Thứ 5 | 09/01/2020 - Lượt xem: 1750

Công ty Truyền thông và Sự kiện là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi cung các dịch vụ Cho thuê gian hàng hội chợ,triển lãm sự kiện/cho thuê dù bạt tổ chức hội chợ triển lãm, sự kiện/ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm giá rẻ khu vực Gò Vấp tại Violetwedding.

CHO THUÊ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

 

- Hội chợ là gì?

- Hội chợ là hoạt động tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm thế mạnh của các cá nhân đươn vị doanh nghiệp nhằm mục địch thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm và xuất khẩu như vậy hội chợ gắn liền với mục tiêu và bản chất là để giao dịch thương mại là chính.

-Là hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm có quy mô và diện tích trưng bày lớn, được tổ chức nhằm thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan xem xét sản phẩm một cách trực tiếp tại một địa điểm thời gian cụ thể nhằm thúc đẩy giao dịch và ký kết hợp đồng, là hoạt động gắn liền với mục đích tiêu thụ sản phẩm và tuyên truyền hình ảnh, thương hiệu cho các doanh nghiệp tham gia. Do đó công ty violet cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ để khách hàng có thể an tâm, tập trung giao dịch và ký kết hợp đồng

https://violetwedding.net/images/cho-thue-gian-hang-trien-lam/cho-thue-to-chuc-hoi-cho-trien-lam.png
(Dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ - Tổ chức hội chợ triển lãm quy mô lớn

- Tiêu biểu phải kể đến các hội chợ lớn như hội chợ quảng châu, hội chợ thái lan và một số hội chợ lớn khác trên thành phố có hàng nghìn người tham gia.

-Triển lãm là gì?

- Triển lãm là hoạt động trưng bày hay giới thiệu sản phẩm, các thành tựu về kinh tế, khoa học kỹ thuật và những đột phá mới của một số ngành nhất định hay một số ĩnh vực nhất định có sự tham gia của nhiều đơn vị tham gia.

- Là hoạt động mang tính chất quảng bá giới thiệu sản phẩm và thường thì không có giao dịch hay mua bán sản phẩm nào cả nên triển lãm thường ít được tiến hành tổ chức thường xuyên hơn so với hội chợ.

- Trong thực tế hiện nay, trải qua nhiều biến đổi về nền kinh tế và xã hội thì hội chợ và triển lãm đang có xu hướng nhích lại gần nhau hơn và có ranh giới không rõ ràng, càng ngày càng tiến tới trở thành cụm từ hội chợ triển lãm thương mại.

https://violetwedding.net/images/cho-thue-gian-hang-trien-lam/cho_thue_thiet_bi_to_chuc_hoi_cho_trien_lam.png
(Dịch vụ cho thuê gian hàng triển lãm - Tổ chức hội chợ triển lãm quảng bá thương hiệu mặt hàng) 

- Khi tham gia hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp và đơn vị hay cá nhân tham gia có rất nhiều lợi ích như được gặp gỡ khách hàng mới, quảng cáo quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình cho nhiều người biết đến hơn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp  mình đồng thời cũng là nơi khá tốt để trao đổi kinh nghiệm và xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhau khá tốt.

-Với sự phát triển của nền kunh tế và nhu cầu quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp ngày càng lớn nên càng ngày càng có nhiều hội chợ triển lãm được tổ chức với quy mô và diện tích lớn nhỏ khác nhau đề đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp đồng thời cũng thu hút nhiều hơn các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Chính vì vậy công ty tổ chức sự kiện violet chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm, thiết kế gian hàng hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm. Đồng thời cũng cho thuê gian hàng triển lãm, cho thuê gian hàng triển lãm giá rẻ tphcm

Quy trình tổ chức hội chợ triển lãm

- Các hoạt động trước khi tham gia hội chợ triển lãm:

+ Ra quyết định tham gia, dự trù ngân sách, đăng ký địa điểm, chuẩn bị yếu tố vật chất, yếu tố con người, tổ chức xây dựng gian hàng ( bao gồm: lên sơ đồ, thiết kế, thuê gian hàng sự kiện triển lãm, dàn dựng mặt bằng, dàn dựng tổng thể), lên kế hoạch truyền thông tổ chức hội chợ triển lãm

- Các hoạt động trong hội chợ triển lãm:

+ Hoạt động giới thiệu – quảng cáo bán hàng, hoạt động giao tiếp với khách hàng,…

