Thứ 2 | 02/03/2020 - Lượt xem: 2184
Violetwedding là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên cho thuê các loại nhà bạt tổ chức sự kiện, nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức tiệc cưới TPHCM.
 
CHO THUÊ NHÀ BẠT TIÊU CHUẨN TRONG SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI


- Trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện tổ chức ngoài trời chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, một trong các hạng mục gần như bắt buộc phải có là những chiếc nhà mái che – và tìm kiếm nơi cho thuê nhà bạt không gian tiêu chuẩn. Hình ảnh của những chiếc nhà bạt không gian gần như là đại diện về mặt sản phẩm của các agency trong ngành tổ chức sự kiện.


(
Cho thuê Nhà bạt không gian cho sự kiện)

1. Các thông số kỹ thuật của nhà bạt

- Các thông số kỹ thuật của một chiếc nhà bạt không gian tiêu chuẩn là các thông số về mặt cơ khí kỹ thuật, thẩm mỹ và cách thức thi công. Các con số sẽ phản ảnh chính xác chất lượng của nhà bạt không gian cũng như độ thích hợp của trang thiết bị nhà bạt không gian đối với yêu cầu khách hàng.

- Khẩu độ nhà bạt không gian: Đó là một module nhà ( một khoang) thường có các chu vi: 10m x 10m, 6m x 10m, 12m x 10m, 12m x 6m, 18m x 6m, 25m x 6m. Với các module tiêu chuẩn này tùy thuộc vào yêu cầu kích thước nhà bạt không gian của khách hàng, các agency có thể ghép lại thành hệ thống nhà bạt tiêu chuẩn có sức chứa vài trăm cho đến vài ngàn người

 


(
Cho thuê nhà bạt không gian với nhiều kích thước)

- Chiều cao nhà bạt không gian: Thông thường thì Chiều cao nhà bạt quyết định bởi hệ thống cột nhà (trụ), thường chiều cao nhà bạt trung bình là 2,5 – 3,5m. Cá biệt chúng tôi cho thuê nhà bạt  không gian dùng hệ thống tời trượt (palang) độ cao có thể lên đến 4m-6m.

-Chiều cao mái: Là chiều cao từ trung tâm nhà tính lên đỉnh của mái nhà, chiều cao của một nhà bạt không gian thường là 5,5 – 7m.

Công ty VioletWedding chuyên cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt tiêu chuẩn, thiết kế nhà bạt cho gian hàng tiêu chuẩn uy tín, cho thuê nhà bạt giá rẻ tại TPHCM

2. Một số nhà bạt cho thuê tại Việt Nam

a) Cho thuê nhà bạt mái vòm.

- Chúng tôi cho thuê Nhà bạt mái vòm : Là loại nhà bạt không gian tiêu chuẩn, với các khẩu độ linh hoạt, mái hình vòm thay vì mái nhọn. Ưu điểm của nhà bạt mái vòm là thích hợp tại các khu vực làm event có điều kiện thời tiết xấu.

- Các sự kiện tổ chức ngoài trời lớn nhỏ được tổ chức ngày càng nhiều đẩy mạnh nhu cầu tìm nơi uy tín cho thuê nhà bạt mái vòm tăng lên đáng kể. Họ không muốn vì chất lượng của nhà bạt mái vòm hay bất kỳ sai sót nào trong khâu lắp đặt dẫn đến việc tổ chức sự kiện ngoài trời của họ bị phá hủy.


(Violetwedding Cho thuê 
Nhà bạt không gian thuận tiện cho mọi sự kiện)

- Những nhà bạt mái vòm rộng che mưa che nắng trong các đám cưới, lễ hội, trong các buổi biểu diễn đã trở nên quen thuộc. Không chỉ thiên về tính chắc chắn mà còn phải đảm bảo độ thẩm mỹ. Thử nghĩ xem, chắc chắn nhưng nếu là một buổi tổ chức sự kiện mang tính quy mô, sang trọng thì mái vòm thông thường, đơn giản có phù hợp hay không? Chắc chắn là không, nó sẽ làm ảnh hưởng đến tổng quan chung của tổ chức sự kiện. Đập vào mắt là mái vòm không có tính thẩm mỹ thì y như rằng, ấn tượng ban đầu bị mất đi rõ rệt.

