Thứ 4 | 15/01/2020 - Lượt xem: 1724
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

 

-Thủ tục của lễ cưới người Việt

Trước đây, người Việt gọi lễ này là lễ rước dâu. Ngày nay, trong ngôn từ của đời sống thường ngày, người ta gọi lễ này là lễ cưới, hôn lễ. Đây là hình thức mừng hạnh phúc  cô dâu chú rể và hai gia đình. Đây là nghi lễ được xã hội quan tâm và thường được tổ chức sau khi đã được chính quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Trong tâm thức người Việt thì lễ cưới có giá trị cao hơn cả giấy chứng nhận đăng ký kết hôn này. Sự quan tâm lớn của xã hội đến buổi lễ này đôi khi lại gây sức ép lên người tổ chức, họ phải đảm bảo để có thể hài lòng nhiều người tham dự.
 

-Lễ cưới của người Việt gồm nhiều thủ tục:

+Lễ xin dâu/ chạm ngỏ

+Lễ rước dâu

+Tiệc cưới

+Lại mặt.

-Mỗi nơi mang một phong cách khác nhau, cùng với những dịch vụ cưới hoàn hảo hãy lựa chọn những địa điểm phù hợp nhất cho ngày hạnh phúc của mình nhé!

-Ngày cưới là một trong những  ngày quan trọng nhất trong cuộc đời. Chính vì vậy, việc lên một kế hoạch cho một lễ cưới hoàn hảo nhằm mang lại nhiều hứng thú lẫn khó khăn cho bạn.

-Cho thuê khung rạp, nhà bạt tổ chức đám cưới

-Tiệc cưới là một trong những bữa tiệc tuyệt vời và quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi con người, vì thế việc tổ chức một không gian tiệc cưới đẹp cho ngày cưới là điều hầu hết các cặp đôi đều phân vân.

-Nếu bạn không chọn cưới ở nhà hàng mà đãi tiệc ngay tại nhà cô dâu chú rể sẽ phải dựng nhà bạt, khung rạp là điều quan trọng không thể thiếu.

-Rạp cưới rất hữu ích cho một đám cưới. Vừa giúp che nắng, che mưa vừa tạo điểm nhấn giúp không gian cưới đẹp hơn, sang trọng hơn. Một khung rạp có kích thước 2.5m x 4.5m ta có thể ghép nhiều khung rạp lại với nhau để tạo thành nhà bạt tùy theo yêu cầu thực tế của mỗi gia đình. Chiều cao của khung rạp cũng có thể tăng giả được cho phù hợp với thực tế mỗi nhà.
 


(Khung rạp cưới với tông hồng nhã nhã nhặn)

-Phần trang trí rạp cưới, chúng tôi thêm vải hoặc voan xung quanh theo đúng tông màu chủ đáo của gói trang trí. Bố trí hàng rào xung quanh, đặc biệt các trụ hoa đứng, phủ thê voan dọc theo hàng rào để thêm phần sang trọng cho rạp cưới của bạn. Ngoài ra có thể dùng thêm các phụ kiện khác tùy theo thực tế mỗi nhà.

-Rạp cưới gồm phần khung sắt, dùng các ngàm và mối nối định vị lại với nhau, sau đó phủ bạt bên trên để tránh mưa nắng. Chúng tôi sẽ căng la phông bằng vài, gắn thêm quạt và bóng đèn ( nếu dùng buổi tối). Đây là khung rạp cơ bản.

-Cho thuê các phụ kiện trang trí tiệc cưới

-Canopy, vòng hoa thả trần, ruy băng, đèn lồng giấy,đèn chum làm từ đèn nháy, dải hoa, hoa, cờ đuôi nheo,  những món đồ treo, bong bóng, những hạt pha lê, đèn hình nến, lá vàng, đèn handmade, đèn chum,…
 


(phụ kiện trang trí cưới)

-Đám cưới tại nhà không cần trang trí quá cầu kỳ nhưng vẫn cần các phụ kiện tối thiểu như hoa tươi, đèn nến , chữ hỷ , bảng tân hôn và vu quy, cổng hoa,..

-Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức tiệc cưới

-KHông gian bên trong rạp cưới thường tối nên cô dâu chú rể cũng cần phải lưu ý về việc lắp đặt những món đèn chiếu sáng. Ngoài ra khi tổ chức tiệc cưới nếu rơi vào mùa hè, cô dâu chú rể nên chuẩn bị quạt điện đặt trong rạp để xua tan đi cái nóng, làm khách mời thoải mái.