- Các hoạt động sau hội chợ:

+ Dọn hàng, dọn mặt bằng, đánh giá tổng kết kết quả đạt được tại hội chợ tổng kết quan hệ với khách hàng và ý kiến của khách hàng sau khi kết thúc hội chợ triển lãm. Làm báo cáo kinh nghiệm để lập kế hoạch marketing hội chợ triển lãm để chuẩn bị cho lần sau.

https://violetwedding.net/images/cho-thue-gian-hang-trien-lam/cho-thue-nha-bat-hoi-cho-trien-lam-go-vap.png
(Không gian hội chợ triển lãm - Dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm )

- Gian hàng nhà bạt, đem sản phẩm của bạn đến với khách hàng

- Việc Thiết kế và thuê Gian hàng nhà bạt sự kiện không đơn giản chỉ là một nơi che mưa che nắng thông thường nữa. Với sự phát triển không ngừng của việc tạo ra không gian, nhà bạt dần hình thành các dịch vụ cho thuê gian hàng nhà bạt, vừa là nơi giới thiệu sản phẩm đến cho khách hàng của doanh nghiệp mà thông qua đó, doanh nghiệp cũng có thể quảng cáo cho chính thương hiệu của mình.

- Dịch vụ cho thuê Gian hàng nhà bạt của Violetwedding không chỉ đem đến cho doanh nghiệp một nơi để giới thiệu sản phẩm  của mình. Mà qua đó cũng đem đến một nơi để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với người tiêu dùng. Đến với Violet bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn biết tạo ra không gian tốt nhất cho thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

-Violet với vai trò là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ , triển lãm cũng biết được xu hướng của các doanh nghiệp lúc nào cũng mong muốn mang đến sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Mà việc tìm kiếm, thuê nhà bạt sự kiện thuận tiện trong vấn đề thi công lắp đặt cũng như việc tạo ra một không gian đủ rộng cho việc trưng bày, nhất là trong các thành phố lớn đang ngày một vấn đề nan giải. Bạn hãy đến với Violet chúng tôi, với việc cung cấp và cho thuê nhà bạt hội chợ triển lãm, chúng tôi biết rõ từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có thể làm bạn hài lòng trong việc tạo ra một gian hàng nhà bạt theo đúng ý mình. Không những thế chúng tôi còn đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước sản phẩm cho bạn dễ dàng lựa chọn tạo nên một gian hàng làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của mình.

https://violetwedding.net/images/cho-thue-gian-hang-trien-lam/cho-thue-nha-bat-gia-re-.png
(Dịch vụ cho thuê gian hàng nhà bạt - Đem Sản phẩm đến tay khách hàng)

-Với màu trắng trang nhã, dễ dàng tạo nên một không gian mở cho chính gian hàng của bạn. Chúng tôi còn cho thuê gian hàng nhà bạt với nhiều màu sắc để tạo nên sự khác biệt của mình.

- Không chỉ tạo ra một không gian, Violet còn mang đến cho bạn một số sản phẩm nhà bạt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín, dễ dàng thuê, sử dụng sản phẩm và thanh toán.

- Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm

-Đa phần những công ty đều thuê gian hàng hội chợ triển lãm từ các công ty sự kiện khác, với mong muốn sẽ được thiết kế ra những gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, hoành tráng và quy mô. Violet là công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm, các trang thiết bị tổ chức sự kiện khác nhau. Và cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm với nhiều kích thước khác nhau như: 3mx3m, 4mx3m, 6mx3m,….

-Thực tế khi khách hàng nhìn vào gian hàng hội chợ triển lãm của bạn, khi nhìn vào đó khách hàng cảm nhận được sự thu hút hay không điều đó quyết định khách hàng sẽ lui lại hay quyết đinh bỏ qua, chính vì thế mà thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm rất cần thiết đối với doanh nghiệp.

https://violetwedding.net/images/cho-thue-gian-hang-trien-lam/cho-thue-nha-bat-su-kien.png
( Thiết kế và cho thuê gian hàng Hội chợ triển lãm với nhiều gian hàng) 

- Thay vì công ty phải bỏ nhiều thời gian ra tìm tòi, thiết kế gian hàng hội chơ triển lãm thì hãy đến với Violetwedding, với kinh nghiệm hơn 8 năm cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng tất cả các khách hàng, tự tin mang đến cho bạn gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và bắt mắt.