- Khung mái vò được làm từ thép cao cấp nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhất là, vải bạt che đa dạng và các kiểu mái vòm phong phú phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Kích thước  cũng được điều chỉnh phù hợp với diện tích mà khách hàng cần đặt mái vòm. Chính vì lý do đó violetwedding chuyên cho thuê nhà bạt mái vòm chất lượng, cho thuê nhà bạt mái vòm giá rẻ tphcm. Đảm bảo chất lượng dịch vụ do violetwedding cung cấpcho thuê nhà bạt uy tín hàng đầu ở TPHCM

b) Cho thuê nhà bạt mái nhọn truyền thống

- Violetwedding cho thuê Nhà bạt mái nhọn truyền thống: Là loại nhà bạt vẫn được sử dụng thường xuyên, ưu điểm, chiều cao mái, dễ sản xuất thi công .

-Nhược điểm của nhà bạt mái nhọn: Tính thẩm mỹ không cao, thi công mất thời gian. Thuộc loại nhà bạt truyền thống được mọi người quen và tin dùng nhiều hơn. Loại này có ưu điểm là mái có chiều cao, thông thoáng, dễ sản xuất và thi công. Tuy nhiên tính thẩm mỹ lại không cao.

 


(Cho thuê Nhà bạt mái nhọn)

Công ty VioletWedding chuyên cho thuê nhà bạt truyền thống, nhà bạt mái nhọn, thiết kế nhà bạt cho gian hàng tiêu chuẩn uy tín, cho thuê nhà bạt giá rẻ tại TPHCM

c) Cho thuê nhà lều Singapore

- Đây là loại nhà bạt cho thuê có khối lượng cũng như kích thước nhỏ hơn nhiều so với nhà bạt không gian, thích  hợp cho các party ngoài trời với số lượng người tham dự không nhiều. Ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ và chi phí thấp hơn rất nhiều so với nhà bạt không gian.

Violetwedding chuyên cho thuê các loại nhà lều, cho thuê nhà bạt Singapore, với kết cấu nhôm và thép chống gỉ, mái bạt bằng vải hoặc simili đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt cho các nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời.

 


(Nhà lều Singapore)

- Đây là loại nhà bạt phù hợp cho việc tổ chức sự kiện ngoài trời có khối lượng cũng như kích thước nhỏ hơn nhiều so với nhà bạt không gian khác, phù hợp với tổ chức sự kiện ngoài trời với số lượng người tham dự không nhiều.

- Ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ và tiêu xài thấp hơn rất nhiều.

d) Violetwedding chuyên cho thuê các loại nhà lều không gian:

- Cho thuê nhà lều với nhiều kích cỡ 4m x 3m, 6m x 3m nhà lều không gian sử dụng ngoài trời an toàn chất lượng.

- Cho thuê nhà bạt không gian, thiết kế gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m.

- Cho thuê nhà lều, nhà bạt không gian cho các chương trình tổ chức sự kiện ngoài trời như: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm.

- Cho thuê nhà lều bán hàng, gian hàng, gian hàng hội chợ, gian hàng bán hàng, nhà lều 30s, nhà lều bán hàng,…

- Nhà lều, nhà bạt không gian, được thiết kế chắc chắn, thi công trên nhiều địa hình, giúp các doanh nghiệp có thể linh động hơn trong việc sử dụng chỗ để thi công, ngoài ra việc che nắng che mưa, sẽ giúp cho buổi lễ trở nên hoàn thiện hơn,..