-Cưới hỏi là chuyện quan trọng của một đời người để tổ chức một đám cưới vui vẻ không thể thiếu những lời ca hát nên âm thanh ánh sáng là yếu tố không thể thiếu nó quyết định đến sự thành công của buổi tiệc đám cưới. Vì vậy âm thanh ánh sáng trong đám cưới tạo nên sự chuyên nghiệp và mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho đám cưới đó.
 


(Âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới)

-Nhằm đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi chuyên cho thuê các loại âm thanh ánh sáng phục vụ đám cưới, nhà hàng sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM.

-Bộ âm thanh cho đám cưới tại khuôn viên gia đình nhà rạp dưới 50m2

+ 22 Loa công suất 1000 W/ Thùng

+ 01 Bộ lọc âm bàn mixer BMG 12 Line

+ 02 Micro không dây ( Shure ur x9)

+ 01 Amply

+ 01 Mixer…

-Bộ âm thanh đám cưới đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về tổ chức nhà hàng, khách sạn, nhà rạp từ 200m2 – 500m2

+ 02 Loa công suất JBL 1000W – 2 Supbass 1500w/ 1 Thùng

+ 01 Đầu Karaoke Việt KTV

+ 01 Amply + Bàn mixer chỉnh âm 12 line + 2 công suất CA20

+ 01 Mixer + 2-4 Micro không dây chuyên nghiệp…

-Cho thuê mâm quả

-Từ xưa đến nay thì trong phong tục cưới hỏi mâm quả ngày cưới là thứ thông thể thiếu trong mỗi đám cưới. Mâm quả ngày cưới là một nét đẹp không thể thiếu trong lễ cưới truyền thống của người Việt. Mâm quả ngày cưới cần được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ số lượng đmả bảo chất lượng, tuy nhien tùy thuộc vào phong tục tạp quán của tường vùng miền thì số lượng và cách xếp mâm quả cưới cũng khác nhau.
 


(Mâm quả cưới màu hồng)

-Bộ 6 mâm quả cưới truyền thống:

+ Mâm quả trầu cau

+Mâm quả xôi – gà – heo quay

+Mâm quả bánh phu thê ( su sê)

+Mâm quả trà – rượu

+Mâm quả trái cây.

+Mâm quả quần áo hoặc vài

-Tùy vào yêu cầu của hai bên nhà gái và nhà trai mà buổi lễ cưới hỏi được đi từ 6-12 quả cưới, vì thế nên không mấy ngạc nhiên khi thấy nhiều buổi lễ cưới được đi không đúng như phong tục 6 quả của ông bà ta ngày xưa.

-Trang trí gia tiên trọn gói

-Từ xưa đến nay, lễ gia tiên là ột thủ tục vô cùng quan trọng trong truyền thống cưới Việt Nam. Như một lời báo cáo trước tổ tiên về việc con cháu đi lấy chồng hoặc rước nàng dâu mới về nhà, Gia Tiên cũng chính là buổi lễ ra mắt gia đình hai họ của cặp đôi. Khi chuẩn bị làm lễ rước dâu, nhà trai là lễ cúng bái tổ tiên. Rồi sau khi sang nhà gái, chú rể sẽ làm lễ khấn bái bàn thờ gia tiên tại nhà gái, cũng là để bày tỏ lòng muốn được rước dâu về nhà mình. Cô dâu sau khi về nhà chồng sẽ làm lễ gia tiên tương tự tại nhà trai.
 


(Trang trí gia tiên lễ cưới)

-Nắm bắt được xu hướng cưới hiện nay ngày càng hướng đến sự tinh tế, tỉ mỉ từ đó Violetwedding luôn sáng tạo những phong cách trang trí gia tiên tại gia đình hoàn mỹ hơn.

-Gói trang trí gia tiên cơ bản gồm:

+ Phông màn +trang trí voan màu +chữ Hỷ

+ Bộ lư đồng + hoa trang trí bàn gia tiên

+Bàn hai họ: 2 bàn kích thước 0,4m x 1,2m + hoa để bàn

+Bộ ấm tách gồm 12 tách trà, 14 dĩa lót và 2 ấm trà.

+ Nước suối dán nametag tên cô dâu chú rể: 12 chai

+Bàn để mâm quả

+ Cổng hoa lụa/ tươi theo tông trang trí

+Bảng tân hôn/ Vu quy

+12 ghế tiffany thắt nơ voan theo tông trang trí

+Chữ xốp tên cô dâu chú rể.