- Dịch vụ cho thuê gian hàng trong các buổi hội chợ triển lãm hay tổ chức sự kiện là một phần quan trọng không thể thiếu giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh công ty đến vơi người tiêu dùng, khách hàng. Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt phù hợp với mặt hàng của mình, bày trí sảm phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý.

-Trên thực tế một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước sang gian hàng khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảng khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có bộ phận thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp để mang đến hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu…Thấu hiểu điều đó Violetwedding chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê gian hàng tổ chức sự kiện giá tốt nhất tphcm và dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm ở tphcm và các tỉnh lân cận.

- Một gian hàng hội chợ triển lãm cần có đủ các yếu tố sau:

- Về thẩm mỹ: Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm phải đẹp mắt, bắt mắt, ấn tượng với người tham quan mua sắm điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị hàng, dịch vụ thương hiệu công ty bạn.

https://violetwedding.net/images/cho-thue-gian-hang-trien-lam/cho-thue-thiet-bi-su-kien-tphcm.png
(Thiết kế và Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm ấn tượng được người tiêu dùng bao quanh)

- Về thương hiệu: Thiết kế và Thuê Gian hàng triển lãm phải đầy đủ các yếu tố nhận dạng thương hiệu như: màu sắc, logo, biển bảng công ty,..

- Về công năng của gian hàng hội chợ triển lãm: Phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng.

- Chúng tôi cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm thường chia ra hai loại: Cho thuê Gian hàng tiêu chuẩn Cho thuê gian hàng tự dựng.

- Chi tiết gian hàng tiêu chuẩn cho thuê:

Chúng tôi cho thuê gian hàng tiêu chuẩn có kích thước là 3x3x3,4m.

-Diện tích 3x3=9m2 – phần vách cao 2,4m

- Một bàn có kích thước 1,2 x 0,5 x 0,75m

- 02 ghế ngồi,

-1 bóng đèn

-1 ổ cắm điện.

https://violetwedding.net/images/cho-thue-gian-hang-trien-lam/cho-thue-nha-bat.png
(Kích thước cho một gian hàng hội chợ triển lãm

Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,4 x 3m dán bảng tên công ty. Thiết kế chắc chắn và an toàn. Giang hàng tiêu chuẩn có 2 loại là: gian hàng tiêu chuẩn dùng trong nhà và gian hàng tiêu chuẩn dùng ngoài trời.

- Với giá thành rẻ, sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức cá nhân.

-Thuê gian hàng hội chợ, triển lãm ở đâu chất lượng?

Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn hoạt động hiệu quả chính là lựa chọn một đơn vị công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm như Violet

-Chúng tôi với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đem lại cho các bạn những dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất.

-Với đội ngũ thiết kế và giám sát thi công giàu kinh nghiệm qua hàng trăm dự án lớn chúng tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu trong việc thiết kế gian hàng tại hội chợ triển lãm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn.

- Cam kết hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng đúng thỏa thuận, không phát sinh thêm chi phí.

-Violet đã phục vụ hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, các ban ngành tổ chức các ngày hội làm việc, hội chợ triển lãm, chúng tôi cung ứng hàng trăm gian hàng lắp đặt nhanh chóng.

-Violet sẽ san sẽ khối lượng công việc cùng với khách hàng, đảm bảo chất lượng gian hàng, thiết bị và bàn giao đúng tiến độ để quý khách hàng an tâm chạy chương trình.

https://violetwedding.net/images/cho-thue-gian-hang-trien-lam/cho-thue-ban-ghe-to-chuc-hoi-cho-trien-lam.png
(Quy mô và không gia cho một gian hàng)

-Violet đã đầu tư số lượng lớn gian hàng tiêu chuẩn mới đảm bảo chất lượng gian hàng mới > 90% với giá cực tốt để phục vụ doanh nghiệp tổ chức các chương trình hội chợ triển lãm trên địa bàn TP.HCM.

- Gian hàng tiêu chuẩn là một loại booth được dùng cho các chương trình hội chợ triển lãm có quy cách về kích thước và những yêu cầu nhất định.

 - Công ty truyền thông và sự kiện Violetwedding chuyên Cho thuê gian hàng hội chợ,triển lãm sự kiện/cho thuê dù bạt tổ chức hội chợ triển lãm, sự kiện/ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm giá rẻ ở tphcm

 

Xem thêm
Đang tải bình luận,....