Thứ 5 | 23/07/2020 - Lượt xem: 2495

Violetwedding chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tổ chức tiệc cưới giá rẻ tại Tp. HCM 

 
CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
 1. CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – DÙ CHE TỔ CHỨC SỰ KIỆN
 2. CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN
 3. DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH BAO GỒM:
 4. DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN Ở TP. HCM CAM KẾT:
 5. NHÀ BẠT ỐNG TRÒN
 6. CHO THUÊ NHÀ BẠT ĐÁM CƯỚI
 7. CHO THUÊ DÙ CHE – DÙ SỰ KIỆN
 8. CHO THUÊ GIAN HÀNG NHÀ BẠT

 

1. CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – DÙ CHE TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Các biện pháp che mưa che nắng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi tổ chức các sự kiện ngoài trời. Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về nhà bạc Singapore trụ tròn, tiếp tục trong chuyên mục nhà bạt. Sự kiện Violetwedding xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian.

Nhà bạt không gian do Sự kiện Violetwedding cung cấp cũng có khả năng che chắn ở diện tích rộng, giúp hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết đến hoạt động của sự kiện. Nhà bạt không gian được lắp đặt kiên cố và vững chắc, phần bạt được làm từ vải PU chống thấm, được sơn phủ lớp tản nhiệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù trời nắng hay mưa. Tuy nhiên, khác với nhà bạt cột tròn, nhà bạt không gian sử dụng những chiếc trụ cột vuông vức hơn, cấu tạo từ các ống thép, hàn thành hình khối vuông cực kì vững chắc, nâng đỡ phần khung thép tạo nên 1 hệ thống sườn kiên cố. Chính vì vậy, nhà bạt không gian có thể dễ dàng lắp đặt thêm các thiết bị âm thanh ánh sáng có trọng lượng lớn lên cột hoặc khung sườn của nhà bạt cột vuông, thích hợp cho các sự kiện âm nhạc ngoài trời.

Hơn nữa, nhà bạt cột vuông còn có thiết kế đơn giản, giúp lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được vấn đề an toàn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ cho thuê bạt không gian của Sự kiện Violetwedding bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng còn có hỗ trợ một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng khi lắp đặt.

2. CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và Cho thuê nhà bạt không gian, Sự kiện Violetwedding đã làm chủ từ khâu thiết kế, chế tạo cho đến tư vấn, thi công, lắp đặt. Một yếu tố then chốt để mang đến mức giá lý tưởng cho quý khách hàng.
 

 

3. DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH BAO GỒM:

 • Cho thuê nhà bạt không gian ở Tp. HCM: Nhà bạt không gian được thiết kế chuyên dụng phục vụ tổ chức sự kiện riêng biệt: Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện, cho thuê nhà bạt tổ chức chương trình, cho thuê nhà bạt tổ chức hội nghị, nhà bạt tổ chức đám tiệc chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện Violetwedding sau thời gian dài hoạt động hiện đang cung cấp các kích thước nhà bạt không gian theo dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian như sau:

Nhà Bạt Không Gian có các kích thước như sau:

 • Khẩu Độ Ngang: 20m, 18m, 15m, 12m, 10m, 9m, 6m.
 • Độ dài: Tuỳ ý, ngắt nhịp 4m mỗi gian.
 • Trụ: cao 3m – 4m – 5m, có thể quấn trang trí trắng đỏ hoặc trắng xanh.
 • Trần: Có thể gắn la phông, đèn, quạt.
 • Nền: Có thể lót Pallet, trải thảm.

Nhà Bạt Không Gian thường được sử dụng trong các sự kiện như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ kỹ niệm, lễ thành lập, lễ mít tinh, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, lễ hội, các sự kiện cộng đồng, hội nghị khách hàng, hội chợ triển lãm, hợi chợ việc làm....

Các thiết bị nhà bạt sự kiện loại lớn này đều được công ty tự sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt không gian tại Tp. HCM, được kiểm tra chất lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của thiết bị trước khi xuất xưởng phục vụ cho thị trường.

Bên trong các gian nhà bạt lều này, khách hàng có thể yêu cần trang bị thêm các thiết bị cũng như trang trí để phù hợp với yêu cầu từng sự kiện như:

 • Lắp hệ thống quạt làm mát và đèn chiếu sáng
 • La phông trần (trắng xanh, trắng đỏ, hoặc màu sắc theo yêu cầu)
 • Lót pallet nhựa hoặc trải thảm nền.

Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tại Violetwedding:

+ Sản phẩm nhà bạt không gian phong phú với mẫu mã đa dạng về kích thước, hình dáng lẫn màu sắc đỏ xanh vàng... đan xen vào nhau rất bắt mắt.

+ Sản phẩm Nhà Bạt không gian chất lượng cao, bảo vệ trước ánh nắng mặt trời không độc hại, màu sắc của nhà bạt, không gian sẽ vẫn tươi tắn không bị phai màu dù trời nắng hay mưa.

+ Cho thuê nhà bạt không gian ở Tp. HCM theo mẫu mã, hình dáng mà khách hàng yêu cầu, phục vụ cho từng mục đích tổ chức sự kiện khác nhau của khách hàng.

+ Giá cả hợp lý

4. DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN Ở TP. HCM CAM KẾT:

 • Nhà bạt không gian của Violetwedding luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao, cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tuỵ trong công việc để có thể dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng.
 • Nhà bạt không gian với khẩu độ 18m, 20m, nhịp nối tiếp 5m giúp khách hàng có thể lựa chọn loại nhà bạt phù hợp nhất với nhu cầu, địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện.
 • Ngoài tính thẩm mỹ của nhà lều nhà bạt ra thì vấn đề kết cấu nhà lều nhà bạt cho thuê phải đảm bảo an toàn cho thực khách tham dự buổi lễ. 

5. NHÀ BẠT ỐNG TRÒN

Nhà bạt ống tròn là một dạng nhà bạt kích thước nhỏ, dễ lắp ráp, tháo dỡ, chuyên dành cho các sự kiện ngoài trời, quy mô nhỏ, trên những địa hình nhỏ có chi phí không cao.

Là một dạng nhà bạt kích thước nhỏ, dễ lắp ráp, tháo dỡ, chuyên dành cho các sự kiện ngoài trời quy mô nhỏ, trên những địa hình nhỏ có chi phí không cao, thích hợp cho các chương trình sự kiện, quảng bá sản phẩm yêu cầu không gian nhỏ hẹp.

Nhà Bạt Ống Tròn có các kích thước như sau:

 Khẩu Độ Ngang nhà bạt: Từ 3m đến 6m; Chiều dài: không giới hạn, ngắt nhịp 3m mỗi gian như sau:

 • 6m x 3m, 6m x 6m, 6m x 9m, 6m x 30m...
 • 5m x 3m, 5m x 6m, 5m x 9m, 5m x 30m...
 • 4m x 3m, 4m x 6m, 4m x 9m, 4m x 30m...
 • 3m x 3m, 3m x 6m, 3m x 9m, 3m x 30m....

Nhà bạt có thể trang trí La phông Trắng – Xanh hoặc Trắng – Đỏ, Trụ ống phi có thể quấn trang trí.

Nhà bạt ống tròn thường được sử dụng trong các sự kiện như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ kỷ niệm, lễ thành lập, lễ mít tinh, lễ ra mặt giới thiệu sản phẩm, lễ hội, các sự kiện cộng đồng, hội nghị khách hàng, hội chợ triển lãm, hội chợ việc làm, gian hàng triển lãm...
 

 

6. CHO THUÊ NHÀ BẠT ĐÁM CƯỚI

Bạn tổ chức cưới hỏi tại gia và muốn tạo ra một không gian sang trọng như nhà hàng. Violetwedding là đối tác kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, sẽ giúp bạn hoàn thành trách nhiệm này. Chúng tôi là đơn vị chuyên tạo không gian cưới hỏi: Cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê dù che, cho thuê sân khấu, cho thuê bàn ghế...

Chúng tôi chuyên cung cấp Nhà bạt – Rạp cưới có khẩu độ từ 3m -> 18m ngang, với độ dài tuỳ ý.

Ngoài ra Nhà bạt còn được sử dụng trong các sự kiện như lễ ra mắt, lễ dạm ngõ, lễ hỏi cưới, lễ đưa dâu, lễ cưới.