-Cho thuê bàn ghế tiệc đám cưới - đám hỏi.

- Trong cuộc sống, ngày xưa cũng như ngày nay, tổ chức tiệc cưới chính là biểu hiện của nếp sống xã hội, của nền văn hóa dân tọc. Nó vừa kế thừa truyền thống phong tục, tập quán của dân tọc, vừa được cách tân ngày càng văn minh theo sự phát triển của xã hội và thời đại. Trong các đám cưới không thể thiếu một thứ là trầu cau. Nó tượng trưng cho sự gắn bó bền chặt của tình yêu cũng như lòng chung thủy sắt son trong tình cảm vợ chồng.
 


(Bàn ghế tiệc cưới sang trọng)

-Dịch cho thuê bàn ghế đám cưới – đám hỏi  tại tp.hcm của công ty Truyền Thông – Sự Kiện Violet sẽ mang đến cho quý khách một không gian sự kiện hoành tráng lộng lẫy với đầy đủ trang thiết bị, sự kiện bàn ghế để tổ chức một đám cưới – đám hỏi ấn tượng với khách mời.

-Với những bộ bàn ghế mà Violet cung cấp được trang trí cẩn thẩn cùng tông màu nổi bật sẽ làm cho không gian nơi diễn ra sự kiện, cưới hỏi  được trang trọng và lịch sự hơn.

-Những bộ bàn ghế sẽ được sắp xếp gọn gàng, hợp lý và bắt mắt sẽ giúp cho đám cưới – đám hỏi của bạn thêm phần thuận lợi.

-Nhằm hỗ trợ đám cưới của khách hàng thêm phần hoàn hảo, Violet đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với những bộ bàn ghế đa dạng về chất lượng và kiểu dáng cũng như màu sắc.
 

-Violet với đầy đủ mẫu mã đa dạng về màu sắc và kích thước, có những loại bàn với kích thước nhỏ dùng để uống nước cho những không gian nhỏ hẹp. Nhưng với những đám cưới tổ chức tại nhà bày nhiều món trên mâm thì chúng tôi cho thuê bàn ghế tiệc loại bàn có kích thước lớn hơn.

-Cho thuê cổng hoa đám cưới

-Bạn đã từng thấy những chiếc cổng hoa xinh xắn treo chữ “ Vu Quy” hay “Tân Hôn” là biết ngày đám cưới sắp đến xóm làng. Đó là những hình ảnh quen thuộc đối với mỗi con người Việt Nam mỗi khi nhà ai có tổ chức tiệc hỷ. Chiếc cổng hoa trước nhà luôn là phần không thể thiếu, trang hoàng thêm cho không gian buổi đưa đón dâu.

-Ấn tượng đầu tiên của khách mời khi bước vào một tiệc cưới luôn là chiếc cổng hoa, cổng hoa trong các tiệc cưới thường được kết bằng hoa tươi, hoa lụa,hoa giấy. Ngoài ra trong các tiệc đặc biệt cổng hoa còn được kết bằng những chất liệu khác như cây bụi, lá,…
 


(Cổng hoa cưới) 

-Hiện nay công hoa cưới phổ thông thường có dạng vòm ( tròn) hoặc vuông, đến với Violet quý khách sẽ được  chọn nhiều mẫu mã cổng hoa cưới đẹp, sang trọng với đủ các tông phối màu theo sở thích.

-Hiện nay trong tất cả các đám cưới đều sử dụng họa tiết trang trí cổng hoa cưới cho đám cưới thêm phong cách hơn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn chọn những mẫu cổng hoa cưới đẹp phong cách uyên ương. Bạn sẽ chọn được những mẫu hoa cưới đẹp nhất được kết bằng những bông hoa tươi nhỏ đẹp kết hợp cùng các phụ kiện trang trí cổng hoa cưới đẹp như các lá cây xanh hay các bông hoa nhỏ đầy đủ sắc màu.

-Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn phong cách trang hoàng nhà của chuẩn bị cho sự kiện trọng đại trong cuộc đời, hãy đến với Violetwđing. Bên cạnh trang trí bàn gia tiên, chúng tôi còn có các hạng mục liên quan:

+Trang trí backdrop chụp hình

+Cho thuê xe cưới

+Chụp ảnh cưới

+cho thuê mâm quả

+Cho thuê áo dài cô dâu chú rể

+Cho thuê sero, vest

+Cho thuê đồ bà sui

+Cho thuê đồ bưng quả và phụ kiện cưới,…

-Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm
Đang tải bình luận,....