuê sân khấu phục vụ sự kiên hội nghị.

-Công ty Truyền Thông Sự Kiện Violet là một đơn vị phù hợp và tin cậy để đáp ứng nhu cầu của bạn về tổ chức sự kiện. Đặ biệt là cho thuê sân khấu.

-Bởi, sân khấu là sàn biểu diễn, nơi tôn vinh và là tâm điểm của cả sự kiện, chưng trình. Vì thế, một người tinh tế chỉ cần nhìn qua sân khấu đã có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp và tầm cỡ cảu sự kiện bạn đang tổ chức.

-Ngoài ra khi thuê sân khấu bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí, tiết kiệm được cả thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.
 


(Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện)

-Sân khấu cho thuê được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhau

-Sân khấu được làm từ khung sắt và ván gỗ kiên cố, đi chắc chân và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

-Thuê sân khấu các bạn cũng có nhiều sụ lựa chọn về kích thước, màu sắc để phù hợp với chương trình của mình. Nếu không gian lớn, bạn có thể sử dụng sân khấu lớn 1, 1,5m, 2m. Còn nếu không gian nhỏ thì đã có sân khấu 0,8m – 0,5m phục vụ sự kiện của bạn.

-Tổ chức cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công,… Với những nhân viên tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp có thể công sân khấu mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.

-Ngoài ra Violet còn cung cấp dịch vụ tất cả các thiết bị để tổ chức sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, thảm trải sàn,..

-Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện

-Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp bao gồm các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hỗ trợ chương trình sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

-Việc bố trí các thiết bị âm thanh ánh sáng này giúp cho các chương trình event thêm phần ấn tượng và sang trọng trong mắt người tham dự. Công ty Truyền Thông Sự Kiện là công ty chuyên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng, tivi, màn hình led…chúng tôi luôn mong muốn là đơn vị hợp tác tin cậy, chuyên nghiệp nhất.

-Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sangd với dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho chương trình, sự kiện bất kỳ bạn sẽ thấy rõ tính khác biệt trong toàn bộ chương trình diễn ra. Đọi ngũ ban tổ chức khi tiến hàng chương trình cũng cảm thấy tự tin hơn khi từng bước thực hiện kế hoạch đã định sẵn.
 


(Âm thanh ánh sáng cho sự kiện lớn)

-Cho thuê âm thanh ánh sáng tại công ty Violet cung cấp đến quý khách hàng bao gồm đa dạng các laoij loa, sub, micro không day, máy trộn nhạc, máy chỉnh nhạc,... mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các loại kích thước lớn nhỏ kèm theo chất lượng đi cùng,.. Với đặc trưng này, quý khách hàng có thể tùy vào các quy mô sự kiện lớn nhỏ tại công ty mình để lựa chọn các kích cỡ và chất lượng loại âm thanh tương ứng phù hợp nhất.

-Một sự kiện sân khấu hoàn hảo sẽ được bố trí hoàn hảo gồm các công cụ, dụng cụ thiết bị chuyên nghiệp, sau những giờ phút chuẩn bị lên kế hoạch thì quý khách hàng luôn có một không gian sự kiện chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho công ty của mình. Từ một hình chuyên nghiệp dàn dựng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quý khách hàng có thể tự tin để bắt đầu mội dung chương trình và haonf toàn tin tưởng sự thành công nhất định của nó.

-Cho thuê backdrop sự kiện lớn nhỏ

-Backdrop là gì?

- Backdrop là một từ Tiếng Anh, nhưng chúng ta vẫn thường dùng nó như một từ quen thuộc. Thuật ngữ backdrop phổ biến trong hoạt động maketing quảng bá một thương hiệu, một nhãn hàng, một tổ chức, một doanh nghiệp.

-Một chương trình họp báo, hội chợ, sân khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội không thể thiếu tấm backdrop ( phông sân khấu chứa nội dung chương trình), banner ( giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm bang rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm.

- Backdrop dùng để truyền tải nội dung đến khách hàng thông qua hình ảnh nội dung quảng cáo, Backdrop là trung tâm quảng bá mà có thể chụp ảnh quay phim, truyền đạt thông tin một cách hiệu quả nhất.

-Tùy vào quy ô, không gian và tính chất của sự kiện để tạo kích thước backdrop lớn nhỏ phù hợp tránh trường hợp khi thi công backdrop quá lớn hay quá nhỏ làm mấy tính thẩm mỹ.
 