 


(Violetwedding cho thuê 
Nhà bạt không gian với nhiều loại

e) Cho thuê nhà bạt không gian

- Cho thuê Nhà bạt không gian chiều ngang từ 8m đến 20m, chiều dài tùy ý tách nhịp mỗi 5cm. Với những sự kiện lớn, mang tính chất quan trọng và tầm cỡ được tổ chức sự kiện ngoài trời thì dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của chún tôi cung cấp là một trong những thiết bị tạo không gian không thể thiếu khi tổ chức. Ngoài việc thể hiện tính đẳng cấp và quy mô của sự kiện, nhà bạt không gian còn là thiết bị khá quan trọng cho sự kiện.


(Cho thuê 
Nhà bạt không gian cho các sự kiện lớn)

- Với những sự kiện lớn, mang tính chất quan trọng và tầm cỡ được tổ chức ngoài trời thì nhà bạt không gian có kích thước ngang từ 8m đến 20m, sẽ tạo nên một không gian rộng rãi và thoáng mát phù hợp cho các buổi lễ tổ chức sự kiện ngoài trời như lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ động thổ, liên hoan, họp mặt,, cưới hỏi,… với quy mô lớn.

Công ty VioletWedding chuyên cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ, thiết kế nhà bạt cho gian hàng tiêu chuẩn uy tín, cho thuê nhà bạt uy tín chất lượng tại TPHCM

f) Cho thuê nhà bạt ống tròn

- Chúng tôi có  cho thuê Nhà bạt ống tròn: chiều ngang từ 3m đến 6m, chiều dài tùy ý tách nhịp mỗi 4m, giải pháp che nhà bạt cột tròn để làm tiệc.

- Đối với thời tiết mùa khô nắng nóng hay mùa mưa bất thường mà phải tổ chức sự kiện ngoài trời thì quả thật là cả một vấn đề. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết gọn gàng khi bạn đến với chúng tôi. Tại đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cho thuê nhà bạt cột tròn chuyên dụng cho các hoạt động, tổ chức sự kiện ngoài trời.


(
Cho thuê Nhà bạt ống tròn

- Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt của Violetwedding trong các sự kiện có lượng khách lớn như hội chợ, lễ khánh thành, cưới hỏi, tiệc tùng,… Các dịch vụ cho thuê Nhà bạt tuy nhìn ở đâu cũng như nhau nhưng thực ra cũng được chia làm 2 loại chính là  nhà bạt cột vuôngnhà bạt cột tròn, mỗi loại có những ưu điểm riêng. Chính vì vậy Violetwedding chuyên cung cấp, cho thuê các loại nhà bạt tốt, giá rẻ tại tphcm, chuyên cho thuê nhà bạt ống tròn và cột vuông tại TPHCM.

3. Nhà bạt cho thuê tiêu chuẩn trong sự kiện ngoài trời

- Đối với những sự kiện tổ chức ngoài trời thì yếu tố thời tiết là một điều đáng để lưu tâm. Để giải quyết vần đề trên, hiện nay hầu như mọi người thường tìm đến dịch vụ cho thuê nhà bạt của những công ty tổ chức sự kiện lớn và uy tín – trong đó có công ty tổ chức sự kiện Violetwedding. Nhằm góp phần giải quyết vấn đề chúng tôi xin được cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến những loại nhà bạt cho thuê tiêu chuẩn trong sự kiện ngoài trời


(Chúng tôi cho thuê 
Nhà bạt tiêu chuẩn sử dụng cho sự kiện ngoài trời)

Violetwedding chuyên cung cấp, cho thuê nhà bạt ngoài trời các loại, cho thuê nhà bạt giá cạnh tranh tại tphcm, báo giá cho thuê nhà bạt tại TPHCM .

4. Thi công và dàn dựng nhà bạt tiêu chuẩn

- Đối với nhà bạt không gian tiêu chuẩn có hệ thống xích tời thì các cột nhà sẽ được cố định và dựng trước, sau đó mái nhà được thi công ở độ cao thấp so với mặt đất, được lắp ghép với hệ thống cột nhà thông qua hệ thống xích tời. Sau khi hoàn thiện toàn bộ hệ thống sẽ được nâng lên từ từ khỏi mặt đất.