 

 7. CHO THUÊ DÙ CHE – DÙ SỰ KIỆN

Dù che Sự Kiện là loại dù che ngoài trời khổ lớn có thể che nắng cho cả một sân trường, một khuôn viên. Thông dụng có các hình thức như: Dù tròn lớn một trụ, dù cánh dơi hai trụ, dù che hai mái, dù một mái..

Tổ chức Sự kiện Violetwedding là đơn vị trực tiếp sản xuất và cho thuê các sản phẩm về Dù che. Vì vậy, ngoài chất lượng đã được khẳng định, mức giá chúng tôi đưa ra luôn là mức “giá gốc” cho sản phẩm Dù che trên thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp các kích thước:

 • Dù tròn một trụ hoặc dùng cáp treo: Đường kính từ 8m đến 30m
 • Dù che cánh dơi hai trụ hoặc dùng cáp treo:
  • 10m x 15m ; 10m x 20m ; 10m x 25m ; 10m x 30m
  • 15m x 25m ; 15m x 30m ; 15m x 35m ; 15m x 40m
  • 20m x 30m ; 20m x 35m ; 20m x 40m ; 20m x 45m
 • Dù che thường được sử dụng trong các sự kiện như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ kỷ niệm, lễ thành lập, lễ mít tinh, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, lễ hội, các sự kiện cộng đồng, hội nghị khách hàng, hội chợ triển lãm, hội chợ việc làm, gian hàng triển lãm, liên hoan, sinh nhật, hội họp, tiệc cưới...

8. CHO THUÊ GIAN HÀNG NHÀ BẠT

Gian hàng nhà bạt là thiết kế đặc biệt cho hội chợ ngoài trời. Nó đáp ứng tốt yêu cầu về thẩm mỹ, che mưa, che nắng và độ chênh mặt bằng. Violetwedding hiện là đơn vị sản xuất và sở hữu số lượng về gian hàng nhà bạt. Chúng tôi nhận cho thuê gian hàng nhà bạt với giá rẻ.

+ Gian hàng nhà bạt tiêu chuẩn có kích thước 3m x 3m, trụ cao 2,5m, có đèn + quạt.

+ Xung quanh có thể che bạt vách, nền có thể lót Pallet, trải thảm theo ý khách hàng.

Gian hàng nhà bạt thường được sử dụng trong các sự kiện như hội chợ triển lãm, hội chợ việc làm, gian hàng triển lãm, lễ hội, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm...

Bạn còn đang phân vân khi bắt đầu một sự kiện. Làm như thế nào để mọi thứ đều được trở nên hoàn hảo. Khách mời được thật sự thoải mái. Đó là yêu cầu cao nhất đối với người đứng ra tổ chức.

Một trong những yếu tố hàng đầu giúp một sự kiện ngoài trời được thành công tốt đẹp đó chính là nhà bạt, một không gian được thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp cho những sinh hoạt ngoài trời với những buổi hội thảo, hội nghị hay sự kiện.

Violetwedding là đơn vị trong việc cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho một sự kiện thành công đặc biệt là việc sản xuất không gian nhà bạt. Nhà bạt của chúng tôi được sản xuất với không gian nhiều khẩu độ và kết cấu đa dạng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. So với kiểu nhà bạt truyền thống của Violetwedding có thiết kế kiểu nhà tiền chế chúng tạo ra những ưu điển vượt trội như:

 • Thời gian thi công và lắp đặt nhà bạt luôn đảm bảo tiến độ nhờ vào sự đơn giản trong việc lắp ráp. Thông thường thì sản xuất một nhà bạt không gian này thời gian nhanh gấp 2 đến 3 lần các kiểu cũ.
 • Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu nhờ vào thiết kế tối ưu cùng với đội ngũ lắp đặp chuyên nghiệp và trách nhiệm.
 • Không gian hoàn hảo phục vụ cho khách tham dự. Điều này giúp họ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.
 • Nhà bạt không gian vốn là tiện ích không thể thiếu trong những buổi sự kiện hay hội nghị khi được tổ chức ngoài trời. Violetwedding tự hào là nhà cung cấp những thiết bị hàng đầu giúp khách hàng có thể tổ chức sự kiện của mình một cách tốt đẹp và thành công nhất với việc sản xuất nhà bạt không gian chuyên nghiệp.

Violetwedding hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê nhà bạt không gian tốt nhất Tp. HCM với giá cả và dịch vụ chất lượng thay lời nói, công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp
 


 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....