(Backdrop là thứ không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào)

-Các loại backdrop phổ biến

+Backdrop đám cưới

+ Backdrop sinh nhật, thôi nôi

+ Backdrop sự kiện

+ Backdrop hội chợ

+ Backdrop hội thảo

+ Backdrop tất niên, tân niên,…

-Chất liệu thường dùng làm backdrop:

+Khung sắt và bạt hiflex: Đây là chất liệu thường dùng làm backdrop sân khấu. Chất liệu in backdrop này in 1chiều lớn còn 1 chiều khổ rộng tới 3m, nếu lớn hơn thì chúng ta phải nối.Chất liệu này giá thành rẻ mà chất lượng tương đối tốt.

+Khổ in backdrop này thường là; 2.5m x3m, 3mx4m nhưng khổ backdrop cả hai chiều đều lớn hơn 3m thì phải nối như 4m x 6m, 5m x 8m…

+PP cán Formex: Đây là chất liệu backdrop tương đối phổ biết. Chất lượng in đẹp hơn loại trên bạt hiflex nhưng in khổ nhỏ hơn thường là 1,5m x 2,4m khổ lớn cũng phải nối nhưng loại backdrop hiflex giá thành thường cao hơn loại trên

-Cho thuê màn hình led sự kiện

-Màn hình led full color (281.000 tỷ màu) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình led có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa ( xa đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ ( lên đến hàng trăm hàng nghìn m2)

-Hiện nay trong các sựu kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí lễ hội,… không thể thiếu màn hình led để hiển thị video, Slice, Ảnh,… làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp sân khấu.
 

-Nên thuê màn hình led cho sự kiện nào?

-Hầu như mọi sự kiện đều sử dụng bàn ghế tạo sự thoải mái cho khách hàng, nán lại sự kiện lâu hơn:

+Sự kiện với không gian lớn, nhiều khách hàng tham dự

+Sự kiện trang trọng: cần sự tập trung theo dõi trên sân khấu

+Sự kiện hội chợ, triển lãm: tiếp khách tại ghiang hàng

+Sự kiện tiệc tất niên, hội nghị khách hàng, tết trung thu, sự kiện khai trương

+Sự kiện có tiệc ngoài nhà hàng khách sạn

-Màn hình led dùng trong các sự kiện, hội nghị- hội thảo: sự kiện âm nhạc, hội nghị tri ân khách hàng,…

-Màn hình led có trong quán bar, quán karaoke,…

- Màn hình led được dùng làm bảng điện tử hướng dẫn giao thông

- Màn hình led sử dụng quảng cáo ngoài trời: ở các tuyến đường lớn, siêu thị, bãi biến,…

- Màn hình led được dùng trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm…
 

-Dù vậy màn hình led vẫn có nhược điểm bởi độ phân giải không cao. Màn hình led cũng có tiêu chí để đánh giá quy mô và đẳng cấp của một chương trình. Với những chương trình có quy mô lớn với số lượng người xem đông đảo thì việc đáp ứng tốt nhu cầu của người xem là tất yếu, màn hình led sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

-Thuê thiết bị tổ chức sự kiện ở đâu chất lượng?

-Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn hoạt động hiệu quả chính là lựa chọn một đơn vị công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công tổ chức sự kiện như Violet

-Chúng tôi với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đem lại cho các bạn những dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất.

-Với đội ngũ thiết kế và giám sát thi công giàu kinh nghiệm qua hàng tram dự án lớn chúng tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu trong việc thiết kế thi công luôn đạt hiệu quả tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn.
 


(Trang thiết bị cần thiết cho một sự kiện diễn ra)

-Cam kết hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng đúng thỏa thuận, không phát sinh thêm chi phí.

-Violet đã phục vụ hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, các ban ngành tổ chức các ngày hội làm việc, hội chợ triển lãm, sự kiện lớn nhỏ,chúng tôi cung ứng đầy đủ các thiết bộ sự kiện.

-Violet sẽ san sẽ khối lượng công việc cùng với khách hàng, đảm bảo chất lượng thiết bị, thiết bị và bàn giao đúng tiến độ để quý khách hàng an tâm chạy chương trình.

-Violet đã đầu tư số lượng lớn thiết bị tiêu chuẩn mới đảm bảo chất lượng thiết bị > 90% với giá cực tốt để phục vụ doanh nghiệp tổ chức các chương trình sự kiện trên địa bàn TP.HCM.

-Thiết bị tiêu chuẩn là một loại booth được dùng cho các chương trình sự kiện có quy cách về kích thước và những yêu cầu nhất định.

Xem thêm
Đang tải bình luận,....