(Cho thuê Nhà bạt được lắp đặt kiêng cố)

- Đối với nhà bạt có kết cấu cố định ( không sử dụng hệ thống xích tời) thì việc thi công thủ công là tương đối khó khăn. Ban đầu các chuyên viên sẽ dựng các đầu ngôi nhà ( 2 cạnh của nhà) nằm ngang dưới mặt đất sau đó sẽ sử dụng sức người, dây và một số thiết bị chuyên dụng khác dựng đứng các cạnh bên của nhà, công việc tiếp theo là liên kết các cạnh bằng hệ thống mái nhà – kèo. Sau khi lên được khung nhà các công nhân sẽ kéo mái che ( bạt hay simili) bằng cách treo lên các cột nhà, hệ thống kèo ngang trên mái, việc này tương đối nguy hiểm cần những người có kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo an toàn cho việc lắp đặt nhà bạt. Ngoài việc cho thuê nhà bạt, công ty truyền thông và sự kiện cũng cung cấp dịch vụ thi công và dàn dựng nhà bạt tiêu chuẩn

5. Cần lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt phù hợp với quy mô thiết kế của sự kiện

- Để có buổi tổ chức sự kiện tránh gây lãng phí và tốn kém cho những cái không cần thiết thì chắc chắn có lẽ rằng, việc lựa chọn một nhà bạt không gian có kích cỡ phù hợp sẽ là điều đầu tiên mà bạn phải làm. Khi đó, bạn cần xác định:

+ Đối với những sự kiện ngoài tời có khối lượng khách mời từ 500 người trở lên, bạn cần chọn nhà bạt quy mô không gian lớn. Thông thường, sẽ là loại nhà bạt có kích thước lớn sẽ là đủ và thích hợp với sự kiện ngoài trời.


(Cho thuê Nhà bạt không gian tùy vào số lượng khách mời)

+ Đối với tổ chức sự kiện có quy mô tầm trung: Nếu bạn muốn công ty tổ chức sự kiện với số lượng khách mời từ 200-300 khách hay sự kiện với quy mô chỉ trong tổ chức, công ty mình như các buổi văn nghệ chào mừng, ngày lễ 20/10, 8/3, các buổi họp báo ra mắt công chúng, các buổi hội nghị, sinh nhật, tiệc nhỏ,.. thì không quan trọng phải áp dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian với kích cỡ lớn mà chỉ cần thuê nhà bạt diện tích trung bình, phù hợp với mặt bằng bạn tổ chức sự kiện để chống lãng phí, kéo theo đó là việc đi lại, lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

6. Sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện của Violetwedding.

- Thiết bị để lắp đặt nhà bạt toàn bộ là hệ dàn khung hợp kim nho, được nhập khẩu nguyên bộ với khả năng đồng bộ cao và lắp đặt linh hoạt.

- Luôn đặt yếu tố an toàn ngay từ khi khảo sát, lắp đặt và tháo dỡ nhà bạt không gian lên trên hết nhằm đảm bảo buổi tổ chức sự kiện của bạn được diễn ra tốt nhất.


(
Violetwedding đơn vị cho thuê nhà bạt uy tín chất lượng)

-Với tiêu chí dịch vụ xuất phát từ con người, Violetwedding luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

-Tính thẩm mỹ cao, chúng tôi hiểu rằng mọi việc cho thuê, trang trí sự kiện,  dàn dựng sân khấu, lắp đặt nhà bạt, trang trí nhà bạt đều góp phần thể hiện bộ mặt và thông điệp của một sự kiện. Do đó các thiết bị của Violetwedding luôn có tính thẩm mỹ cao nhất, sạch sẽ gọn gàng,…Và chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượng, nhà bạt không gian giá rẻ, báo giá cho thuê nhà bạt không gian cạnh tranh tphcm

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....